ANIME

Chắc chắn một kết thúc hạnh phúc Chương 70 Ngày phát hành: Mối quan hệ của Yeon And Seon

Chắc chắn A Happy Ending Chapter 70 sắp ra mắt sau khi manga phát hành chương mới nhất. Hai chương mới nhất của Chắc Chắn Hạnh Phúc đã được cập nhật cách đây vài ngày trong một ngày, nhưng chúng tôi sẽ xem xét sự phát triển mới nhất và tóm tắt của chương mới nhất trước đó. Đối với những ai chưa biết về chắc chắn A Happy Ending, đây là một manga shoujo lãng mạn tiết lộ câu chuyện tình yêu giữa Yeon-Woo và người bạn đời mới của cô sau cái chết của chồng cô.

Chuyện tình của Yeon-Woo kết thúc khi chồng cô qua đời, và đó là dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân giả tạo của họ. Tuy nhiên, một câu chuyện khác bắt đầu sau khi Yeon-Woo được trao cho một cơ hội khác, nơi cô ấy trở về sau trăm ngày sau nỗi đau và nỗi buồn. Điều này cho phép cô ngăn chồng mình chết vì cô đã thất bại trong quá khứ. Seon-Jae là chồng của Yeon-Woo, nhưng cuộc hôn nhân của họ không được coi là có thật. Họ tiếp tục ở bên nhau, và tình yêu của họ đã trở thành tình yêu đích thực. Khi chúng ta xem trong chương mới nhất của manga này, chúng ta thấy Yeon-Woo và Jeon đang tắm cho nhau đầy tình tứ.

Yeon-Woo đã rất ngạc nhiên khi biết rằng Seon đang làm tình với cô ấy lần đầu tiên. Nhưng anh ấy nói với cô ấy nếu cô ấy chưa sẵn sàng, cô ấy có thể từ chối. Yeon đã không ngần ngại và cho phép Seon dành thời gian chất lượng cho cô ấy. Vào buổi sáng, Seon đã dành thời gian của mình để biết liệu anh ấy có làm cho Yeon hạnh phúc hay không, nhưng cô ấy đã đùa giỡn với anh ấy và thừa nhận rằng anh ấy là người chồng hoàn hảo đối với cô ấy. Cả hai cũng kể về thời thơ ấu và mối quan hệ lãng mạn của họ. Seon tin rằng anh ấy có thể làm bất cứ điều gì khi ở bên cạnh Yeon. Sau đó cả hai cùng nhau đi cắm trại trong rừng.

Trước đó, chắc chắn một kết thúc hạnh phúc chương 69

Câu chuyện tình yêu tiếp tục khi Yeon và Seon ở trong một căn phòng cùng nhau. Seon tiếp tục chứng minh rằng anh ấy là người đàn ông mà Yeon đã chờ đợi. Cả hai tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn, và Yeon rất ngạc nhiên vì những gì Yeon đang làm. Yeon nhắc Seon về việc kìm chế khi anh hôn vào cổ cô, và Seon nhắc cô rằng anh không thể dừng lại vì đây là lần đầu tiên anh ngủ chung giường với một phụ nữ xinh đẹp như cô. Yeon biết rằng trái tim cô ấy không ngừng đập mạnh khi có Seon ở bên cạnh cô ấy.

Chắc chắn là một kết thúc có hậu

Chắc chắn là một kết thúc có hậu

Hai người quyết định tiếp tục chuyện tình cảm vì đêm qua đối với họ là không đủ. Yeon nhận ra rằng cô phải làm bất cứ điều gì để cứu chồng mình trong tương lai. Seon nhắc nhở cô ấy rằng họ đang làm mọi thứ để đảm bảo tương lai của mình. Cả hai đều khỏa thân và có được một căn phòng, nơi họ dành thời gian chất lượng cho nhau. Trong thời gian đó, Seon hỏi Yeon rằng cô ấy cảm thấy thế nào về anh ấy và nói với anh ấy rằng cô ấy rất mệt. Điều này làm Seon ngạc nhiên, nhưng khi cô ấy giải thích ý của mình, anh ấy nhận ra mình không làm phụ nữ của mình thất vọng.

Yeon tự hỏi tại sao Seon trông giống như một người có kinh nghiệm làm tình. Nhưng anh không lo lắng vì anh biết đó là lần đầu tiên, và cô đã chứng minh điều đó. Cả hai đều dùng những lời yêu thương để đến gần trái tim nhau. Seon nhận ra rằng cô ấy đã có rất nhiều món quà trong thời thơ ấu của mình, và cô ấy đã kể cho Seon nghe về chúng. Yeon cũng nói về cảm giác và suy nghĩ của anh ấy về Seon và nhận ra rằng anh ấy đã khiến cô ấy đau khổ khi không nói sự thật với cô ấy trong quá khứ. Cả hai đều giải tỏa được hiểu lầm và Yeon rất vui khi dành nhiều thời gian hơn cho chồng mình. Sau đó, Seon nói chuyện với người dì, người đang tìm kiếm một cuốn sổ đỏ.

Ngày phát hành chương 70 chắc chắn có hậu

Chắc chắn A Happy Ending Chương 70 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2022. Nhưng chương mới nhất cuối cùng đã bị hoãn. Chắc chắn A Happy Ending sẽ phát hành một chương mới sau bảy ngày trừ khi manga tạm nghỉ hàng tuần. Hãy cùng xem những cập nhật mới nhất của Chắc chắn A Happy Ending Chap 70 dưới đây.

Seon và Yeon

Seon và Yeon

Đọc Chắc chắn Một Kết thúc Hạnh phúc Chương 70 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Trực tuyến Chắc Chắn Hạnh Phúc Chương 70 trên các trang web khác nhau. Chắc chắn manga A Happy Ending vẫn chưa công bố trang web chính thức của nó, nhưng chương mới nhất và các chương trước đã có sẵn trực tuyến. Chúng tôi sẽ cập nhật chúng tôi ngay khi các chương mới hoặc bản cập nhật của Chắc chắn A Happy Ending được phát hành.

Cũng nên đọc: The God Of-High-School Chương 553 Ngày phát hành: Vị thần tối cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *