ANIME

“Chồng Phan Kim Liên” cao 1m28, ngoài đời nổi tiếng đào hoa, lấy 4 đời vợ xinh đẹp

Trần Tam Mộc là nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc. Mặc dù chỉ cao 1m28 Tam Mộc đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và nổi tiếng là người đào hoa.

Chồng Phan Kim Liên cao 1m28, ngoài đời nổi tiếng đào hoa, lấy 4 đời vợ xinh đẹp - Ảnh 1.

Trần Tam Mộc thường nhận được vai phụ nhưng ông luôn tiện hiện nghiêm túc trong nghệ thuật.

 Bị bắt nạt vì ngoại hình nhưng luôn sáng sủa cầu tiến

Từ nhỏ, Trần Tam Mộc đã mắc căn bệnh về tuyến yên nên ông chỉ cao 1m28. Ngoại hình khác nhau khiến Tam Mộc thường xuyên bị bằng hữu cùng lớp bắt nạt. phụ vương mẹ ông từng nhiều lần rơi nước mắt khi nghĩ tới tương lai của con.

Trần Tam Mộc từng san sớt trên trang tin Sina: “lúc đầu tôi tự ti với tất cả mọi người. Tuy nhiên tôi nghĩ nếu mình như thế này mãi sẽ chẳng thay đổi được gì. Tôi nỗ lực nỗ lực để khiến xã hội phải thay đổi cái nhìn về mình”.

Chồng Phan Kim Liên cao 1m28, ngoài đời nổi tiếng đào hoa, lấy 4 đời vợ xinh đẹp - Ảnh 2.

Trần Tam Mộc – nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc

 Dù không có ngoại hình điển trai hay chiều cao lý tưởng nhưng ông vẫn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vì ý thức cầu tiến, vượt khó khăn để có được tên tuổi như ngày nay.

Nỗ lực theo đuổi nghệ thuật

Ngay từ khi còn nhỏ, Trần Tam Mộc đã nuôi dưỡng niềm ham với nghệ thuật. Năm 30 tuổi, ông rời quê lên Bắc Kinh theo đuổi ước mơ.

Những ngày đầu, Tam Mộc được giao nhập vai quần chúng, tuyến nhân vật người qua đường, ăn xin hay dị nhân có vẻ ngoài khác lạ… Trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên nói ông đã không ngủ được khi vai diễn trước tiên của mình được phát sóng.

Tuy nhiên, ngoại hình khác nhau vẫn là rào cản khiến nam diễn viên mất đi nhiều thời cơ. Không được nhận vai diễn đều đặn cộng với thu nhập ít ỏi từ những vai quần chúng nên cuộc sống của Tam Mộc gặp không ít khó khăn. Lúc ấy, nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc phải ngủ gầm cầu, ăn cơm thừa, uống nước máy ở nhà vệ sinh công cộng để sống qua ngày.

Chứng kiến đàn ông chịu vất vả, phụ vương nhiều lần khuyên Tam Mộc từ bỏ ước mơ, về quê buôn bán nhưng ông vẫn quyết tâm theo nghề diễn viên. Ở thành phố, ông vừa tìm thời cơ đóng phim vừa làm thêm ở khách sạn, quán ăn.

sau rốt, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Tam Mộc đã được đền đáp. Năm 2002, ông đóng phim kinh điển “Quan khâm sai thất phẩm Lưu Gù” cùng Trần Tiểu Xuân, Từ Thiếu Cường,… Lối diễn xuất duyên dáng, tinh tế của Trần Tam Mộc nhanh chóng gây tuyệt vời với người xem.

Sau đó, ông nhận được lời mời tham gia vào nhiều dự án như “Chính Đức diễn nghĩa”, “Thiên tiên phối”, “Khổng Tử Xuân Thu”, “Cửu châu hải thượng mục vân ký”…

Ở tuổi U60, Trần Tam Mộc vẫn tạo được dấu ấn với vai Võ Đại Lang trong “Phan Kim Liên phục thù ký”. Bên cạnh ngoại hình thích hợp với nhân vật, lối diễn xuất duyên dáng và tự nhiên của ông nhận được sự yêu mến của đông đảo người theo dõi.

Nhiều năm qua, Trần Tam Mộc liên tục xuất hiện trong các tác phẩm truyền hình. Ngoài đóng phim, ông còn tham gia talkshow và livestream bán hàng.

Nhờ làm việc siêng năng, ở tuổi 63, nam diễn viên đã có cuộc sống khá ổn định, sung túc. Trần Tam Mộc từng vui nhộn cho biết sẽ phấn đấu cả đời để lấy được giải “Ảnh đế lùn nhất châu Á”.

Số đào hoa

Chồng Phan Kim Liên cao 1m28, ngoài đời nổi tiếng đào hoa, lấy 4 đời vợ xinh đẹp - Ảnh 3.

Hiện ông hạnh phúc với người vợ thứ 4.

 Mặc dù “chồng Phan Kim Liên” ngoài đời có ngoại hình thấp nhỏ nhắn nhưng ông lại khá đào hoa khi trải qua 4 cuộc hôn nhân.

Nam diễn viên cho biết ngoại hình chưa bao giờ khiến ông gặp khó khăn trong việc gặp gỡ và giao tiếp với phụ nữ. 4 người vợ của ông đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. Tuy nhiên, những người phụ nữ tới với ông đều bị tai tiếng vì ham tiền.

Ba cuộc hôn nhân trước của Trần Tam Mộc kết thúc vì ngoại hình chênh lệch cũng như sức ép từ gia đình và công chúng. Người vợ ngày nay của nam diễn viên cao gần 1m60 và trẻ hơn ông 10 tuổi.

Trần Tam Mộc tiết lộ vợ chồng ông khá tâm đầu ý hợp. Dù có phải đối diện với những lời xì xào, bàn tán nhưng ông đã học được cách sống tự tín. Vì vậy, nhì vợ chồng vẫn thường cùng nhau xuống phố. ngày nay, nam diễn viên khẳng định ông đang có cuộc sống viên mãn bên cạnh gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *