ANIME

Chainsaw Man Anime đã tạo ra áp phích thế hệ, dàn diễn viên và đoạn giới thiệu thế hệ sắp ra mắt

Xuất phiên bản vào ngày 29 tháng 7 năm 2022

Tài khoản Twitter chính thức của Nhật phiên bản của loạt anime Chainsaw Man đã tạo ra một hình ảnh chính của anime thế hệ, tiết lộ rằng một đoạn trailer thế hệ và thông tin về dàn diễn viên thế hệ đang được tạo ra.

Trailer và dàn diễn viên thế hệ của anime Chainsaw Man sẽ được tiết lộ vào ngày 5 tháng 8 trên kênh YouTube của Mappa. Luồng trực tiếp sẽ khởi đầu lúc 8 giờ tối theo giờ Nhật phiên bản. Bộ anime Chainsaw Man đã được xác nhận sẽ phát sóng vào năm 2022, nhưng ngày tạo ra đúng mực vẫn chưa được công bố. Áp phích thế hệ cho thấy nhân vật chính, Denji, đứng trên một tòa nhà bị phá hủy đầy máu trong hình dạng tàn ác quỷ của mình.

Chainsaw man anime key visual mới

Bộ anime Chainsaw Man đang được đạo diễn do Ryu Nakayama (cũng là đạo diễn Jujutsu Kaisen tập 19) tại Mappa Studio (được biết tới với hoạt hình Jujutsu Kaisen, Attack on Titan). Hiroshi Seko đang viết kịch phiên bản. Anh ấy cũng đã làm việc trên Mob Psycho và Jujutsu Kaisen.

Kazutaka Sugiyama phụ trách xây dừng nhân vật (cũng từng làm việc cho Mushoku Tensei). Âm nhạc cho bộ anime sẽ do Kensuke Ushio (được biết tới với A Silent Voice, Devilman Crybaby) sinh sản. Naomi Nakano phụ trách xây dừng màu sắc (anh ấy đã làm việc trên Sword Art trực tuyến).

Bộ anime Chainsaw Man là một trong những bộ anime sắp ra mắt được mong đợi nhất năm 2022. Vì thành công vang dội của manga, người hâm mộ dự đoán rằng bộ anime sẽ nổi đình nổi đám ngang với một số tên tuổi lớn trong ngành anime như Jujutsu Kaisen, Black Clover, và My Hero Academia.

Tác giả của loạt phim Chainsaw Man đảm bảo với người hâm mộ rằng phiên bản chuyển thể anime sẽ không bị kiểm duyệt và chúng ta sẽ thấy tất cả những cảnh máu mê từ manga được chuyển thể thành hoạt hình. Dàn diễn viên của Chainsaw Man đã bị rò rỉ trước đó, trong đó có sự góp mặt của một số tên tuổi lớn của ngành lồng tiếng. Vào ngày 5 tháng 8, chúng tôi sẽ nhận được xác nhận xem những điều này là đúng hay sai.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *