ANIME

Naruto đấu với Sasuke lần cuối ở tập nào?

Lần sau cuối Naruto đấu với Sasuke trong truyện là gì? Nó là tốt nhất trong phương tiện cho tới nay. Anime có một số trận chiến mang tính biểu tượng trong lịch sử không ai sánh bằng. Và các trận đấu ở một phong cách nhưng không ai khác ngoài bộ ba lớn có thể sánh được. có nhẽ dragon ball super có thể tạo ra một trận chiến ở level đó, nhưng điều đó khó xảy ra. trận chiến giữa những người đồng đội cũ kéo dài hơn một thập kỷ trong quá trình thực hiện và kết thúc bằng một nốt nhạc đầy cảm xúc chứ không phải hào nhoáng. người chơi đổ lỗi cho các hãng phim hoạt hình về chất độn nếu người chơi muốn, nhưng họ không bao giờ kìm chế khi nói tới chống chọi. Cả nhì có một lịch sử kéo dài không chỉ nhiều năm và nhiều thế kỷ nhưng còn là những sự tái sinh.

Naruto chiến đấu với Sasuke

CC: Nhượng quyền Naruto

Lần trước tiên khi Naruto chống chọi với Sasuke là gì?

thời kì chống chọi Naruto Đấu với Sasuke, nó có một tẹo khó khăn nhưng sau cuối đã được thiết lập cho trận chiến lớn trước tiên của họ trong bộ truyện. Họ chống chọi trên sân thượng của bệnh viện, nơi Sasuke bị tiến công bại trong một bài kiểm tra kỹ năng.

Cũng đọc: Top 10 Anime năm 2022 – Phiên người chơi dạng mùa đông

Naruto là gì?

Mười nhì năm trước, Cửu Vĩ đã tiến công ngôi làng lá ẩn. Không ai có thể ngăn cản cơn thịnh nộ của con thú vật ngoài Hokage đệ tứ, nhưng ngay cả ông cũng không thể tiến công bại nó. Không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phong ấn con cáo, Hokage đệ tứ đã hy sinh mạng sống của mình để phong ấn con quỷ và cứu ngôi làng. ngày nay, Naruto là một đứa trẻ mồ côi bị mọi người trong làng xa lánh. Anh ta chơi khăm để thu hút sự lưu ý của mọi người trong làng. Nhưng điều duy nhất anh nhận lại được là sự khinh miệt của dân làng. Mặc dù làng ghét anh vì những điều anh không hiểu, Naruto vẫn mong muốn trở thành Hokage tốt nhất và vượt qua những người trước anh.

Naruto chiến đấu với Sasuke

CC: Nhượng quyền Naruto

Xem Naruto và Naruto Shippuden trực tuyến ở đâu?

người chơi có thể xem Naruto Fight Sasuke lần trước tiên, lần sau cuối và nhiều chương trình trình diễn chính của anh ấy trực tuyến. Các tập của bộ truyện có sẵn trên tất cả các nền tảng OTT chính, vì vậy không quan yếu người chơi đã đăng ký nền tảng nào. người chơi sẽ có thể xem tập ngay khi nó phát trực tuyến. Dưới đây là các trang web nhưng người chơi có thể xem Naruto Fight Sasuke. Các trang web dưới đây được cập nhật và có thành tích tốt về việc xem các chương trình đúng giờ.

Naruto đấu với Sasuke lần cuối ở tập nào?

trận chiến sau cuối giữa nhì người là một trận chiến dài, và họ đã hiến đâng hết mình. Naruto chống chọi với Sasuke trong các tập từ 476 tới 478, và phần kết của trận chiến sẽ tới ở một tập sau đó. Nó sẽ luôn là trận chiến hay nhất trong lịch sử anime lâu nhất. Đối thủ cạnh tranh duy nhất nhưng nó có thể có vào thời khắc này là One Piece và Bleach. One piece là một bộ anime tuyệt vời, nhưng bộ phim được biết tới nhiều hơn nhờ tình tiết và cách xây dựng trái đất hơn là tiến công đấm. Bleach là một đối thủ cạnh tranh tốt và chương trình sẽ trở lại vào cuối năm 2022. Hero Academia và Black Clover của tôi không có mức độ tiến công nhau như những thứ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *