ANIME

Lời cam kết cho sự sáng thế mới! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Tập 1030 của One Piece sẽ chứng kiến ​​lời hứa trở thành hải tặc của Luffy. Tập trước của anime đã cho thấy ký ức mờ nhạt về cuộc gặp gỡ đầu tiên của Uta và Luffy. Luffy từng là một cậu bé lang thang tự do ở làng Cối xay gió. Anh luôn muốn được tự do, nhưng ông nội lại muốn anh trở thành một người lính Hải quân. Tuy nhiên, hướng đi của cuộc đời Luffy đã thay đổi khi cậu nhìn thấy Shanks và thủy thủ đoàn của mình lần đầu tiên.

Tập tiếp theo của anime sẽ khám phá mối liên hệ giữa Luffy và Uta. Cả hai người họ đã trở thành bạn bè trong tập trước của anime. Tuy nhiên, tập tiếp theo cũng có thể tiết lộ lý do Shanks và Uta chia tay nhau. Cả hai người đều cam kết sẽ trở thành những gì họ mong muốn. Họ sẽ tiến về phía trước bất kể điều gì xảy ra theo cách của họ. Ngoài ra còn có một sự thay đổi trong tập tiếp theo sẽ xuất hiện sau khi phát hành. Cùng đón xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin liên quan đến các tập tiếp theo nhé!

One Piece Tập 1030

One Piece Tập 1030: Lời cam kết không bao giờ từ bỏ!

One Piece Episode 1030 có thể là một tập phim đau lòng đối với Luffy. Có một cảnh trong video xem trước khi Luffy đang khóc. Có vẻ như Shanks đã nói hoặc làm điều gì đó khiến Luffy bị tổn thương từ linh hồn. Hơn nữa, tập tiếp theo cũng sẽ khám phá tình bạn của Uta và Luffy. Tập trước đã giới thiệu cuộc gặp gỡ của các nhân vật. Tập tiếp theo sẽ củng cố mối quan hệ giữa hai người.

Hơn nữa, Uta sẽ dạy nhiều điều cho Luffy. Cô ấy mạnh hơn Luffy về mọi mặt. Vì vậy, cô ấy có thể hướng dẫn Luffy cách trở thành hải tặc. Tuy nhiên, góc quay của Shanks trong tập tiếp theo vẫn chưa rõ ràng. Nhưng chắc chắn rằng Luffy và Uta sẽ chia tay nhau trong tập tiếp theo của anime. Họ thề rằng họ sẽ đạt được ước mơ của mình bằng mọi giá.

One Piece Tập 1030

Ký ức mờ nhạt: Luffy và Uta!

One Piece Episode 1029 bắt đầu với một cái nhìn thoáng qua về Uta hiện tại. Cô ấy đang chứng kiến ​​cảnh hoàng hôn và nhớ lại những kỷ niệm thời thơ ấu của mình với Luffy. Cảnh sau đó chuyển sang thời thơ ấu của Luffy. Anh ấy là một cậu bé tự do ngay từ đầu, thường đi lang thang trong rừng. Tuy nhiên, anh không biết bơi dưới nước. Vì vậy, ông của anh đã chế nhạo anh rằng anh không thể trở thành một người lính Hải quân như thế này.

Tuy nhiên, ngôi làng Cối xay gió chứng kiến ​​lối vào của Shanks và Uta. Luffy bị ám ảnh bởi Shanks đến nỗi cậu quyết định trở thành một tên cướp biển. Tuy nhiên, Shanks luôn chế nhạo anh khi Luffy yêu cầu tuyển dụng anh. Dần dần Luffy trở thành bạn của Uta. Uta từng đi lang thang với Luffy trong làng và cạnh tranh với anh ta. Nhưng Uta hơn Luffy về mọi mặt. Cả hai người họ đang chứng kiến ​​cảnh hoàng hôn cuối cùng từ một cối xay gió.

One Piece Tập 1030

One Piece Episode 1030: Ngày phát hành

One Piece Episode 1030 sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2022. Các fan khá háo hức về lý do khiến fluffy khóc. Hơn nữa, lý do đằng sau sự chia cắt của Luffy và Uta cũng sẽ được hé lộ trong bài viết sắp tới. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về tập One Piece trong tương lai!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *