ANIME

Chainsaw Man phần 2 giới thiệu 1 nhân vật thế hệ truy lùng Denji

Asa Mitaka sẽ trở thành đối thủ của Chainsaw Man trong tương lai?

Sau một thời kì dài kể từ khi phần một kết thúc, manga Chainsaw Man sau hết cũng quay trở lại và giới thiệu một nhân vật thế hệ tên là Asa Mitaka. Cô gái này là một người có tài năng trở thành nhân vật quan yếu trong câu chuyện của Denji lần này.

Dưới đây là những thông tin đã được tiết lộ về Asa Mitaka:

1. ban sơ chỉ là một nữ sinh trung học thông thường

Chainsaw Man phần 2 giới thiệu 1 nhân vật mới săn lùng Denji - Ảnh 1.

Asa Mitaka chứng kiến ​​Bucky mất trước mắt mình

ban sơ, Asa chỉ là một nữ sinh có tính cách lạnh lùng, thích 1 mình hơn là kết game thủ. Nguyên nhân là do cuộc đời không mấy tươi sáng, thân phụ mẹ cô đã qua đời do lũ gian ác quỷ. Từ đấy, cô gái tí xíu nhỏ này có một lòng căm thù thâm thúy với tất cả những con quỷ, bao gồm cả quỷ vô hại như quỷ gà.

Cuộc khủng hoảng lòng tin với người khác của Asa ngày càng trầm trọng khi cô phát hình thành rằng người game thủ duy nhất gần gụi với mình xưa nay nay hóa ra đã gài bẫy mình và là thủ phạm vì sự ra đi của Bucky.

2. Đã lập giao ước với quỷ để sống lại

Chainsaw Man phần 2 giới thiệu 1 nhân vật mới săn lùng Denji - Ảnh 2.

Con quỷ hồi sinh Asa Mitaka

Sau khi biết mình bị gài bẫy do lớp trưởng – người game thủ đã trở thành quỷ, Asa cũng bị sát hại. Vào lúc đó, hình bóng con quỷ đậu phía trên đèn liên lạc nói với Asa rằng: “nếu muốn sống thì hãy cho ta thân thể ngươi”.

Asta đã chọn chấp nhận lời yêu cầu của thực thể kia và được hồi sinh. Không chỉ sống lại, Asa còn có được sức mạnh của quỷ chiến tranh.

3. Có sức mạnh để biến bất kỳ thứ gì thành vũ khí

Chainsaw Man phần 2 giới thiệu 1 nhân vật mới săn lùng Denji - Ảnh 3.

Asa Mitaka thổi bay người thầy và người game thủ của mình (những người đã trở thành gian ác quỷ)

Với sức mạnh của quỷ chiến tranh, Asta nhường nhịn như có được tài năng để biến bất kỳ thứ gì cô chạm vào thành một vũ khí nguy hiểm. Ví dụ Asa có thể biến cánh tay của một con quỷ nhưng mà cô đã cắt thành một quả lựu đạn.

Để kích hoạt tài năng của mình, Asa chỉ cần cầm một đồ vật và nói tên sự phối hợp mong muốn của vũ khí và đồ vật nhưng mà cô chạm vào.

4. Truy lùng Chainsaw Man?

Chainsaw Man phần 2 giới thiệu 1 nhân vật mới săn lùng Denji - Ảnh 4.

Asa Mitaka quyết định truy đuổi Chainsaw Man

Sau khi tiến công bại người game thủ của mình (người đã trở thành một con quỷ), Asa sau đó nhìn thấy một tấm áp phích của sự kiện có viết tên Chainsaw Man. Sau đó cô nói rằng “Cứ chờ đó Chainsaw Man”. Điều này kiên cố có ý nghĩa rằng Asta sẽ nhắm tới Denji sau này.

http://kenhtingame.com/chainsaw-man-phan-2-gioi-thieu-1-nhan-vat-moi-san-lung-denji-20220713161619068.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *