ANIME

Che cảnh 18+ để tránh kiểm duyệt bằng những vệt đen kín màn hình, World’s End Harem khiến người theo dõi cảm thấy “nhức mắt”

Với tình tiết chỉ nghe thôi cũng biết sẽ cực nhiều cảnh nóng đạt tới màn chơi “haiten”, Shuumatsu No Harem – World’s End Harem đã dính nhiều lùm xùm kể từ khi lên sóng. khác nhau, tập 9 của bộ anime này bị tiến công giá là một trong những bộ phim mang tính gợi dục nhiều nhất. Dù sao thì việc Shouta Doi trở thành “chúa tể hậu cung” chính là một trong những điểm thu hút thị giác đối với người hâm mộ. 

Sau khi phải tạm hoãn thêm 3 tháng để “kiểm duyệt nội dung”, vào đầu tháng 1 năm 2022, anime quay trở lại màn ảnh nhỏ cũng như có mặt trên các nền tảng anime trực tuyến, trong đó có Crunchyroll. Tuy nhiên, dù đã bị kiểm duyệt thêm 3 tháng nhưng khi lên sóng anime này, để World’s End Harem không quá lộ liễu, Crunchyroll, họ đã sử dụng một loại hiệu ứng màu đen để che đậy những cảnh nhạy cảm.

Vệt đen này trông như những vệt dữ liệu bị hỏng và khiến người xem vô cùng khó chịu khi chứng kiến những cảnh phim kỳ quặc.

Dưới đây chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những cảnh phim bị tiến công giá là kỳ quặc nhất vì những vệt màu đen nham nhở ấy nhé! Thậm chí những cảnh phim này hầu như bị bao trùm hết vì màu đen, chẳng còn thấy gì được nữa cơ.

Che cảnh 18+ để tránh kiểm duyệt bằng những vệt đen kín màn hình, Worlds End Harem khiến khán giả cảm thấy nhức mắt - Ảnh 1.

Che cảnh 18+ để tránh kiểm duyệt bằng những vệt đen kín màn hình, Worlds End Harem khiến khán giả cảm thấy nhức mắt - Ảnh 2.
Che cảnh 18+ để tránh kiểm duyệt bằng những vệt đen kín màn hình, Worlds End Harem khiến khán giả cảm thấy nhức mắt - Ảnh 3.
Che cảnh 18+ để tránh kiểm duyệt bằng những vệt đen kín màn hình, Worlds End Harem khiến khán giả cảm thấy nhức mắt - Ảnh 4.
Che cảnh 18+ để tránh kiểm duyệt bằng những vệt đen kín màn hình, Worlds End Harem khiến khán giả cảm thấy nhức mắt - Ảnh 5.
Che cảnh 18+ để tránh kiểm duyệt bằng những vệt đen kín màn hình, Worlds End Harem khiến khán giả cảm thấy nhức mắt - Ảnh 6.
Che cảnh 18+ để tránh kiểm duyệt bằng những vệt đen kín màn hình, Worlds End Harem khiến khán giả cảm thấy nhức mắt - Ảnh 7.
Che cảnh 18+ để tránh kiểm duyệt bằng những vệt đen kín màn hình, Worlds End Harem khiến khán giả cảm thấy nhức mắt - Ảnh 8.
Che cảnh 18+ để tránh kiểm duyệt bằng những vệt đen kín màn hình, Worlds End Harem khiến khán giả cảm thấy nhức mắt - Ảnh 9.
Che cảnh 18+ để tránh kiểm duyệt bằng những vệt đen kín màn hình, Worlds End Harem khiến khán giả cảm thấy nhức mắt - Ảnh 10.
Che cảnh 18+ để tránh kiểm duyệt bằng những vệt đen kín màn hình, Worlds End Harem khiến khán giả cảm thấy nhức mắt - Ảnh 11.
Che cảnh 18+ để tránh kiểm duyệt bằng những vệt đen kín màn hình, Worlds End Harem khiến khán giả cảm thấy nhức mắt - Ảnh 12.
Che cảnh 18+ để tránh kiểm duyệt bằng những vệt đen kín màn hình, Worlds End Harem khiến khán giả cảm thấy nhức mắt - Ảnh 13.
Che cảnh 18+ để tránh kiểm duyệt bằng những vệt đen kín màn hình, Worlds End Harem khiến khán giả cảm thấy nhức mắt - Ảnh 14.
Che cảnh 18+ để tránh kiểm duyệt bằng những vệt đen kín màn hình, Worlds End Harem khiến khán giả cảm thấy nhức mắt - Ảnh 15.

quả thực nhìn những cảnh phim bị chê hết từ a-z này của Shuumatsu No Harem chán mắt thật nhỉ, vì có thấy gì đâu ngoài những mảng đen xì. Việc kiểm duyệt một anime quá nhiều cảnh 18+ như World’s End Harem để phim dễ tiếp cận với nhiều người theo dõi hơn không hề sai nhưng có vẻ cách làm của Crunchyroll thì không ổn cho lắm!

Dành cho những ai chưa biết thì Shuumatsu No Harem – World’s End Harem là anime chuyển thể từ manga tận thế + ecchi cùng tên. Trong câu chuyện này, toàn bộ nam giới trên Trái Đất đã chết vì một loại virus lạ. Duy chỉ có 5 nam nhân may mắn sống sót. Để đưa trái đất thoát khỏi cảnh tận diệt nòi giống, 5 người đàn ông này sẽ phải… “abcxyz” và có con với càng nhiều phụ nữ càng tốt. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.