ANIME

Tokyo Revengers Chương 264 Ngày phát triển: Quá khứ của Mickey

Tokyo Revengers Chương 264 sẽ sớm được phát triển, vì vậy chúng ta hãy cùng thảo luận thêm về nó! Tokyo Revengers là một cái tên khá nổi trong tập thể manga và anime. Bộ truyện tranh hành động siêu tự nhiên và khoa học viễn tưởng này đã tồn tại đúng với tên gọi của nó kể từ năm 2017. Bộ truyện tranh Nhật game thủ dạng do Ken Wakui viết này đã thành công rực rỡ, với 65 triệu game thủ dạng được bán ra tính tới tháng 7 năm 2022, trong đó có 7 triệu game thủ dạng bên ngoài Nhật game thủ dạng. Tokyo Revengers cũng là bộ phim hoạt hình và được khen ngợi trên toàn trái đất. sau rốt, chúng ta đọc chương 263 của Tokyo Revengers, trong đó cuộc đụng độ của nhì bên đã bị Mickey trở thành một trò lười biếng!

Một vài điều nữa về Tokyo Revengers là câu chuyện về Takemichi Hanagaki, một thanh niên 26 tuổi đã hoàn thành cuộc đời mình. Theo anh ấy, những ngày đầu của anh ấy đã qua lâu khi anh ấy còn là một học trò trung học. Khi đó, anh ta mạnh mẽ và đẹp trai, anh ta có một băng đảng với anh ta và cũng là một người game thủ gái. Cuộc sống ngày nay của anh ấy nhịn nhường như hoàn toàn trái ngược, anh ấy có một công việc tồi tệ, và một ông chủ và game thủ gái của anh ấy cũng bỏ rơi anh ấy, điều này càng làm cho vấn đề trở thành tồi tệ hơn. Sau tất cả những điều đó, anh nghĩ điều gì tồi tệ hơn có thể xảy ra, nhưng sau đó cùng ngày, anh chứng kiến ​​game thủ gái và anh trai của mình bị thịt trong một cuộc xung đột giữa nhì băng nhóm ở thành phố Tokyo. Đây là điều thực sự đã phá hủy khát vọng sống của anh ta.

Tokyo Revengers tập 264

Tokyo Revengers tập 264

Đang đứng ở ga xe lửa, anh bị đẩy đi trên đường ray, và cuộc sống của anh vụt qua trước mắt. Vào thời khắc đó, anh mong muốn được sống lại cuộc đời của mình để xóa bỏ một số phạm tội nhưng anh đã mắc phải trong quá khứ. Và Kaboom! ước được, không, anh ta thực sự có một số quyền lực, nhưng anh ta đã trở lại thời kỳ đỉnh cao của mình. Đang tận hưởng thời kỳ đỉnh cao của mình, anh gặp lại game thủ gái của cô, điều này nhắc nhở anh phải hoàn tác những điều đã dẫn tới cái chết của cô ấy. Anh ấy đã tìm hiểu ra nhiều điều về sức mạnh của mình, chẳng hạn như anh ấy có thể du hành ngược thời kì bằng cách bắt tay với Naoto Tachibana, em trai của Hinata Tachibana.

Tokyo Revengers Chap 263 Tóm tắt

trận chiến tiếp tục giữa nhì nhóm đối thủ trong vài chương cuối. Bây giờ chúng ta đang hồi ức lại khi tìm hiểu ra sự thực về đôi mắt trống rỗng và game thủ dạng chất của Mickey. Chương này mở đầu với việc mickey nhớ lại điều sau rốt và cũng là điều duy nhất anh ấy nhớ về phụ thân mình.

phụ thân của anh ấy đã đưa cho anh ấy một chú thích nhân vật hành động của nước Mỹ và nói với anh ấy về sức mạnh của mình. Cắt cảnh anh đang thăm mẹ trong bệnh viện. Mẹ anh luôn đề cao sức mạnh của bố và động viên anh mỗi khi anh tiến công đập ai đó.

Tokyo Revengers tập 264

Tokyo Revengers tập 264

sau rốt Mickey mở đầu tiến công những kẻ yếu hơn mình. Mickey mở đầu trận chiến với tất cả những người nhưng anh ta nghe thấy là mạnh mẽ. tiến công bại những kẻ đó giống như một thú vui đối với anh ta; anh ấy thường nói rằng những kẻ yếu ớt sẽ mau khóc. Trong những ngày sau rốt của mẹ, bà đã định cho anh ta thấy sự thực bằng cách nói rằng game thủ đã khóc khi chỉ là một đứa trẻ. Nhưng sau cái chết của cô, anh không ngừng tranh đấu và sau rốt biết được về một chàng trai có hình xăm rồng trên đầu cũng mạnh mẽ như anh.

CŨNG ĐỌC: Truyện tranh phiêu lưu hay nhất sẽ khiến game thủ cảm thấy sống lại!

Tokyo Revengers Chap 264 Ngày và giờ phát triển

Tokyo Revengers tập 264 sẽ được phát triển vào Thứ ba, ngày 2 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, nó sẽ là Thứ Ba, ngày 2 tháng 8 năm 2022, lúc nửa đêm Giờ chuẩn Nhật game thủ dạng (JST).

Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể xem Tokyo Revengers Chương 264 vào thứ Ba, ngày 2 tháng 8 năm 2022, tại 8 giờ sáng – Giờ thái hoà Dương.
Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào thứ Ba, ngày 2 tháng 8 năm 2022, tại 8h30 tối – Giờ chuẩn Ấn Độ.
Thứ Ba, ngày 2 tháng 8 năm 2022, lúc 10 giờ sáng – Giờ miền Trung
Thứ Ba, ngày 2 tháng 8 năm 2022, lúc 11 giờ sáng – Giờ miền Đông

Điều gì sẽ xảy ra ở Tokyo Revengers Chap 264?

Chúng ta có thể mong đợi câu chuyện sẽ kéo dài thêm một thời kì nữa, như đã nói ở chương trước. Mickey và Ken Ryuguji, họ đã gặp nhau và xây dựng liên minh như thế nào. Hoàn cảnh nào đã dẫn họ tới như bây giờ? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trong tập tiếp theo.

Tokyo Revengers Chương 264 Trực tuyến miễn phí!

Tokyo Revengers Chương 264 sẽ có sẵn để đọc trên nhiều trang web phát thanh truyền hình Nhật game thủ dạng và các ấn phẩm truyền thông trên Thứ ba, ngày 2 tháng 8 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để đọc cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng manga như Viz miễn phí. Bao gồm tất cả các chương đã phát triển trước đó và các chương sau rốt bằng tiếng Nhật và tiếng Anh nguyên game thủ dạng. Tôi hy vọng game thủ thích đọc nó.

CŨNG ĐỌC: Digimon Ghost Game Tập 36 Ngày phát triển: Mê cung đau buồn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *