ANIME

Ngày phát hành tập 3 của The Rings Of Power: Ai là kẻ lạ mới?

Trong The Rings Of Power Episode 3, Arondir sẽ bị giam giữ bởi Orc, kẻ mà anh ta sẽ dũng cảm thả tự do cùng với bất kỳ kẻ bị giam giữ nào khác trước khi chạy đua đến tháp Elven để cảnh báo họ về sự trở lại của Orc. Khi Bronwyn đến Tháp Elven, Ban đầu các Yêu tinh sẽ từ chối yêu cầu của cô trước khi Theo biến thành một Orc hoàn chỉnh, và Arondir, người vừa đến đó kịp thời, sẽ phải đối đầu với anh ta. Chúng ta sẽ sớm tìm hiểu thêm về tham vọng của Người lùn; Dựa trên những nghi ngờ của tôi, Elrond sẽ phải thuyết phục họ từ bỏ nhiệm vụ sai lầm của mình. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về người đã cứu Galadriel, và anh ta sẽ hỗ trợ nhiệm vụ của cô ấy hoặc chứng minh là một trở ngại.

Phần tiền truyện của Chúa tể những chiếc nhẫn cuối cùng cũng đã đến, và có rất nhiều điều để thảo luận. Tất cả chúng ta đều biết Amazon Prime Video đã đầu tư bao nhiêu tiền để tạo ra thứ này và nhiều người đã lo lắng về việc nó sẽ kết thúc như thế nào. Mặc dù có một số người hâm mộ hy vọng rằng bộ phim này ít nhất có thể đáng xem, nhưng vẫn có một số nghi ngờ, đặc biệt là trong bối cảnh bộ ba bộ phim được giới phê bình đánh giá cao của Peter Jackson vẫn được yêu thích như thế nào.

Bây giờ hai tập đầu tiên của The Rings of Power đã có sẵn để xem, chúng ta hãy giải quyết vấn đề này. Họ thật xuất sắc! Như một sự cứu trợ rất lớn. The Rings of Power giới thiệu cho chúng ta nhiều nhân vật đến mức gần như cảm thấy choáng ngợp, nhưng câu chuyện của mỗi người đều đủ thú vị để khiến bạn hứng thú. Hình ảnh cũng thực sự tuyệt vời! Tôi ước tôi có thể xem chương trình này trên một màn hình lớn. Hãy hy vọng mùa giải tiếp tục tốt đẹp như thế này.

The Rings of Power Episode 2 Ending Recap

Trước khi đi sâu vào The Rings Of Power Episode 3, chúng ta hãy nhanh chóng làm một đoạn tóm tắt kết thúc nhanh của Tập trước. Cuối tập 2, Galadriel và Halbrand sắp được cứu bởi một người vô danh trên một con tàu. Trong đường hầm, Arondir sẽ sớm bị bắt làm tù binh. Con người đang hướng đến tháp Elven để thông báo rằng lũ Orc đã quay trở lại, nhưng Theo đang che giấu điều gì đó. Mặc dù Elrond đã chiến thắng Người lùn nhưng họ dường như có một cổ vật bí ẩn. Nori đang chuẩn bị giúp bạn mình bằng cách đuổi theo con đom đóm. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 3 của The Rings Of Power sẽ phát hành và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Những chiếc nhẫn của quyền lực Tập 3

The Rings Of Power Episode 2 – Orc vẫn còn

Cũng nên đọc: She-Hulk đã chi 75 triệu đô la cho 3 tập phim, nhiều hơn cả bộ phim Deadpool.

The Rings Of Power Episode 3 Ngày phát hành & Xem trước

The Rings Of Power Episode 3 sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2022 trên Amazon Prime. Các tập mới của The Rings Of Power được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần. Và vì có tổng cộng 8 tập trong phần đầu tiên, bạn có thể xem phần cuối của mùa vào ngày 14 tháng 10 năm 2022. Với các chi tiết câu chuyện được bảo vệ an toàn hơn một số bí mật quốc gia, nhân viên Prime Video đang giữ im lặng về phần này. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể đưa ra giả định hợp lý về những gì mà bạn bè của chúng ta ở Trung Địa có thể phải đối mặt tiếp theo.

Thật thú vị, một đoạn teaser “Coming This Season” được bao gồm trong hai tập đầu tiên có rất nhiều đoạn phim về đất nước Nmenor của loài người, gợi ý rằng chúng ta có thể sẽ thấy rất nhiều đảo quốc hình ngôi sao trong tập sắp tới. Dường như cuộc giải cứu của Galadriel bằng thuyền buồm Númenóreans cũng đã diễn ra theo hướng đó. Còn về Stranger and the Harfoots thì sao? Liệu Elrond có thành công trong Khazad-dûm?

Những chiếc nhẫn của quyền lực Tập 3

The Rings Of Power Episode 3 – Theo

Southlands đang gặp nguy hiểm ngay lập tức, hay họ sẽ tạm nghỉ? Câu chuyện có thể đi theo nhiều hướng khác nhau. Đừng quên rằng bóng ma của Sauron đang phát triển từ từ nhưng đều đặn trên nền của mọi thứ. Mặc dù để lại dấu vân tay của mình khắp vùng, Chúa tể bóng tối vẫn bị coi là ẩn mình. Khi nào chúng ta sẽ tìm ra anh ta là ai? Sau cặp tập khởi đầu thú vị, mang tính xây dựng thế giới, bối cảnh và câu chuyện bắt đầu, “Rings of Power” sẽ trở lại với nhiều phần tiếp theo.

The Rings Of Power Tập 3 Thời gian phát hành và Xem ở đâu

Tập 3 của The Rings Of Power sẽ phát sóng lúc 12 giờ sáng theo giờ ET trên Amazon Prime. Và vì Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng là độc quyền của Amazon Prime, bạn chỉ có thể xem nó trên Prime. Nếu bạn không phải là thành viên Amazon Prime, Prime Video có xu hướng có giá 8,99 đô la mỗi tháng. Với tư cách thành viên Amazon Prime, có giá 14,99 đô la một tháng hoặc 139 đô la hàng năm, Prime Video miễn phí. Sinh viên cũng có thể đăng ký Amazon Prime Student, chỉ bằng một nửa so với đăng ký tiêu chuẩn và bao gồm Amazon Prime Video, với $ 7,49 mỗi tháng hoặc $ 69 hàng năm.

Nếu bạn chưa có, hãy đăng ký bản dùng thử miễn phí 30 ngày của Amazon Prime Video để xem The Rings of Power trực tuyến! Bạn có thể xem The Rings of Power chỉ trên bất kỳ thiết bị nào vì ứng dụng Prime Video có thể truy cập được trên hầu hết các TV thông minh, bảng điều khiển trò chơi, Apple TV, thiết bị Fire TV, iOS, Android, v.v.

Cũng nên đọc: Những chiếc nhẫn của quyền lực Tập 1 Tóm tắt: Giới thiệu về điều gì đó tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published.