ANIME

Charlamagne Tha God Wife, Kids and Family

Charlamagne Tha God là một Người nổi tiếng trên truyền hình nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Người đàn ông 42 tuổi đang nhập vai chính trong các tiêu đề thế hệ khi anh trở lại trung tâm hài trong chương trình Địa ngục của một tuần. Người dẫn chương trình được mọi người biết tới và yêu mến. Ngôi sao được biết tới với vai trò dẫn chương trình The Breakfast Club với DJ Envy và Angela Yee trong chương trình VH1 The Wendy Willams Experience. Anh cũng dẫn chương trình trò chuyện đêm khuya Tha God Honest Truth trên Comedy Central. Charlamagne Tha God tên thật là Lenard McKelvey.

Vào năm 2015, Tha God được xuất hiện trên chương trình MTV2 Uncommon Sense. Năm 2017, anh sinh sản cuốn sách của mình với tựa đề ‘Black Privilege’, là một trong những tác phẩm phi hư cấu bìa cứng bán chạy nhất trong năm của New York Times. Ngoài cuộc sống nghề nghiệp của mình, vợ, con và gia đình của Charlamagne Tha God là một chủ đề nóng và được thảo luận nhiều nhất trên trái đất truyền hình và truyền thông. Charlemagne Tha God được xác nhận là người dẫn chương trình radio. Để biết về cuộc sống gia đình của Charlamagne Tha God, hãy đọc bài báo và biết lịch sử hứa hò của ngôi sao này.

Đầu đời

Các vị thần lớn lên ở Moncks Corner, Nam Carolina. Quá khứ của anh ấy không có nhiều điều rõ ràng. Trên thực tế, thời niên thiếu, anh ta đã bị bắt vì tội tích trữ với ý định phân phối cần sa và cocaine. Sự việc này đã diễn ra nhì lần. Đây không phải là dấu chấm hết cho vụ bắt giữ McKelvey. Anh ta bị bắt lần thứ ba sau khi gần xảy ra vụ nổ súng. Đây là thời khắc nhưng phụ thân anh từ chối trả tiền bảo lãnh và anh phải ngồi tù khoảng 41 ngày. Sau đó, trái tim của phụ thân anh dịu lại, và anh được tại ngoại lần thứ ba và cũng là lần sau hết.

charlamagne tha thần

Charlamagne Tha God

Sau vụ việc, Tha God mở màn học hành siêng năng và tốt nghiệp trường trung học Berkeley ở khu vực phụ cận. Sau đó vào năm 2001, KcKelvey đã đi dự tiệc và bị cáo buộc hành hung. Các khoản phí đã được giảm sau đó. Anh ta đã phục vụ ba năm quản thúc vì một số sự cố trong những năm sau đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, Tha God chính là vị thần thực sự của những vụ bê bối và các vụ án.

Cũng nên đọc: Mối tình của Richard Keys: Điều đó khiến gia đình anh tan vỡ thảm hại như thế nào?

Charlamagne Tha God Wife

Charlamagne Tha God và vợ Jessica Gadsden kết hôn vào năm 2014. Họ đã bên nhau được 23 năm. Cặp đôi yêu nhau điên cuồng; do đó, họ đã không đăng ký trước. Jessica Gadsden là một huấn luyện viên thể dục và huấn luyện viên cá nhân. Cô ấy đã luôn ủng hộ người người chơi đời của mình về mọi mặt. Thậm chí, có lúc cô đã từng trợ giúp anh trong thời đoạn đầu của sự nghiệp, khi anh chưa thể tìm được một công việc ổn định ở đài phát thanh.

Charlamagne Tha God Wife

Charlamagne Tha God Wife

Charlamagne Tha God Kids

Chúa ban phước cho tư đứa trẻ khỏe mạnh. Anh là phụ thân của 4 nhỏ nhắn gái xinh đẹp. Charlamagne và Jessica không cho con mình sử dụng màn hình trong thời kì dài và cũng tin tưởng sẽ cho chúng một tuổi thơ tầm thường nhưng không bị sức ép về ngoại hình giống người nổi tiếng. Họ không đăng nhiều trên mạng xã hội.

Charlamagne có một cuộc sống gia đình hạnh phúc và yên bình.

Cũng đọc: Lauryn Ricketts có thai không? Nhà khí tượng học của NBC chào đón một thành viên gia đình thế hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *