ANIME

Hướng dẫn trông trẻ cho tập 8 của Yakuza Ngày phát hành: Đã lâu rồi

Tập 8 của Yakuza’s Guide to Babys trông sẽ được phát hành vào tuần này. Một anime chuyển thể từ bộ truyện tranh Yakuza’s Guide to Babys trông đã bắt đầu ra mắt vào ngày 5 tháng 6 năm 2018 và đã thành công liên tục trong bốn năm. Cho đến nay bảy tập tankōbon đã được xuất bản. Sau khi manga thành công rực rỡ, chuyển thể thành anime là bước tiếp theo trong việc truyền bá câu chuyện vui nhộn và đẹp đẽ này đến với đông đảo khán giả hơn. Hiện vẫn chưa có thông tin về số tập của mùa đầu tiên. Dù bộ anime sẽ có bao nhiêu tập, nhưng chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ bật cười và mang đến cho họ những giây phút vui vẻ cho dù nó có bao nhiêu tập đi chăng nữa.

Có rất nhiều sự tập trung vào Kirishima Tooru trong Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza. NANNY CỦA BẠN LÀ AI? Kirishima Tooru là cánh tay phải của gia đình tội phạm Sakuragi. Do đó, anh ấy được mệnh danh là “Ác ma Sakuragi” vì công việc của mình. Dường như không có gì có thể ngăn cản bản chất xấu xa của anh ta hành động. Sau đó, ông chủ giao cho anh ta một nhiệm vụ mới vào một ngày nào đó: theo dõi con gái của mình. Câu chuyện về một đứa trẻ nhỏ và người chăm sóc yakuza của cô ấy thật cảm động (hoặc kinh hoàng) cùng một lúc.

Đánh giá về Hướng dẫn trông trẻ tập 7 của Yakuza

Trong nửa đầu của tập 7, Masaya không phải là một mối nguy hiểm lớn. Anh ấy chỉ đơn giản là cố chấp. Khi Yaeka và Kirishima thì thầm trước mặt anh, điều đó thật thú vị. Kirishima là một học sinh chăm chỉ ở trường. Anh ta đập anh ta bằng một tảng đá. Thật thú vị khi nhìn Kirishima xuất hiện phía sau Masaya. Khi người giám sát của họ hỏi mượn Yaeka, anh ta đã quét sạch gần như toàn bộ băng đảng Kakihara. Kirishima là một người đáng sợ khi mới gia nhập. Anh ta vừa đi tiêu diệt phi hành đoàn. Có lẽ Masaya đã nhắc nhở anh ấy về “con người trước đây” của anh ấy, hơn là con người anh ấy bây giờ. Yaeka đã cứu mạng Masaya theo đúng nghĩa đen. Kei rất thông minh hơn những gì anh ấy xuất hiện. Anh ta có thể tỏ ra là một kẻ ngốc, nhưng anh ta không thể bị đánh giá thấp. Kono nên nghe Kei nói trước rồi mới thay đổi sắc mặt. Sau đó Mashiro đã có anh ta, và Kono đã phải chết.

Ngày phát hành tập 8 của The Yakuza's Guide to Babys trông

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza

Phần tôi thích nhất trong cuộc phỏng vấn là xem Kei và Kirishima gặp nhau như thế nào. Tôi nghĩ anh ấy có thể gặp rắc rối trong giây lát nhưng rất vui khi thấy anh ấy không gặp rắc rối. Tôi thích cách anh ấy trung thành với Kirishima. Cảnh quay cuối cùng rất hài hước và dễ thương. Tôi đoán đó là lý do tại sao Yaeka yêu cầu Kirishima làm mẫu cho cô ấy. Anime dường như sắp có một bước ngoặt đáng kể và trở nên đen tối đối với tôi. Mặc dù anime nhìn chung có một bầu không khí thoải mái, nhưng đôi khi vẫn có những gợi ý về bạo lực và tàn ác. Anime cho thấy một điều gì đó xấu xa sắp xảy ra vào một thời điểm nào đó. Khả năng Mashiro bắn Sugihara và bắt cóc Yaeka để làm đòn bẩy chống lại Kirishima sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu anh ấy dẫn Yaeka đi dạo. Thật siêu đáng yêu khi Yaeka đã vẽ anh ấy và Kirishima cùng nhau. Tôi hy vọng cô ấy sẽ cho họ xem lần sau.

Ngày phát hành tập 8 của The Yakuza’s Guide to Babys trông

Ngày phát hành Tập 8 của Hướng dẫn trông trẻ cho Yakuza sẽ được phát hành vào 25 tháng 8 năm 2022, Thứ Năm lúc 10:30 tối (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem The Yakuza’s Guide to Babys trông tập 8 lúc 06:30 Giờ Thái Bình Dương / 08:30 Giờ Miền Trung / 09:30 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 8 của Hướng dẫn trông trẻ cho Yakuza sẽ ra mắt vào lúc 07:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. Tiêu đề tập là “Đã lâu rồi”

Giới thiệu về Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza

Một cánh tay phải trong gia đình tội phạm Sakuragi là Tooru Kirishima. Công việc của anh ấy cung cấp cho anh ấy cái cớ hoàn hảo để thể hiện xu hướng hiếu chiến của mình, đặt cho anh ấy biệt danh “Ác ma Sakuragi”. Nhưng rồi một ngày, sếp giao cho anh trông con gái của sếp, đây là nhiệm vụ khó khăn nhất mà anh từng gặp phải trong đời. Nhiệm vụ là giết người cao cấp hay hoạt động bí mật? Không, nhiệm vụ chỉ đơn giản là trông con cho con gái của ông chủ. Chính từ đây, Tooru Kirishima bắt đầu một cuộc hành trình mới, vừa xoay xở trong cuộc sống của mình vừa là một yakuza và một người trông trẻ. Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza bắt đầu với việc Tooru trở thành một người trông trẻ và những gì tiếp theo rất thú vị, vì vậy đừng bỏ lỡ.

Hướng dẫn trông trẻ tập 8 của Yakuza?

Người hâm mộ có thể xem The Yakuza’s Guide to Babys trông tập 8 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. bạn cũng có thể xem tập trước của The Yakuza’s Guide to Babys trông trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Shine On! Bakumatsu Bad Boys Tập 8 Ngày phát hành: Shinsengumi sẽ tan rã?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *