ANIME

My Hero Academia – Chương 362: Ngày phát triển & Spoiler

Chương mở màn với một cái nhìn thoáng qua về ý thức của Shigaraki. Chúng ta thấy những ký ức thời thơ ấu của anh ấy bị kích động bởi vì những lời của Mirio. nhân loại thật của anh, Tenko, nhớ lại nhị người game thủ thời thơ ấu của mình, Mi và Tomo.

My Hero Academia - Chương 362: Ngày phát hành & Spoiler

Anh nhớ họ đã khen ngợi anh như thế nào. Anh ấy cũng nhớ rằng Tomo sẽ luôn mong chờ những động thái của họ. Sau khi những ký ức này xuất hiện từ sâu trong ý thức của anh ấy, anh ấy nói với Togata rằng anh ấy có những người game thủ thực sự.

Điều này khiến Togata mất cảnh giác, và anh ấy là một người tốt, ngay ngay thức thì xin lỗi Shigaraki. Togata bị ngập ngay sau đó do hình dạng tiến hóa của Shigaraki.

Sau đó Togata phân tích tình hình. Anh phát sinh ra rằng thân thể chính của Shigaraki là một thử thách hơn là những xúc tu vô hạn của anh. Ngay cả lớp da trước tiên của anh ta cũng đủ cứng để chống lại các cuộc tiến công của chúng.

Mặt khác, chúng ta nghe thấy dấu vết của Tất cả vì một đấu tranh để đồng hóa hoàn toàn Shigaraki. Anh ta suy luận rằng anh ta đã đồng hóa thành công Shigaraki và All for One. Nhưng còn một tích tắc nữa nhưng mà anh ấy không thể vượt qua được. Đây là Shigaraki thật, Shimura Tenko, người vẫn còn nguyên vẹn trong tiềm thức của Shigaraki. AFO chưng bỏ điều này và quyết định rằng anh ta không thể rút ra thống nhất nữa và phải nhanh chóng.

Bây giờ trở lại trái đất vật chất, Shigaraki bỏ qua Togata và tiến về phía Bakugo và Jeanist. Anh ấy nói rằng anh ấy không thể lãng phí thời kì hơn để tranh đấu với một người chỉ tranh đấu với anh ấy để câu giờ. Khi sự mất tập trung của Togata không thành công, anh ta nhớ lại mục tiêu chính trong kế hoạch của họ là gì.

Anh nhớ lại rằng Hado và Tamaki đã phải thực hiện một cuộc tiến công mạnh mẽ để làm chậm rãi Shigaraki. Mục tiêu chính của anh ấy là kéo dài thời kì càng nhiều càng tốt cho tới khi Tamaki sẵn sàng hoạt động kín đáo. Sau đó, trọng tâm chuyển sang Jeanist, người chịu trách nhiệm bảo vệ Bakugo khỏi Shigaraki. Hado và Togata cũng tiến công anh ta.

My Hero Academia - Chương 362: Ngày phát hành & Spoiler

Giữa trận chiến căng thẳng này, chúng ta cũng có thể thấy ký ức của Hado về Togata và Tamaki. Cô nhớ cả nhị đã chấp nhận cô như thế nào mặc dù những người khác cảm thấy xấu hổ như thế nào và Tamaki và Togata là những người trước tiên tiếp cận với cô như thế nào.

Cô ấy cảm thấy hàm ơn khi biết họ và đã sống cuộc sống của mình bên cạnh họ. Hado thể hiện sự tự tín và tin tưởng của mình đối với Togata và Tamaki khi cô ấy tiến công Shigaraki.

Các bảng kịch game thủ dạng này cho thấy tiềm năng thực sự của Cornucopia có thể được phóng thích như thế nào khi phối hợp với năng lượng của Hado. Togata và Hado đều đặt niềm tin vào Tamaki và gọi anh bằng cái tên hero, “Suneater”. Cả nhị đều đồng ý rằng Tamaki là người duy nhất có thể giúp họ vượt qua Shigaraki.

Tuy nhiên, Chap sẽ kết thúc ở đây trước khi chúng ta thấy Tamaki tung ra bước đi kín đáo nhưng mà anh ấy đã sẵn sàng suốt thời kì qua.

My Hero Academia tập 362 Spoiler

Phần tiết lộ của My Hero Academia Chap 362 vẫn chưa xuất hiện. Chúng tôi thường cập nhật các game thủ dạng sửa lỗi và quét sơ bộ khi chúng xuất hiện, chậm rãi nhất là vào thứ Năm, nếu không sớm hơn. Do đó, hãy luôn theo dõi bài viết này để không bỏ qua những thông tin cập nhật từ chúng tôi. game thủ cũng có thể ghi lại bài viết này để lưu lại.

Trong khi đó, hãy thảo luận về một số lý thuyết và dự đoán của người hâm mộ.

My Hero Academia - Chương 362: Ngày phát hành & Spoiler

Horikoshi đang lên kế hoạch thu hút sự để ý của học trò một lần nữa. Nhưng theo như anh thấy ngày nay, tất cả đều mang thương tích nguy hiểm tới tính mệnh và phải ngồi ngoài ngay sau đó.

Tuy nhiên, những khoảnh khắc tỏa sáng của họ luôn là điều đáng đọc. Giờ là lúc Tamaki tỏa sáng và thể hiện tiềm năng thực sự của mình. Chương tiếp theo sẽ bị hắn tiến công cắp, hy vọng sẽ xoay chuyển cục diện trận chiến có lợi cho họ.

Về phần Jeanist và Bakugo, họ tránh xa chiến trường ngay cả khi Shigaraki sẽ không để họ yên. Anh ta thậm chí còn vạch trần động cơ câu giờ của Togata bằng cách tiến công lạc hướng anh ta.

Tuy nhiên, nhìn vào bảng sau cuối của Chap, Tamaki có vẻ đã sẵn sàng với bước đi lớn của mình. Hado và Togata phải tương trợ anh ta nhiều nhất có thể. Vì vậy, chương tiếp theo sẽ thực sự ghi lại ý thức đồng đội của Big 3 và sự tôn trọng dành cho nhau.

Một xác nhận quan yếu khác nhưng mà chúng tôi nhận được là Tenko vẫn ở đó. Mặc dù bị chôn vùi ở đâu đó sâu trong ý thức của Shigaraki, Tenko vẫn có thể ngăn AFO nắm quyền hoàn toàn. có nhẽ vẫn còn hy vọng cho Shigaraki.

Xem xét tiết lộ này, rất có thể Midoriya bằng cách nào đó sẽ vượt qua được Shagaraki khi sau cuối họ tranh đấu. Nhưng ngày nay, không có tin tức gì về Midoriya hoặc ai đã tiếp cận anh trên đường đi của anh.

Chúng ta sẽ chờ Chap tiếp theo để cho chúng ta biết thêm và xác nhận những dự đoán và giả thuyết của chúng ta.

My Hero Academia Chap 362 Ngày phát triển

My Hero Academia Chap 362 sẽ công chiếu vào ngày 7 tháng 8 năm 2022, theo Shueisha. Vì vậy, chương tiếp theo là đúng thời kì, và chúng tôi không có bất kỳ ngơi nghỉ vào tuần sau. Dựa trên những kẻ phá hoại, chúng ta sẽ thấy mặt mạnh của Tamaki, và sự để ý sẽ đổ dồn vào anh ấy.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-hero-academia-chapter-362-ngay-phat-hanh hao khô-spoiler-109731.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.