ANIME

Ngôi nhà mà những con rồng xây dựng Tập 7 Ngày phát hành: Sự hỗn loạn

Loạt phim “Ngôi nhà mà những con rồng xây dựng”, sẽ sớm phát hành một tập mới dựa trên Tập thứ 7 của Ngôi nhà của những con rồng. Chương trình giống như phim tài liệu này mang đến cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về tác phẩm đã quay loạt phim ăn khách Giả tưởng lịch sử. Được đạo diễn bởi người cầu toàn Miguel SapochnickNhững bức ảnh hậu trường này rất thú vị để xem, chỉ biết có bao nhiêu người làm việc để làm cho nó trông đẹp.

House of the Dragons được công chiếu lần đầu tiên trong Tháng 8 năm 2022. Ngay sau khi phát hành, một bộ phim tài liệu về toàn bộ quá trình quay những tập phim này bắt đầu được phát sóng cùng với đó. Những cảnh quay này được chia thành nhiều phần dựa trên cốt truyện của tập phim và giới thiệu thêm về địa điểm quay, các cuộc phỏng vấn với dàn diễn viên và tiến trình của cốt truyện.

Ngôi nhà mà những con rồng đã xây dựng: Phía sau hậu trường

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà loạt phim giả tưởng như House of Dragons kết thúc có những cảnh thực tế và địa điểm hoàn hảo như vậy? Khi bạn xem bộ phim tài liệu này, người ta sẽ hiểu ngay rằng những cảnh quay và địa điểm đó khác nhiều so với những gì chúng nhìn thấy trong loạt phim. Cần có nhiều công việc, kỹ năng và sự chú ý đến từng chi tiết để xây dựng một kiệt tác từ một khái niệm.

Ngôi nhà mà những con rồng đã xây dựng

Giám đốc phần 1, Miguel Sapochnick

Loạt phim cũng cho thấy quá trình suy nghĩ đằng sau việc lựa chọn địa điểm và đối với House of Dragons, các địa điểm quay phim đã được trải rộng khắp nơi nước Anh Tây ban nha. Những địa điểm này được trang bị và làm để trông sống động và gắn liền với câu chuyện.

Các diễn viên bày tỏ cảm xúc của họ và những gì họ phải trải qua khi quay vô số cảnh quay và quay lại. Vì loạt phim liên quan đến thời gian bỏ qua, nên nó có nhiều diễn viên hơn một chương trình giả tưởng bình thường. Làm việc với rất nhiều người là một thách thức như đã thấy trong The House That The Dragons được xây dựng.

Ngôi nhà mà những con rồng xây dựng Tập 6: Tóm tắt

Tập cuối cùng được phát sóng vào 25 tháng 9 và nó được đặt tên là Công chúa và Nữ hoàng. Phần đối chiếu của tập trong loạt phim gốc có tính năng bỏ qua thời gian, với Rhaenyra TargaryenAlicent Hightower tất cả đều đã trưởng thành. Nó cũng có một số cảnh căng thẳng nhất, chẳng hạn như Cái chết của Laena.

Tập phim được chia thành nhiều phần tập trung vào từng cảnh khác nhau đang diễn ra trong tập phim.

Ngôi nhà mà những con rồng đã xây dựng

Phiên bản trẻ của Rhaenyra và Alicent

Thực hiện Bước nhảy vọt: Phần này bao gồm việc bỏ qua thời gian của Rhaenyra, với việc cô sinh ba cậu con trai trong hơn 10 năm. Tất cả mọi thứ từ trang phục, tính cách và các tính năng phải giống nhau. Milly Alcock đã được chọn để đóng vai Rhaenyra thời trẻ, với phiên bản cũ hơn được giao cho Emma D’Arcy.

Lão hóa duyên dáng: Không chỉ Rhaenyra mà các nhân vật quan trọng như Alicent, Laena và Laenor cũng phải được chọn với phiên bản cũ của họ. Các đạo diễn phải đảm bảo rằng cả diễn viên phiên bản trẻ và phiên bản người lớn đều giống nhau. Các nghệ sĩ trang điểm và nhà thiết kế trang phục cũng đã làm rất nhiều việc để làm cho tất cả trông giống như một quá trình chuyển đổi liền mạch.

Triều đại ở Tây Ban Nha: Đối với những cảnh có Daemon Targaryen, Địa điểm là một Lâu đài kiến ​​trúc kiểu Moorish và Ý. Các nhà thiết kế chỉ phải lấp đầy nó với giá sách, bàn và các đồ nội thất khác. Họ nói về vẻ đẹp của lâu đài và cách nó dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng CGI để tạo ra thứ gì đó tương tự.

One Punch Kinda Guy: Các nhà sản xuất và các diễn viên nói về các cảnh đánh nhau. Ryan Corr, Nam diễn viên đóng vai Ser Harwin nói về việc luyện kiếm và cách đấu kiếm tương tự như một Vũ điệu có biên đạo.

Ngôi nhà mà những con rồng đã xây dựng

Cảnh chiến đấu của Ser Harwin

Công việc bẩn thỉu: Cảnh với Harrenhal đang bốc cháy là khó quay nhất trong tập này, đặc biệt là đối với diễn viên Gavin Spokes người đã phải hét lên và đập cửa nhiều lần. Anh ấy nói về Miguel, Chủ nghĩa hoàn hảo của đạo diễn. Bối cảnh đơn giản hơn một chút vì chỉ có Lửa, một cánh cửa và một bức tường phải được tạo ra để có thể thực hiện được cảnh quay.

Đi chơi với một tiếng nổ: Đến với cái chết của Laena, một hệ thống theo dõi chuyển động đã được sử dụng để mô phỏng vị trí của con rồng. Nanna Blondell, Người đóng vai nói về sự phức tạp của những cảnh quay khi cô phải tưởng tượng con rồng đang ở đó, nhưng thực tế, đó chỉ là một quả bóng tennis gắn với một con dơi. Chứng minh rằng CGI là phát minh vĩ đại nhất dành cho các bộ phim theo chủ đề Giả tưởng.

Ngôi nhà mà những con rồng đã xây dựng Tập 7: Ngày phát hành & Điều gì sẽ xảy ra?

Tập 7 của Ngôi nhà mà những con rồng xây dựng sẽ lên sóng ngay sau khi tập 7 của House Of The Dragon lên sóng. Điều này dự kiến ​​sẽ xảy ra vào Ngày 2 tháng 10 năm 2022. Bộ truyện đã gần kết thúc, chỉ còn 3 tập nữa. Tập thứ bảy có tiêu đề “Driftmark“. Nó sẽ tập trung vào các cuộc phỏng vấn hậu trường, địa điểm và các yêu cầu đặt ra khác của tập phim House of the Dragons có cùng tên.

Driftmark sẽ tập trung vào Hành trình đến sức mạnh của Rhaenyra. Con rồng, Vhagar, bị đánh cắp, và điều này gây ra hỗn loạn ở Dragonstone.

Ngôi nhà mà những con rồng đã xây dựng

Tạo ra cảnh chết của Laena

Hãy theo dõi vào Chủ nhật này sau khi xem Tập thứ 7 của House of The Dragon để xem quá trình tạo ra nó cũng như cách các đạo cụ và bối cảnh được đưa vào cuộc sống. Chúng ta cũng sẽ được xem toàn bộ đội ngũ nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhà sản xuất tài năng đứng sau việc tạo ra loạt phim Epic Fantasy, chính kịch và lãng mạn này.

Nơi để xem Ngôi nhà mà những con rồng đã xây dựng:

Người xem Mỹ: Tất cả các tập phát sóng trên HBO lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật. Chúng cũng có sẵn theo yêu cầu tại HBOmax và Hulu.

Người xem Ấn Độ: Các tập phim được tải lên khi chúng công chiếu trên Disney + Hotstar.

Người xem Úc: Chúng được tải lên trên Foxtel và Binge.

Người xem Canada: Thèm tải lên tất cả các tập của House of the Dragons.

Người xem ở Vương quốc Anh: Chương trình có sẵn trên HBO và Sky TV.

Cũng nên đọc: Cách House of The Dragons học hỏi từ những sai lầm trong Game of Thrones

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *