ANIME

Troy được quay ở đâu? Mô tả sinh sản và vị trí

game thủ có biết Troy được quay ở đâu không? Nếu không, đừng lo lắng – game thủ không đơn độc. Nhiều người không biết về cụ thể sinh sản và mô tả vị trí của bộ phim. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung ứng tất cả những thông tin đó cho game thủ. Nếu game thủ là một fan hâm mộ của bộ phim Troy, game thủ có thể thắc mắc nó được quay ở đâu. Quá trình sinh sản diễn ra ở một số vị trí khác nhau trên khắp trái đất.

Bài viết này sẽ cung ứng một cái nhìn tổng quan về nơi bộ phim được quay và đưa ra một số cụ thể về quá trình sinh sản. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ khiến game thủ quan tâm và truyền cảm hứng cho game thủ tới thăm những vị trí tuyệt vời này!

Troy Filmed ở đâu?

Troy được quay ở các vị trí trên khắp trái đất, và trong các đoạn sau, chúng tôi sẽ chia nhỏ cho game thủ các vị trí quay khác nhau cho bộ phim sử thi chuyển thể dựa trên tiểu thuyết của Homer. Bộ phim Troy do Wolfgang Petersen làm đạo diễn. Ông là một đạo diễn điện ảnh người Đức, người được biết tới với các tác phẩm điện ảnh như In the Line of Fire, Air Force One, và The NeverEnding Story. Petersen đã làm một công việc đáng sửng sốt khi đưa câu chuyện về thành Troy trở thành sống động trên màn ảnh rộng. Cảm ơn, Wolfgang! Hơn nữa, Troy có sự tham gia của Brad Pitt trong vai Achilles, Eric Bana trong vai Hector và Orlando Bloom trong vai Paris. Ba diễn viên này đã làm một công việc đáng sửng sốt khi đưa các nhân vật của họ vào cuộc sống. Họ đã đưa trái đất Hy Lạp thượng cổ vào cuộc sống một cách vừa thực tế vừa thú vị.

troy được quay ở đâu?

Eric Bana ở Troy

Malta

vị trí trước tiên nhưng Troy được quay là ở Malta. Quốc đảo nhỏ nhỏ nhắn này từng là bối cảnh tuyệt vời cho bối cảnh cổ trang của bộ phim. hàng ngũ sinh sản đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi tạo ra một trái đất trung thực, và phong cảnh Malta kiên cố đã thêm vào bầu không khí của bộ phim.

Malta có một lịch sử lâu đời và phong phú, bắt nguồn từ những ngày của Đế chế La Mã. Không có gì lạ khi nơi đây được chọn làm vị trí quay phim cho thành Troy – những tòa nhà lịch sử và phong cảnh tuyệt đẹp khiến nó trở thành nơi tuyệt vời để đưa người xem quay ngược thời kì. Ủy ban Điện ảnh Malta đã rất hữu ích trong việc tạo điều kiện cho việc sinh sản và chúng tôi rất hàm ân họ đã tương trợ.

troy được quay ở đâu?

Bờ đại dương Malta trên Địa Trung Hải

nước Anh

vị trí thứ nhị nơi Troy được quay là ở Anh. Đây là nơi quay hồ hết các cảnh trong nhà, vì thời tiết ở Malta không tiện nghi cho việc quay phim trong nhà. Đoàn phim đã phải đương đầu với một số thời tiết khắc nghiệt trong khi quay ở Anh, nhưng họ vẫn kiên trì và hoàn thành công việc.

Ealing Studios ở London, nơi quay một số cảnh trong nhà. Ealing Studios ở London là một trong những vị trí chính được sử dụng để quay phim Troy. Studio nổi tiếng trái đất này có lịch sử phong phú, ra đời từ năm 1902. Đây là vị trí của nhiều bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng, bao gồm The Office, Bridget Jones’s Diary và Shaun of the Dead. Ealing Studios là một lựa chọn tuyệt vời để quay các cảnh trong nhà, vì nó có rất nhiều trường quay và cơ sở vật chất. Đoàn phim được tiếp cận với tất cả các vũ trang và công nghệ thế hệ nhất, giúp cho việc quay phim thành Troy diễn ra trót lọt và hiệu quả.

Troy được quay ở đâu

Ealing Studios nổi tiếng ở London

Mexico

Cabo San Lucas là vị trí chính để quay các cảnh tranh đấu của Troy. Thị trấn đẹp như tranh vẽ này nằm trên mũi bán đảo Baja California của Mexico. Nó được biết tới với những bãi đại dương đẹp, làn nước trong xanh và thảm thực vật xanh tươi. Đoàn làm phim đã phải đương đầu với một số điều kiện thử thách khi quay phim ở Cabo San Lucas. Nắng nóng gay gắt và độ ẩm khó giữ vũ trang khô ráo. Nhưng bất chấp những khó khăn này, nhóm đã có thể quay được một số cảnh quay đáng sửng sốt.

troy được quay ở đâu?

Bờ đại dương Cabo San Lucas, Mexico

Xem Troy ở đâu?

Nếu muốn xem Troy, game thủ có thể phát trực tuyến từ Netflix và Paramount +. Hơn nữa, game thủ có thể thuê hoặc mua phim từ Apple iTunes, Amazon Video, Google Play, YouTube, Microsoft Store, AMC theo yêu cầu, Red Box, Vudu Fandango và DirecTV. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn vì đã đọc; phát trực tuyến vui vẻ và hứa hẹn gặp lại game thủ lần sau!

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Hacksaw Ridge trực tuyến vào năm 2022?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *