ANIME

Rent-A-Girlfriend Phần 2 Tập 2 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ nhì của ‘Rent-A-Girlfriend’ (hoặc ‘Kanojo, Okarishimasu’) mùa 2, có tựa đề ‘Người game thủ gái phổ thông’, Kazuya mở màn thuê Chizuru thường xuyên hơn phổ thông để anh ấy có thể giúp cô ấy về mặt tài chính để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất . Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của anh ấy, Chizuru vẫn ở bên anh ấy ngay cả sau khi họ hứa hò hẹn, và sau cuối họ đã dành rất nhiều thời kì cho nhau. Khi Kazuya gặp bà của mình vào cuối đêm hôm đó, cô ấy đã yêu cầu anh ấy tương trợ. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về phần kết của ‘Rent-A-Girlfriend’ mùa 2 tập 2. SPOILERS AHEAD !!!

Rent-A-Girlfriend Season 2 Episode 2 Recap

sau cuối thì kỳ nghỉ xuân cũng kết thúc, Kazuya trở lại trường đại học. Các học trò đã mở màn lên kế hoạch cho tương lai của mình, nhưng không giống như những người khác, cho tới nay, Kazuya không suy nghĩ quá nghiêm túc về sự nghiệp của mình và nỗ lực không nói nhiều về nó với đồng minh của mình. Cuối ngày hôm đó tại nơi làm việc, anh ấy hỏi người quản lý của mình làm thế nào để hứa hò hẹn với một cô gái ngoài liên minh của anh ấy. Kazuya lập luận rằng anh ta đã kết hôn với một tiếp viên hàng không, vì vậy anh ta có thể có một số lời khuyên cho anh ta. Người quản lý của anh ấy không nỗ lực tạo cho anh ấy bất kỳ hy vọng hão huyền nào và tuyên bố rằng nếu anh ấy đã yêu, thì anh ấy phải sẵn sàng cho một trận chiến khó khăn. Niềm ham mê là điều duy nhất sẽ đưa anh ta tới bất kỳ đâu trong cuộc sống.

Sau khi hoàn thành công việc của mình, Kazuya hứa hò hẹn với Chizuru. Họ ăn tối tại một nhà hàng. Khi Kazuya sẵn sàng trả tiền, Chizuru lập luận rằng sẽ không đúng nếu anh ta thuê cô mỗi tuần làm game thủ gái cho thuê. Có vẻ như cô ấy cảm thấy tội lỗi khi Kazuya đã tiêu quá nhiều tiền tài mình cho cô ấy. Cô ấy thậm chí còn lập luận rằng nó thậm chí có thể không lành mạnh cho cả nhì người và không công bình cho những khách hàng trung thành khác của cô ấy. Chizuru cũng nhắc Kazuya nhớ tới Mami, người đã bảo họ đừng gặp nhau nữa.

Như thể tình cả những lý do này là không đủ, cô ấy tiếp tục lập luận rằng họ thậm chí sẽ làm tổn thương Ruka nếu họ tiếp tục gặp nhau như thế này. Tuy nhiên, Chizuru không biết rằng Kazuya đã xin phép cô ấy rồi. Bộ đôi đã có một cuộc tranh cãi về nó, và Ruka tự nhiên rất khó chịu. Nhưng Kazuya lập luận rằng anh ấy chỉ làm điều đó để tương trợ ước mơ của Chizuru về mặt tài chính. Ruka chỉ chấp nhận yêu cầu của anh với điều kiện anh sẽ đưa cô tới vở kịch tiếp theo của Chizuru để mọi người biết rằng họ chính thức hứa hò hẹn.

Khi họ chia tay và sẵn sàng về nhà, Kazuya tự nhủ rằng rất có thể họ sẽ sớm hình thành một mối quan hệ lãng mạn, vì vậy anh không nên mong đợi quá nhiều từ những buổi hứa hò hẹn giả tạo của họ. Nhưng trước sự ngạc nhiên của anh ấy, Chizuru đột nhiên quay lại và yêu cầu anh ấy đi chơi bóng chày trong nhà với cô ấy. Kazuya bị sốc khi thấy cô ấy thực sự có thể tiến công bóng tốt. Tuy nhiên, Chizuru nói rõ rằng anh ta không được coi đây là một buổi hứa hò hẹn, vì cô ấy chỉ muốn đưa anh ta đi đâu đó sau đó.

Cô cũng tiết lộ rằng cô thường chơi bóng chày ở đó vì nó giúp cô giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên, Chizuru thường không có ai đi cùng nên thỉnh thoảng cảm thấy đơn chiếc. Dù không nói ra nhưng có vẻ như cô ấy rất vui khi có Kazuya đi cùng. Khi đã chơi đủ trò, Chizuru đưa Kazuya tới bệnh viện và tiết lộ rằng cô muốn anh gặp lại bà của mình.

Rent-A-Girlfriend Phần 2 Tập 2 Kết thúc: Bà của Chizuru yêu cầu gì từ Kazuya?

Khi Kazuya và Chizuru bước vào phòng của cô ấy, bà ngoại Sayuri đã rất vui khi thấy họ ở bên nhau. Cô ấy ngay tức thời ôm tay Kazuya và hỏi anh ấy về công việc và trường đại học của anh ấy. nhì người game thủ làm như thể họ đang hứa hò hẹn nghiêm túc với nhau chỉ để giữ hạnh phúc cho bà của Chizuru. Tuy nhiên, khi Chizuru ra ngoài làm một số công việc, bà Sayuri hỏi Kazuya liệu bà có thể nhờ cậu ấy tương trợ không. Trong một lúc, Kazuya lo lắng rằng cô ấy có thể đã nhận ra rằng họ không ở cùng nhau.

Tuy nhiên, trước tiên cô ấy hỏi anh ấy về màn trình diễn của cô ấy trong vở kịch. Kazuya khen ngợi diễn xuất của Chizuru và thậm chí còn nói với bà ngoại Sayuri rằng người theo dõi yêu thích màn trình diễn của cô ấy vào ngày hôm đó. Nhưng khi anh ấy nói điều gì đó về sự mạnh mẽ của Chizuru, cô ấy cười nửa mồm với anh ấy. Bà ngoại Sayuri tiết lộ rằng Chizuru thường ngủ với bà vào đêm tối vì khi còn nhỏ, bà là một đứa trẻ hay quấy khóc. Những đứa trẻ láng giềng lớn tuổi luôn gây rối rắm cho cô, và cô sẽ khóc vì chúng.

Mặc dù bây giờ Chizuru đã học cách che giấu cảm xúc của mình, nhưng bà của cô ấy khẳng định rằng trong sâu thẳm, cô ấy vẫn vậy. Cô ấy thực sự cần một ai đó để cởi mở về nỗi sợ hãi và cảm xúc sâu thẳm của mình. Vì vậy, bà của cô yêu cầu Kazuya chăm sóc Chizuru và là tảng đá của cô. Vì Kazuya không muốn cho cô ấy hy vọng hão huyền và không kiên cố về tương lai của họ, anh ấy chỉ thú nhận rằng anh ấy yêu cô ấy. Những lời nói của anh ấy đủ để mang lại cho bà ngoại Sayuri sự tự tín nhưng mà bà ấy cần. Tối hôm đó, khi Chizuru và Kazuya tới căn hộ của họ, người trước tiên tiết lộ rằng cô ấy đã tiến công mất chìa khóa của mình.

Đọc thêm: Rent-a-Girlfriend Season 2 Episode 1 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *