ANIME

Chào đón 20 năm phát triển, Fullmetal Alchemist ra mắt thêm 2 phim live-action, thành công hay lại là thảm họa?

Hôm nay, tài khoản Twitter chính thức của bộ phim Fullmetal Alchemist đã thông tin rằng thương hiệu này sẽ có thêm nhì bộ phim live-action thế hệ vào tháng 5 và tháng 6 năm nay. Bộ phim trước tiên, Hagane no Renkinjutsushi: Kanketsu-hen – Fukushusha Scar (Fullmetal Alchemist: Final Chapter – The Avenger Scar), khởi chiếu vào ngày 20 tháng 5. Bộ phim thứ nhì, Hagane no Renkinjutsushi: Kanketsu-hen – Saigo no Rensei (Fullmetal Alchemist: Final Chapter – The Last Transmutation), khởi chiếu vào ngày 24 tháng 6.

Tài khoản Twitter này đã phát trực tuyến một đoạn giới thiệu có lời kể của Romi Park, diễn viên lồng tiếng ban sơ của Edward Elric trong anime:

nhì phần phim thế hệ này sẽ tiếp tục có sự góp mặt của những diễn viên từ phần live-action trước tiên. Nhân vật chính Edward Elric sẽ do Ryosuke Yamada thể hiện. Cậu em Alphonse Elric sẽ do Atomu Mizuishi đảm nhận khâu lồng tiếng. Tsubasa Honda và Dean Fujioka tuần tự trở lại với vai diễn Winry Rockbell và Roy Mustang.

Fullmetal Alchemist: Final Chapter – The Avenger Scar và Fullmetal Alchemist: Final Chapter – The Last Transmutation sẽ được đạo diễn bởi vì Fumihiko Sori. Dựa trên tên gọi thì đây có thể đoán rằng đây sẽ là hồi kết cho chuỗi phim người đóng chuyển thể từ Fullmetal Alchemist.

Kỷ niệm 20 năm phát hành, Fullmetal Alchemist phát sóng 2 phim live-action mới - Ảnh 2.

Fullmetal Alchemist là manga sáng tác bởi vì Arakawa Hiromu. Truyện mở đầu phát triển từ tháng 7 năm 2001 tới tháng 9 năm 2010 với độ dài là 116 chap truyện. Trong Fullmetal Alchemist, ta sẽ gặp gỡ nhì đồng minh nhà Elric. Vì thực hiện giả kim thuật cấm, Edward thì mất một tay một chân còn Alphonse thì mất cả thân thể, chỉ còn vong hồn và một bộ giáp. Để lấy lại những gì đã mất, đồng minh Elric xả thân vào một hành trình đầy gian truân để tìm ra thứ được gọi là “hòn đá phù thủy”.

Kỷ niệm 20 năm phát hành, Fullmetal Alchemist phát sóng 2 phim live-action mới - Ảnh 3.

Bộ phim kỷ niệm 20 năm ra đời bộ manga Fullmetal Alchemist của Hiromu Arakawa. Các rạp chiếu phim ở Nhật phiên bản đã giới thiệu dự án với trang web vengeance-scar.jp và hình ảnh có sự góp mặt của các diễn viên đóng phim vào 2 dự án trên. Bộ phim Fullmetal Alchemist live-aciton trước tiên xuất hiện vào tháng 10 năm 2017.

Dù là một manga huyền thoại và có lượng fan khá đông đảo tuy nhiên Fullmetal Alchemist live-action lại là phiên phiên bản không được nhiều fan yêu thích. Hy vọng rằng 2 dự án tới đây của Fullmetal Alchemist live-action sẽ thành công và mang tới một cái nhìn khác hơn về tựa phim người đóng chuyển thể từ manga này. Các người chơi thấy sao về thông tin trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.