ANIME

Freshman Year, dự án thế hệ về Nhện Nhọ của Marvel

Theo như hé lộ thế hệ nhất từ Marvel thì một TV series về Nhện Nhọ với tựa đề Spider-Man: Freshman Year đang được sinh sản và dự kiến lên sóng trong năm 2024.

Spider-Man: Freshman Year, dự án hoàn toàn mới về Nhện Nhọ của Marvel

Spider-Man: Freshman Year, dự án hoàn toàn thế hệ về Nhện Nhọ của Marvel

Marvel đã công bố một thông tin gây bất thần cho người hâm mộ vào thứ Sáu khi hé lộ về dự án Spider-Man: Freshman Year, cùng một số loạt phim hoạt hình khác của họ (thuộc MCU) như X Men hay Marvel Zombie, tại hội thảo Comic Con Friday. Đây là sự kiện được dẫn vì diễn viên hài Paul F. Tompkins, với sự tham gia của Marvel Studios. Thông tin về Spider-Man: Freshman Year được công bố vì trưởng phòng ban phát trực tuyến , truyền hình và hoạt hình Brad Minderbaum và trưởng phòng ban phát triển hình ảnh Ryan Meinerding và những thành viên khác thuộc hàng ngũ sinh sản của Marvel Studios.

Spider-Man: Freshman Year là một loạt phim truyền hình do chính Marvel Studios sinh sản và sinh sản, là tác phẩm dựa trên siêu hero Người Nhện vô cùng nổi tiếng. Đây là loạt phim truyền hình thứ 27 và là loạt phim hoạt hình thứ ba trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, song song cũng một phần của thời đoạn tư. Bộ phim được sinh sản vì Marvel Studios và sẽ được sinh sản trên Disney +.

Phần thứ nhì, mang tên Spider-Man: Sophomore Year, đang được sinh sản.

Spider-Man: Freshman Year dự kiến sinh sản trong năm 2024

Theo như những thông tin ít ỏi nhưng mà Marvel tiết lộ cho người theo dõi thì phim sẽ kể về cuộc sống của Peter Parker khi lên đại học (ko thuộc MCU 616), cậu sẽ gặp rất nhiều người game thủ thế hệ gồm cả những nhân vật như Harry Osborn, Amadeus Cho, Bentley Whiteman và chống lại một số phản diện thân thuộc của cậu. Peter cũng tự trang bị cho mình một số bộ suit thế hệ và một số trang bị khác lạ, phim còn có sự tham gia của DareDevil trong bộ đồ đen.

ngày nay phim đã được xác nhận là sẽ có mùa 2 với tên Spider-Man: Sinh viên năm nhì. Phim sẽ lên sóng vào năm 2024 trên Disney+.

ngày nay đại phần lớn thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng của phim vẫn được giữ kín, ngoài nhì cái tên Charlie Cox trong vai Matt Murdock/Daredevil cùng với Paul F. Tompkins trong vai Bentley Whitman thì diễn viên lồng giọng cho các nhân vật còn lại chưa được xác nhận (hoặc là Marvel vẫn chưa muốn công bố).

Với sự thành công của TV series hoạt hình Marvel What If…? thì các fan có niềm tin rất lớn rằng bộ phim về Nhện Nhọ sắp tới sẽ không khiến người theo dõi thất vọng. Ngoài ra phim còn khai thác đúng trọng tâm khi tập trung vào thời khắc Peter vừa vào đại học và phải tìm cách thăng bằng giữa việc làm siêu hero cùng với đi học, hơn nữa cậu còn phải thích ứng với một môi trường hoàn toàn thế hệ.

>>> Xem Thêm: Vài lời san sớt của tác giả Eiichiro Oda về tác phẩm One Piece Film: Red

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *