ANIME

Điểm yếu nhất của Franky là gì?

Là thợ đóng tàu của băng hải tặc Mũ Rơm và là một cyborg với những kỹ năng tuyệt hảo, Franky cũng có một số điểm yếu rõ ràng trong One Piece.

Là thợ đóng tàu của băng hải tặc Mũ Rơm và là một cyborg với những kỹ năng tuyệt hảo, Franky cũng có một số điểm yếu rõ ràng trong One Piece.

TIN LIÊN QUAN

ban sơ được gọi là Cutty Flam, Franky là thợ đóng tàu của băng Mũ Rơm trong One Piece. Là một cyborg, anh mang lại nhiều tiện ích rất quan yếu cho một băng hải tặc mù công nghệ. Franky chính là người chế tạo Thousand Sunny.

Kể từ khi được giới thiệu tại Water 7, Franky đã là một nhân vật rất tuyệt vời. Anh là thợ đóng tàu của băng Mũ Rơm và là một cyborg đáng gờm với nhiều kỹ năng tuyệt hảo. Bất chấp những điểm mạnh của mình, Franky rõ ràng cũng có một số điểm yếu.

Yêu cầu cần có cola

One Piece

Thật tiếc là việc nỗ lực tăng sức mạnh cho Franky bằng bất kỳ thứ gì khác ngoài cola sẽ có thể thay đổi hoàn toàn tính cách của anh trong One Piece, và khiến Franky phải nhanh chóng rời khỏi trận chiến ngay lúc đó

Là một cyborg, Franky “chạy” bằng cả cola và thức ăn để duy trì phiên bản thân. Nhu cầu của anh đối với cola là khác lạ quan yếu, vì nó chịu trách nhiệm cung ứng năng lượng cho hồ hết các kỹ năng của Franky, ví dụ như vũ khí là khẩu đại chưng.

Do đó, anh bị thiếu sức chịu đựng, không giống các nhân vật khác như Luffy hay Zoro, những người này có thể tranh đấu trong nhiều giờ hoặc thậm chí nhiều ngày cùng một lúc. Tệ hơn nữa, việc nỗ lực tăng sức mạnh cho Franky bằng bất kỳ thứ gì khác ngoài cola sẽ có thể thay đổi hoàn toàn tính cách của anh, và khiến Franky phải nhanh chóng rời khỏi trận chiến.

Rất dễ xúc động

Điểm yếu Franky

Điểm yếu nữa của Franky đó là về tính cách, tuy tính cách của thường không phải là vấn đề gì đó quá nghiêm trọng, nhưng nó sẽ trở thành một vấn đề lớn bất kỳ khi nào nhưng anh nỗ lực thể hiện phiên bản thân là một nhân vật rắn rỏi

Franky nhiều khi dễ xúc động vì thấy tội lỗi. Khi chạm trán với những người tí hon Tontatta và nghe kể về hoàn cảnh của họ, anh ngay ngay tức thì sẵn sàng giúp sức mọi người, mặc dù những người tí hon Tontatta đã suýt xử tử Usopp với Robin.

Mặc dù tính cách của Franky thường không phải là vấn đề gì đó quá nghiêm trọng, nhưng nó sẽ trở thành một vấn đề lớn bất kỳ khi nào anh nỗ lực thể hiện phiên bản thân là một nhân vật rắn rỏi. Sự thay đổi trong tính cách của Franky cho thấy thành viên này của băng hải tặc Mũ Rơm rất thâm thúy.

nhiều khi chưa trưởng thành

One Piece

Anhh cũng từng biến mình thành đồ chơi của nhân loại sau timeskip, và bất kỳ ai ấn vào mũi đều có thể thay đổi kiểu tóc của Franky, từ những kiểu tóc thông thường cho tới các kiểu tóc ngớ ngẩn như khẩu súng thần công, đúng là điểm yếu!

Mặc dù Franky thường là một trong những nhân vật nghiêm túc nhiều hơn so với các thành viên khác, nhưng ở một số trường hợp, anh lại trẻ con hơn cả Luffy nữa. Franky thậm chí đã lắp đèn lên ngực của mình để làm đối thủ mất phương hướng!

Ngoài ra, anh cũng từng biến mình thành đồ chơi của nhân loại sau timeskip. bất kỳ ai ấn vào mũi đều có thể thay đổi kiểu tóc của Franky, từ những kiểu thông thường cho tới kiểu ngớ ngẩn như khẩu súng thần công. Các trò đùa của anh có thể khiến những người như Zoro hay Nami cảm thấy thú vị.

Có thể quá liều lĩnh vì lợi ích của phiên bản thân

Điểm yếu Franky

Điểm yếu sau rốt của của Franky đó chính là quá tự tín, có một số trường hợp cho thấy sự tự tín của anh có vấn đề, sau khi Tom bị kết án xử tử, Franky cố bảo vệ thầy của mình, nhưng bị tàu cán qua, còn anh được coi là đã chết

Có một số trường hợp cho thấy sự tự tín của Franky có vấn đề. Sau khi Puffing Tom bị kết án xử tử, anh cố bảo vệ thầy của mình, nhưng bị tàu cán qua, Franky được coi là đã chết.

Mặc dù anh sống sót một cách thần kỳ sau lần đó, nhưng thân thể của Franky lại gặp vấn đề, tới mức anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành một cyborg để tiếp tục cuộc sống. May mắn là sự thay đổi này của Franky đã giúp anh trả thù cho thầy của mình, nhiều năm sau đó trong trận chiến tại Enies Lobby.

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *