ANIME

Lực lượng Không quân Đồng minh Thần tượng yêu thuật Luminous Witch Tập 5 Ngày sinh sản: Ruy băng trắng tinh khiết

Tập 5 của Allied Air Force Magical Idols Luminous Witches sẽ được sinh sản vào cuối tuần này. Giống như anime gốc “Strike Witches” của Fumikane Shimada, anime tương lai “Luminous Witches” sẽ dựa trên chương trình gốc. “Allied Air Force Magical Idols Luminous Witch” sẽ kể về một nhóm các phụ nữ sử dụng phép thuật được trang bị tàu bay gọi là Striker Units. Bộ anime Strike Witches luôn đặt trọng tâm vào các nhân vật của mình. khác nhau, mỗi tập, bao gồm cả spin-off “Brave Witches”, nhấn mạnh nhóm phù thủy đã truyền cảm hứng cho loạt phim. Với những buổi công chiếu “Phù thủy phát sáng” đã được những người sáng tạo của chương trình công bố, người xem đã thân thuộc với biệt đội phù thủy.

Nhóm hàng không rất dị của họ mang lại sự yên tâm và chữa lành trái tim của những người đã đương đầu chống lại Neuroi và bị đuổi khỏi nhà của họ trên toàn cầu. Nhóm các cô gái này hoàn toàn đối lập với những phù thủy bảo vệ mọi người trong Joint Fighter Wings. Thay vì đương đầu, họ bảo vệ nụ cười bằng âm nhạc đẹp tươi. Họ là những Phù thủy phát sáng của Ban nhạc Phép thuật Hàng không thuộc Lực lượng Không quân Đồng minh. Cho tới thời khắc ngày nay, bộ anime này thế hệ chỉ có 4 tập được sinh sản, và các fan đang rất nao nức với tập 5.

Allied Air Force Magical Idols Luminous Witch Tập 4 tiến công giá

Allied Air Force Magical Idols Luminous Witches là một tập 4 hay nhưng có thể là một thử thách để đảm bảo rằng mỗi nhân vật được phân biệt với những người khác trong một dàn diễn viên lớn. Chia các diễn viên thành từng cặp để làm việc trên các khía cạnh khác nhau của chương trình có thể giúp phát triển cả nhân vật và mối quan hệ giữa các cá nhân của họ. Ginny tất nhiên tham gia vào tất cả các nhóm vì cô ấy là ngôi sao của chương trình. Sức mạnh của Phù thủy đêm của Ginny sẽ không đủ, vì vậy họ sẽ phải sử dụng sức mạnh của Phù thủy đêm của cô ấy. Tôi ước họ sẽ đưa vào một số cảnh quay của cô ấy tại hoặc nghe đoạn thu thanh sau đó, vì vậy không chỉ cho rằng cô ấy sở hữu người chơi dạng nhạc trong bộ sưu tập của Moffy.

Allied Air Force Magical Idols Luminous Witch Tập 5 Ngày phát hành

Lực lượng Không quân Đồng minh Thần tượng yêu thuật Phù thủy Sáng

Cũng đọc: Tỏa sáng trên! Ngày sinh sản tập 4 của Bakumatsu Bad Boys: Đuổi theo người dẫn đầu thế hệ!

Nói chung, CG nhảy khá tốt. Không phải là một người chơi dạng sao tuyệt vời của đồ thật, nhưng khá tốt. Tôi tiến công giá cao rằng họ đã đảm bảo rằng các mô hình không đồng bộ đúng mực với độ đúng mực ở level máy tính. Đó là một kỹ thuật phổ thông, nhưng đối với tôi, nó gây ra một cảm giác thung lũng kỳ lạ. Ngay cả khi các vũ công được huấn luyện xuất sắc đang nhảy cùng nhau, vẫn có một số khác nhau nhỏ giữa họ. Trong mọi trường hợp, tôi nghĩ tập này rất hay, Mana cũng tuyệt, và tôi rất vui khi thấy loại câu chuyện này được kể. Tôi tự hỏi liệu chúng có đi cùng với những câu chuyện chiến tranh thực sự đau buồn trong tương lai hay không… rất nhiều trong số chúng sẽ dựa trên những sự kiện có thật.

Allied Air Force Magical Idols Luminous Witch Tập 5 Ngày sinh sản

Allied Air Force Magical Idols Luminous Witch Tập 5 được sinh sản vào 31 tháng 7 năm 2022, Chủ nhật lúc 9:00 tối (JST). Allied Air Force Magical Idols Luminous Witches sẽ phát sóng Tập 5 tại Mỹ lúc 17:00 giờ / Giờ thăng bình Dương (PT). 19:00 giờ / Giờ miền Trung (CT). 20:00 giờ / Giờ miền Đông (ET). Những người hâm mộ Ấn Độ có thể xem Allied Air Force Magical Idols Luminous Witches Tập 5 lúc 17:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST). “Ruy băng trắng tinh khiết”Là tiêu đề của tập phim.

Giới thiệu về Không quân Đồng minh Thần tượng yêu thuật Phù thủy Sáng

Ginny và đồng chí của cô ấy không thể thành công trong trận chiến chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh chỉ bằng tên lửa. ý thức của đội cũng quan yếu như việc phát động phản công. Với những bài hát và điệu nhảy ly kỳ, cũng như những màn trình diễn trên không nhưng mà trái đất âm nhạc chưa từng thấy trước đây, Phù thủy Sáng của Lực lượng Không quân Liên minh các quốc gia mang lại nụ cười cho những thường dân bị sơ tán vì trận chiến giữa người và thần kinh.

Allied Air Force Magical Idols Luminous Witch Tập 5 Ngày phát hành

Lực lượng Không quân Đồng minh Thần tượng yêu thuật Phù thủy Sáng

Không có vấn đề gì khi những người trình diễn này không phải là chiến binh; họ hiểu tầm quan yếu của việc giữ gìn nụ cười của mọi người và họ sẽ làm bất kỳ điều gì có thể để đảm bảo những nụ cười đó không bao giờ phai nhạt. Là một phần của câu chuyện, Music Squadron là một nhóm hàng không đi khắp trái đất sử dụng âm nhạc như một khí cụ chữa bệnh để chữa lành tâm trí và trái tim của những người đương đầu với Neuroi hoặc những người đã bị đuổi khỏi nhà của họ.

Xem phần 5 của Lực lượng Không quân Đồng minh Thần tượng yêu thuật Luminous Witch tập 5?

Người hâm mộ có thể xem tập 5 của Allied Force Magical Idols Luminous Witches trên Muse Asia khi nó được sinh sản. Ngoài ra, người chơi có thể xem tất cả các tập trước.

Cũng đọc: Ngày sinh sản tập 4 của Extreme Hearts: Cuộc phiêu lưu mở màn ngay bây giờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *