ANIME

Trận đấu đại chiến giữa Luffy và Coby như đã được sắp diễn ra

Vô số nguồn tin rằng cuộc đại chiến giữa Luffy và Coby đang ở trên đà ra trong tương lai của One Piece. Hư hư thực thế nào? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Mặc dù trên danh nghĩa, Luffy và Coby là kẻ thù của nhau, nhưng hai nhân vật này của One Piece lại có một tình yêu mà bạn đẹp nhất kể từ phần đầu của bộ truyện. Nhưng đáng tiếc thay, mã tác giả muốn cho 2 người này đối đầu với nhau trong cuộc chiến lớn nhất từ ​​trước đến giờ. Cùng MGN.vn tìm hiểu những lý do vì sao trận chiến này đang vô số người hâm mộ. Một miếng tin là sẽ diễn ra nhé.

Luffy and Coby is an in the double you body only in the world One Piece

Medium qua, số 4 đặc biệt của truyện Một miếng đã được ra mắt đọc giả. Trong đó, vô số khoảnh khắc vĩ đại của Shanks được tác giả Oda đưa vào dạng thức là một tư tưởng hồi sinh. And that think that is of Makino and Coby.

Riêng với Coby, Shanks là một người quan trọng trong cuộc đời anh sau khi Tóc Đỏ cứu anh khỏi Akainu trong cuộc chiến Marineford. Sau khi nhớ lại cách mình kết thúc cuộc xung đột trong vài giây, Coby bắt đầu nói chuyện với Helmeppo về sự khác biệt của Shanks với những người đăng nhập khác tên. Từ đó hai hải quân trẻ đi đến kết luận rằng cả Shanks và Luffy không giống bất kỳ tên hải tặc nào khác.

Coby nói thêm rằng anh mang ơn của Luffy and Shanks rất nhiều. ‘Tự nhiên đến một điểm nhất định đó, tôi vẫn sẽ phải đối đầu và bắt đầu cả hai. Đó là một quân đội trách nhiệm mà hải quân phải thực hiện ‘ Coby định dạng lại.

XEM THÊM: One Piece: Tổng hợp toàn bộ thông tin quan trọng về quá khứ của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ

Luffy và Coby được cho rằng sẽ đối đầu với nhau trong arc tiếp theo của One Piece

Sau khi Coby and Helmeppo trải qua một thời gian được huấn luyện bởi Garp, cả 2 đã được thay đổi khá nhiều về ngoại hình, sức mạnh và đặc biệt là suy nghĩ của mình. Cụ thể rằng Coby trở thành một trung tâm hải quân và thiết bị duy nhất trong hàng ngũ của mình, tương tự như Garp ngày còn trẻ.

Chính vì thế mà ở hiện tại, Coby sở hữu sức mạnh liên kết với một số cá nhân có ‘máu mặt’ trong thế giới Một miếng. Cho should Coby được trọng trách để thực hiện nhiệm vụ giữ Boa Hancock. Ở bên kia chiến tuyến, Luffy cũng được cho là sẽ đối đầu với hải quân trong vòng cung tiếp theo của bộ truyện. This is the high feature is mark that the tác giả Oda muốn gửi đến người hâm mộ hâm mộ về trận chiến định mệnh giữa hai nhân vật này.

Sức mạnh của Luffy và Coby trong One Piece được cho là khá ngang ngửa nhau trong thời gian này

Thông qua những lời mà Coby đã nói về việc chiến đấu và bắt giữ Shanks cũng như Luffy đã có phần báo hiệu trước cho người hâm mộ về trận chiến sẽ xảy ra trong tương lai của Một miếng. Vì suy cho cùng, lời thoại luôn là công cụ mà tác giả Oda sử dụng để báo hiệu trước những ý kiến ​​của ông. Vì vậy, nếu trận chiến này thật sự xảy ra, thì tôi nghĩ ai sẽ là người chiến thắng? Hãy cho MGN.vn biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *