ANIME

Shadows House Season 2 Episode 10 Ngày phát hành: Giá trị của những người bạn

Những người chủ của tầng trên hiện đang lo lắng về Kate và những tư tưởng và hành động nổi loạn của cô có thể truyền cảm hứng cho những người khác ở tầng dành cho trẻ em. Kate có thể đang gặp nguy hiểm và thực sự cần sự giúp đỡ từ những người bạn có giá trị. Nhưng trước đó một số chi tiết nguồn gốc của bộ anime hiện tượng này. Shadows House Season 1 là một phim hoạt hình của CloverWorks được phát hành từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2021. Phần thứ hai của Shadows House được phát sóng vào ngày 9 tháng 7 năm 2022, gần một năm sau phần đầu tiên. Bộ này là một bộ phim kinh dị giả tưởng và lãng mạn kịch tính nên xem.

Mặc dù vậy, cốt truyện của bộ anime này cũng rất thần bí và thú vị. Không có khuôn mặt của các thành viên trong ngôi nhà bóng tối, họ hoàn toàn là màu đen. Do không có biểu cảm trên khuôn mặt và nhân viên gia đình còn trống, những con búp bê người đã giúp đỡ rất nhiều. Họ không hơn gì con người bị bắt hoặc bị buôn bán bởi những ngôi làng gần đó để làm mặt nạ và người hầu cho các thành viên của Shadow House. Câu chuyện của Shadows House Season 2 xoay quanh Emilico và cô chủ Kate. Không có gì ngạc nhiên khi Emilico là một cô gái vui vẻ và trung thực rất hào hứng khi bắt đầu làm việc với chủ nhân mới của mình.

Ngôi nhà bóng tối

Ngôi nhà bóng tối

Biểu cảm khuôn mặt và ngôn ngữ cơ thể được búp bê sử dụng để khắc họa cảm xúc của chủ nhân. Tương tự, họ bị đối xử rất kém, do công việc của họ quan trọng như thế nào. Cuộc hành trình của chúng tôi thông qua Ngôi nhà bóng tối đã dẫn chúng tôi khám phá nhiều bí ẩn khi chúng tôi xem các tập phim. Khi một cặp mới tham gia vào băng Shadow House, Emilico, và chủ nhân Kate của cô ấy, một kỷ nguyên mới của Shadow House bắt đầu. Tôi muốn kể cho bạn một chút về Kate. Cô ấy có phần trái ngược với Emilico, vô cảm, nghiêm khắc, vân vân nhưng lại quan tâm đến anh.

Shadows House Season 2 Episode 9 Tóm tắt

Mọi người đang giải quyết hậu quả của cuộc tấn công của Maryrose. Bây giờ cô ấy đã tiết lộ rằng cô ấy là Morph, giống như Kate, sẽ có rắc rối giữa những con búp bê sống và những cái bóng còn lại. Kate đã nhận được sự hỗ trợ từ họ khi cô ấy hoàn thành nhiệm vụ của mình. Mặc dù vậy, họ đang nghi ngờ ý định của cô. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, quá khứ của họ đã bị lãng quên. Họ sẽ gặp khó khăn khi làm việc với Kate.

Shadow Fight

Shadow Fight

Mọi con búp bê sống đều bị bắt cóc và tẩy não. Kate nhận ra tác dụng của cà phê và cách nó khiến họ quên đi mọi thứ và trung thành làm việc cho bóng tối. Kate đã chia sẻ điều này với Emilico, và bây giờ niềm tin của họ nằm trong tay cô ấy.

Shadows House Season 2 Episode 10 Ngày và giờ phát hành

Tập 10 của Shadows House Season 2 sẽ phát hành vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời gian, thì sẽ là thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022, lúc nửa đêm theo giờ Chuẩn Nhật Bản (JST).

Giờ Thái Bình Dương – Thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022, lúc 8:00 sáng Giờ Miền Trung – Thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022, lúc 10:00 sáng Giờ Miền Đông – Thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022, lúc 11:00 sáng Giờ Chuẩn Ấn Độ – Thứ Sáu , Ngày 9 tháng 9 năm 2022, lúc 8:30 tối

Chương 9 của Shadows House Season 2 đầy bất ngờ. Chúng tôi đang chia sẻ một vài chi tiết về chương sắp tới. Phần sau sẽ chia sẻ với bạn những điều mong đợi từ Shadows House Season 2 Episode 9.

CŨNG ĐỌC: Phantom Of The Idol Tập 10: Ngày phát hành: Let’s ZINGS!

Điều gì sẽ xảy ra từ Shadows House Season 2 Episode 10?

Tiêu đề: Giá trị của bạn bè

Tập cuối cùng là một vòng quay hoàn chỉnh với rất nhiều khúc mắc. Với sự nối tiếp đến tập cuối, tập này cũng sẽ dẫn đến một số bí ẩn chưa được khám phá của Shadow House. Trong tập cuối là xác chết của một cô gái từng bắt đầu cuộc binh biến và bị trừng phạt. Liệu Kate có chịu chung số phận? Như tiêu đề cho thấy hành động của Kate sẽ làm cho người khác biết giá trị thực sự của tình bạn và tình bạn. Những hành động tử tế và ý định thực sự của cô ấy có vượt qua được hay không là điều sẽ được xem trong tập tiếp theo.

Xem Shadows House Season 2 Episode 10 ở đâu?

Shadows House Season 2 Episode 10 sẽ có mặt trên nhiều kênh phát sóng của Nhật Bản vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người dùng trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation.

Bao gồm tất cả các tập đã phát hành trước đó và các mùa cuối cùng với bản lồng tiếng Nhật gốc với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng các bạn sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Bí Ẩn Tập 6 Ngày phát hành: Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Thật Kỳ Lạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *