ANIME

Chopper sẽ sẵn sàng có một sự thay đổi lớn, biến hóa thành người hoàn toàn?

Trước đây, chúng ta đều biết trái Hito Hito vốn dĩ chỉ có 2 mẫu đại diện, trái Hito loại thường thuộc sở hữu của Chopper và trái Hito loại thần thoại thuộc sở hữu của Sengoku, model Tượng Phật. Điều này khiến chúng ta không có cơ sở để so sánh và luôn cho rằng Chopper là một trường hợp khác lạ.

hồ hết mọi người đều quên một sự thực rằng, Chopper đã luôn duy trì hình dạng nửa người nửa thú ngay từ sau khi ăn trái Hito Hito no Mi. Cậu vẫn giữ được kỹ năng trò chuyện dù biến trở về dạng tuần lộc. Đây là một điều vô cùng lạ thường đối với bất kỳ một hệ Zoan nào, cho tới khi xuất hiện một con vật khác cũng sở hữu trái Hito: Onimaru.

Onimaru là thú cưng của vị cựu lãnh chúa vùng Daigo: Ushimaru. Sau cái chết của Ushimaru khi nỗ lực chống lại Kaido, Onimaru đã nhập hội với Kawamatsu để bảo vệ những thanh kiếm ở kiếm mộ khỏi nạn trộm cắp của những kẻ trộm kiếm.

Khi Kawamatsu bị bỏ tù, Onimaru tiếp tục hoạt động một mình dưới cái tên Gyukimaru, một nhà tu khổng lồ bịt mặt như tên trộm. Đây chính là năng lực nhưng mà Onimaru sở hữu khi ăn phải trác hiểm độc quỷ thần thoại thuộc nhóm Hito Hito no Mi. Từ đây, nếu so sánh việc biến hóa giữa Onimaru và Chopper, chúng ta có thể nhận thấy một số điểm khác lạ như sau:

– Chopper đã luôn duy trì hình dạng nửa người nửa thú trong hồ hết khoảng thời kì hoạt động của mình.

One Piece: Chopper sẽ chuẩn bị có một sự thay đổi lớn, biến hóa thành người hoàn toàn? - Ảnh 1.

– Chopper vẫn thủ thỉ được dù hóa thành tuần lộc. Trên thực tế, đây thế hệ là dạng “cơ phiên bản” của Chopper.

– Chopper chưa từng thể hiện dạng người hoàn toàn của mình.

– Trong một số form nhất định, Chopper có những phòng ban trên thân thể hoàn toàn không có lông nhưng mà có cơ bắp và da thịt như người tầm thường.

– Dạng cuối của Chopper biến hình thành một con quái vật giống như người tuyết Yeti – thay vì thể hiện nhiều yếu tố “người” hơn. Tương tự như các Zoan khác, khi họ muốn thể hiện nhiều sức mạnh, họ sẽ biến hóa để càng giống với con vật đó.

One Piece: Chopper sẽ chuẩn bị có một sự thay đổi lớn, biến hóa thành người hoàn toàn? - Ảnh 2.

Trước đây, chúng ta đều cho rằng đây là một sự cố khác lạ khi một con vật ăn phải trái hiểm độc quỷ, khiến Chopper chỉ có thể duy trì một hình dạng kỳ lạ như “quái vật”. Tuy nhiên việc Onimaru xuất hiện dưới hình dáng Gyukimaru nhưng mà không hề có dấu hiệu nào của loài cáo, cộng với màn tổ lái quay xe của Oda đối với trái Gomu Gomu thì chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng năng lực của Chopper vẫn còn những điểm bí hiểm chưa được trả lời.

Hướng thứ nhất, trái Hito Hito của Chopper có nhẽ không phải base form nhưng mà là một trác hiểm độc quỷ thần thoại về loài “người tuyết” Yeti. Điều này phản ánh cho việc vì sao khi biến hình ở dạng mạnh nhất của mình, trông Chopper giống như một con vật lai giữa tuần lộc và Yeti, với những sợi lông dài, đứng như người, cánh tai dài tới gối và khuôn mặt hung tợn đầy lông lá.

One Piece: Chopper sẽ chuẩn bị có một sự thay đổi lớn, biến hóa thành người hoàn toàn? - Ảnh 3.

Hướng thứ nhị, Chopper hoàn toàn sở hữu một năng lực biến hình thành người tầm thường, tuy nhiên ở dạng này, nó không mang lại nhiều sức mạnh cho Chopper, song song việc hóa thân hoàn toàn thành người khiến Chopper trông như chối bỏ nguồn gốc của mình. Do đó Chopper đã bỏ qua hướng tiến hóa thông thường này nhưng mà sử dụng Rumble Ball để can thiệp vào năng lực của phiên bản thân, khiến cậu trở thành mạnh mẽ, đa dụng và làm được nhiều thứ hơn nữa.

One Piece: Chopper sẽ chuẩn bị có một sự thay đổi lớn, biến hóa thành người hoàn toàn? - Ảnh 4.

Cho dù là trường hợp nào, Chopper vẫn là “em út” của đội và là một nhân vật còn nhiều tiềm năng để khai thác. Tuy nhiên nếu như có tương lai nào đó Oda quyết định cho Chopper trở thành người hoàn toàn, kiên cố điều đó sẽ là một quả bom nặng ký đối với các fan của One Piece, và tôi chắc là khá nhiều mama fan sẽ rất mong chờ.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

https://gamek.vn/one-piece-chopper-se-chuan-bi-co-mot-su-thay-doi-lon-bien-hoa-thanh-nguoi-hoan-toan-20220501211452115.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.