ANIME

Tin đồn về việc Marvel Studios mời đạo diễn Steven Spielberg về lãnh đạo Fantastic Four

Fantastic Four là bộ phim được mong đợi nhất trong phần còn lại của Phase 4, và Marvel đang có ý định mời Steven Spielberg vào ghế đạo diễn.

Fantastic Four vững chắc là bộ phim được mong đợi nhất trong phần còn lại của Phase 4, và Marvel đang có ý định mời Steven Spielberg vào ghế đạo diễn.

TIN LIÊN QUAN

Tin đồn về việc Marvel Studios mời đạo diễn Steven Spielberg về chỉ đạo Fantastic Four

Tin đồn về việc Marvel Studios mời đạo diễn Steven Spielberg về lãnh đạo Fantastic Four

Theo như những tin đồn đang lan truyền thời kì gần đây thì Marvel Studios đang tiếp cận để thủ thỉ với đạo diễn huyền thoại Steven Spielberg cho dự án Fantastic Four, đây dự án được cho là quan yếu nhất cuối Phase 4 để giới thiệu một thế hệ hero thế hệ.

Ngoài ra thì có vẻ như các diễn viên cho Fantastic Four cũng được cast trong kín và có thể John Krasinski sẽ không phải Reed Richards của 616 MCU (Vì chính chủ toạ Marvel Studios là Kevin Feige cho biết vai diễn của John trong Doctor Strange 2 chỉ là dành cho fancast nhưng mà thôi). Hơn nữa sau màn thể hiện “khó đỡ” của phiên người chơi dạng Reed Richards 616 thì fan hâm mộ không còn tin vào biệt danh “Người đàn ông thông minh nhất hành tinh” của nhân vật này nữa rồi.

ngày nay vẫn chưa có ngày phát triển cụ thể hay những thông tin quan yếu liên quan tới Fantastic Four được công bố. Tuy nhiên bộ phim sẽ là một cột mốc quan yếu ghi lại một kỷ nguyên thế hệ của MCU sau một Infinity Saga quá bùng nổ và nửa đầu Phase 4 quá bết bát. Hi vọng tác phẩm sẽ xứng đáng với công sức kì vọng và hi vọng nhưng mà các fan đã bỏ ra, khác lạ khi đây là bộ phim nhưng mà Fantastic Four trở lại với Marvel sau rất nhiều năm phiêu bạt.

Hi vọng thương vụ Steven Spielberg sẽ thành công và vị đạo diễn huyền thoại này sẽ vớt vát lại Phase 4 của MCU thông qua Fantastic Four

Về phần Spielberg, ông tên thật là Steven Allan Spielberg và là một đạo diễn nổi tiếng, nhà sinh sản kiêm nhà biên kịch phim người Mỹ gốc Do Thái. Ông khởi đầu sự nghiệp của mình trong kỷ nguyên New Hollywood và là một trong những đạo diễn thành công nhất trong lịch sử điện ảnh. Spielberg đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau, bao gồm nhì Giải Oscar cho đạo diễn xuất sắc nhất, một giải danh dự của Trung tâm Kennedy và một giải thưởng Cecil B. DeMille.

Spielberg sinh ra ở Cincinnati, Ohio và lớn lên ở Phoenix, Arizona. Sau đó ông chuyển tới California và theo học chuyên ngành điện ảnh. Sau khi có được sự để ý từ Hollywood với một số tác phẩm chiếu rạp nhỏ lẻ, Spielberg khởi đầu nổi lên sau khi dự án Hàm cá mập (1975) nhưng mà ông vào vai trò đạo diễn được ra mắt, và giành được thành công lớn về mặt chuyên môn cũng như thương nghiệp, song song còn mở ra khái niệm thế hệ về phim bom tấn mùa hè. Các tác phẩm sau đó của ông chủ yếu đi theo thể loại khoa học viễn tưởng như Kiểu xúc tiếp thứ 3 (1977), loạt phim Indiana Jones, E.T. Sinh vật ngoài hành tinh (1982), và loạt phim Công viên kỷ Jura vốn được coi như nguyên mẫu của lối làm phim Hollywood theo trường phái thoát ly.

Phong cách đạo diễn và công nghệ làm phim của Spielberg được nhiều nhà phê bình tiến công giá cao. Việc sử dụng các cảnh quay phản chiếu, khuếch đại hiệu ứng thị giác, và sử dụng các cảnh quay cận cho các tình huống biểu lộ sự ngạc nhiên, thường được gọi bằng cái tên “Spielberg Face”, vẫn tồn tại cho tới ngày nay.

Cũng dễ hiểu khi Marvel muốn người cầm trịch cho Fantastic Four là một cái tên “đại thụ” trong làng điện ảnh. Hi vọng rằng thương thuyết giữa nhì bên sẽ có tiến triển tốt đẹp và Steven Spielberg sẽ mang tới cho các fan hâm mộ một tác phẩm về Fantastic Four thật sự chất lượng đúng như những gì các fan hâm mộ đang mong chờ.

>>> Xem Thêm: Dàn diễn viên quần chúng vô cùng ‘chất lượng’ trong Thor: Love and Thunder

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *