ANIME

Làm thế nào để xem các trận đấu đói theo thứ tự?

Thứ tự xem Hunger Games thật tẻ nhạt, và chúng tôi sẽ chia nhỏ cho các bạn. Loạt phim này đã mang lại cho chúng ta một lượng viễn tưởng và cuộc phiêu lưu điên cuồng trong cốt truyện của nó mà thật khó để tránh xa hơn nữa. Với một bộ phim mới sắp ra mắt, những người theo dõi rất tò mò về những bộ phim đã phát hành trước đó. Cốt truyện dựa trên bộ ba tiểu thuyết The Hunger Games. Suzanne Collins đã viết những cuốn sách này. Nhìn chung, cả ba bộ phim này đều đạt được thành công vang dội. Chúng được thực hiện với tổng kinh phí 495 triệu đô la. Sau khi phát hành, họ đã tích lũy được hơn 2,9 tỷ đô la tại phòng vé.

Phim lấy bối cảnh ở một quốc gia tên là Panem. Nó được chia thành 12 quận, và mỗi quận được cai trị bởi Capitol. Những quận này có thể đã nổi dậy chống lại thủ đô trong quá khứ. Như một sự trừng phạt, một truyền thống mới đã bắt đầu. Hàng năm, mỗi huyện sẽ bổ nhiệm một bé trai và một bé gái trong độ tuổi từ 12 đến 18. Họ được yêu cầu phải chiến đấu đến chết trong Hunger Games hàng năm. Chỉ một trong những thí sinh này nổi lên với tư cách là người sống sót và được tuyên bố là người chiến thắng. Sau đó, trọng tâm được chuyển sang Katniss Everdeen. Cô ấy mười sáu tuổi và sống ở Quận 12. Cô tình nguyện trở thành người chơi trong Trò chơi đói lần thứ 74.

Trong số những người chơi khác, cô được đưa đến Capitol với một Chaperone thích hợp và một người cố vấn tên là Haymitch. Anh ấy tập trung vào việc kiếm được các nhà tài trợ trong suốt trận đấu vì họ rất quan trọng trong quá trình chơi. Những người này cung cấp cho người chơi một số quà tặng hữu ích nhất. Trong khi tập luyện cho các trò chơi tại Capitol, cô ấy tình cờ gặp một vài người chơi đến từ các quận giàu có, chẳng hạn như 1 và 2. Những người chơi này đã tập luyện cho các trò chơi từ khi còn rất trẻ.

Làm thế nào để xem The Hunger Games theo thứ tự?

Ảnh tĩnh của Jennifer Lawrence trong vai Katniss từ The Hunger Games

Khi trò chơi sắp bắt đầu, chúng ta thấy rằng Katniss lấy một số vật tư được đặt xung quanh Cornucopia. Đây là cấu trúc đứng ở điểm mà người chơi phải bắt đầu trò chơi đầu tiên. Cô ấy đã thoát khỏi cái chết trong gang tấc sau đó. Để biết những gì diễn ra trong loạt phim The Hunger Games, tôi khuyên bạn nên xem chương trình từ các nền tảng được đề cập bên dưới. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy thảo luận về thứ tự xem của các bộ phim.

Thứ tự xem Trò chơi đói

The Hunger Games – Phát hành năm 2012 The Hunger Games: Catching Fire – Phát hành năm 2013 The Hunger Games: Mockingjay Part 1 – Phát hành năm 2014 The Hunger Games: Mockingjay Part 2 – Phát hành năm 2015 The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes – Sẽ được phát hành vào năm 2023

Cách xem loạt phim The Hunger Games

Hulu

Hulu là lựa chọn tốt nhất hiện có để xem phim The Hunger Games. Với thực tế là nền tảng đi kèm với bản dùng thử miễn phí, bạn thậm chí có thể sử dụng nó để xem The Hunger Games miễn phí một cách hợp pháp tại Hoa Kỳ. Bản dùng thử miễn phí kéo dài trong 30 ngày, vì vậy bạn thực sự có thể dành thời gian để xem phim. Ngoài ra, nó có thể được mua với giá 6,99 đô la một tháng với quảng cáo. Phiên bản không có quảng cáo có sẵn với giá 12,99 đô la. Bạn cũng có thể kết hợp nền tảng với các dịch vụ quan trọng khác để tránh rắc rối.

Amazon với Epix

Bạn luôn có thể kết hợp gói đăng ký Amazon của mình với một gói Epix. Bạn sẽ phải trả thêm 5,99 đô la so với gói hàng tháng của mình và đi kèm với bản dùng thử miễn phí kéo dài một tuần.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Transformers theo thứ tự?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *