ANIME

Chào mừng tới với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 260: Bị trì hoãn? Atori’s End đã gần kề

Tuần này, người hâm mộ đang rất mong chờ được đọc Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 260. Nhưng vì người chơi dạng scan thô của chương tiếp theo vẫn chưa được công bố. Điều này chỉ làm dấy lên nghi ngờ rằng chương có thể không được tạo ra trong tuần này. Nhưng vì không có thông tin về sự chậm rãi trễ, không có giả thiết nào được đưa ra trong thời khắc ngày nay. Chương tiếp theo sẽ đề cập tới sức mạnh phóng thích của Atori. Vì vậy, đây là mọi thứ người chơi cần biết về nó.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được theo dõi trận chiến giữa Atori và những học trò năm nhất đang tìm kiếm Iruma. diễn biến tương tự cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong chương tiếp theo.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 260

Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 260: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

người chơi dạng quét thô của chương tiếp theo vẫn chưa được công bố trong miền công cộng. Lần sau cuối chúng tôi nhìn thấy các học trò, một đám học trò năm nhất đang lang thang trên trường đấu, nghĩ rằng các giáo viên là quân địch của họ. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp ngay bây giờ. Cầu nối giữa học trò và giáo viên là cầu nối với mỗi chuyến đi chơi xa. Và những năm trước tiên bây giờ phải tìm ra tung tích của Atori. ‘

Vào cuối chương trước, người ta đã thấy rằng nhóm của những năm trước tiên đã tìm cách xác định vị trí và nắm bắt mục tiêu. Nhưng chống chọi với Atori không phải là việc nhưng họ có thể tự mình xử lý. Trong Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 260, chỉ có một khoảng cách nhỏ nhưng các học trò sẽ phải ứng phó với Atori một mình.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 260

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 259 là “Round Up.” Chương này mở đầu với việc một học trò thế hệ nói với nhóm của cô ấy rằng không có giáo viên trong đường kính 30 mét. Vì vậy, tất cả họ có thể tiến về phía trước nhưng không phải lo lắng gì. Cô gái này là một học trò thế hệ năm nhất, Hon Rin Chan. Phép thuật huyết thống của cô được gọi là Panorama. tài năng này cho phép người sử dụng mở rộng tầm nhìn và tự do khảo sát môi trường xung quanh. Đội cũng có sự tham gia của Ras Mozumi với phép thuật huyết thống của một Gobbler.

Nhưng khi cả đội mở đầu tiến về phía trước, họ thấy cậu tí xíu nhỏ phía sau bụi cây không phải là Iruma. Đây là những giáo viên đang tìm Atori. Họ nói với các học trò rằng họ cần phải theo dõi họ trong việc bắt Atori. Chương kết thúc với việc giáo viên nhận được thông tin rằng mục tiêu đã đạt được.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 260

Chào mừng tới với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 260: Ngày tạo ra

Chương tiếp theo của Demon School có rất nhiều thứ dành cho người hâm mộ. Sự xuất hiện của Iruma thật bùng nổ như những gì người hâm mộ đã mong đợi. Nhưng điều nhưng độc giả quan tâm hơn khi theo dõi chính là câu chuyện tiếp theo từ arc này. Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 260 sẽ tạo ra cùng với tất cả các câu trả lời nhưng họ đang tìm kiếm. Vì vậy, chương sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật về điều này.

The post Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 260: Trì hoãn? Atori’s End Is Near xuất hiện lần đầu trên The Anime Daily.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *