ANIME

Tokyo Mew Mew Ngày phát triển tập 4 thế hệ: Có thể sửa được không?

Tokyo Mew Mew New Episode 4 sẽ được phát triển vào tuần tới. Bộ truyện tranh Nhật phiên bản Tokyo Mew Mew được sáng tác và viết bởi vì Reiko Yoshida và minh họa bởi vì Mia Ikumi. Nó được xuất phiên bản bởi vì Kodansha trên tập san shoujo manga Nakayoshi của họ từ tháng 9 năm 2000 tới tháng 2 năm 2003, được tích lũy thành bảy tập tank * bon. Một nhóm năm cô gái do Ichigo Momomiya dẫn đầu tranh đấu với những người ngoài hành tinh muốn giành lại Trái đất bằng cách truyền DNA của họ với những loài động vật có nguy cơ tuyệt diệt, cho họ sức mạnh khác nhau và biến họ thành “Mew Mew”.

diễn biến anime xoay quanh: Một nhóm các nữ nhân vật có kĩ năng siêu phàm tuyệt vời được tạo ra bởi vì các nhà khoa học của Dự án μ (Mew) bằng cách sử dụng DNA từ các loài có nguy cơ tuyệt diệt. Khi Ichigo Momomiya tỉnh dậy từ một giấc mơ, cô ấy phát xuất hiện mình là một con mèo Iriomote với tất cả các kỹ năng nhưng mà cô ấy thân thuộc. Trong khi che giấu cuộc sống nhị mặt ly kỳ của họ với bằng hữu và gia đình, Ichigo phải phối hợp cùng với các cô gái Mew Mew khác để đẩy lùi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Có tổng cộng nhị tập của Tokyo Mew Mew New được phát triển, và người hâm mộ đang rất nô nức về tập tiếp theo.

tiến công giá tập 3 thế hệ của Tokyo Mew Mew

Trong tập 3 của anime Tokyo Mew Mew, chúng ta thấy cô ấy hành động giống như phiên bản thân thường hợm mình lúc đầu, ra lệnh cho Ichigo làm mọi việc, nhưng sau đó cô ấy dừng lại và giúp rau diếp nhặt những chiếc đĩa và đồ bị hỏng, và đó là một cảnh dễ thương, thật tuyệt. để thấy công chúa của chúng ta được chăm sóc ngày hôm nay. sau cảnh quán cà phê, chúng tôi chuyển tới Ichigo, đợi Aoyama; chúng ta sẽ đi tới sở thú cùng nhau, một cuộc triển lãm về các loài động vật có nguy cơ tuyệt diệt có vẻ không phải là vị trí hứa hò hẹn thông thường nhất, nhưng đó là vị trí tuyệt vời để nhị người gắn kết khi cô ấy phát sinh tình cảm với Aoyama và thích hợp với tính cách nghiêm khắc, lạnh lùng của anh ấy tới mức có vẻ như anh ấy thực sự quan tâm tới cô ấy.

Ngày phát hành tập 4 mới của Tokyo Mew Mew

Tokyo Mew Mew thế hệ

Bu-Ling… hoang dại và rồ dại, có nhẽ là người năng nổ và vui nhộn nhất trong tất cả các Mew cho tới nay. Ngoài ra, không phải ngày nào đồng đội cũng mời game thủ uống thuốc kích dục. Chà, nếu có ai định tìm ra tính danh kín đáo của game thủ, thì đó ít nhất là Mew đồng nghiệp của game thủ. Trong lần ra mắt trước tiên của mình, và mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Kish đã tiến công cắp một nụ hôn từ Ichigo, không phải vì cô ấy hài lòng về điều đó. Không ai thích được hôn bởi vì những người lạ tình cờ, ngay cả quân thù của họ.

Ngày phát hành tập 4 mới của Tokyo Mew Mew

Momomiya và Masaya Aoyama Tokyo Mew Mew New

Cũng đọc: Shadowverse Flame Tập 17 Ngày phát triển: Subaru sẽ hào hứng chơi Shadowverse lần nữa chứ?

Bất chấp sự thờ ơ của mình, cô ấy đã hạ gục nhiều Chimera Anima. Tuy nhiên, Diếp vẫn không nhận được chuỗi chuyển đổi mặc dù người thế hệ đã nhận được. Tuy nhiên, Metamorphose của Mew Pudding khá dễ thương và vui nhộn. Đối với Bu-Ling, cô ấy là lựa chọn sớm nhất của tôi cho cô gái tốt nhất. Cô ấy là một đứa trẻ đầy năng lượng, hiếu động, tinh nghịch, nhiều khi gây rối rắm nhưng luôn nỗ lực làm điều đúng đắn… và tôi yêu cô ấy vì điều đó.

Ngày phát hành tập 4 mới của Tokyo Mew Mew

Tokyo Mew Mew thế hệ

Cảm xúc của tôi không tích cực về phần còn lại của tập phim. Tôi luôn không thích những kiểu trai hư như Kish (và tôi cũng ghét Daruizen trong Healin ‘Good Precure theo cách tương tự), và tôi không bao giờ hiểu vì sao một số người lại gán ghép như họ với cô gái chính trong câu “Tôi có thể sửa được anh ấy” kiểu cách. Aoyama cũng có một tẹo sở hữu quá mức với hành vi của mình, nhưng tôi sẽ ngừng phán xét cho tới khi tôi thấy rõ hơn. Tôi hy vọng cái cổ áo là thứ kỳ lạ nhất nhưng mà anh ấy từng có. Đó là tất cả.

Ngày phát triển tập 4 thế hệ của Tokyo Mew Mew

Ngày phát triển tập 4 thế hệ của Tokyo Mew Mew vào 27 tháng 7 năm 2022, Thứ Tư lúc 12:00 AM (JST). Tokyo Mew New New sẽ phát sóng Tập 1 tại Mỹ lúc 08:00 giờ / Giờ thanh bình Dương (PT). 10:00 giờ / Giờ miền Trung (CT). 23:00 giờ / Giờ miền Đông (ET). Người hâm mộ Ấn Độ có thể xem tì thiếp gái tôi vừa thuê là người bí mật tập 1 lúc 20:00 theo giờ Ấn Độ chuẩn (IST). Tiêu đề tập phim vẫn chưa được phát triển, vì vậy người hâm mộ có quá ít nhẫn nại cho tới khi tập phim được phát triển.

Xem Tokyo Mew New New Tập 4 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Tokyo Mew New New Tập 4 trên HiDive khi nó được phát triển; trong khi đó, game thủ cũng có thể xem các tập trước đó.

Cũng đọc: tiến công bài !! Vanguard: Will + Dress Tập 4 Ngày phát triển: Yuuyu sẽ làm gì bây giờ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *