ANIME

Kevin Can F ** k Himself Season 2 Episode 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Kevin Can F ** k Himself Season 2 Episode 3 đang chạy với một tiếng nổ !! Tuy nhiên, sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về ngày phát hành tập 3 của Kevin Can F ** k Himself Season 2. Bộ phim truyền hình kịch tính của Mỹ Kevin Can F ** k Himself do Valerie Armstrong tạo ra và điều hành sản xuất. Annie Murphy, Eric Petersen, Mary Hollis Inboden, Raymond Lee, Briand Howe và Alex Bonifer là một trong số các diễn viên. Bộ phim xoay quanh một người phụ nữ sitcom quyết định giết chồng để thoát khỏi những ràng buộc và kiểm soát cuộc sống của chính mình.

Phần đầu tiên của Kevin Can F ** k Himself theo chân Allison McRoberts, một người vợ khuôn mẫu trong phim sitcom, người đã kết hôn với Kevin trong một mối quan hệ không hạnh phúc. Tuy nhiên, Allison phải tìm một cách khác để thoát khỏi sự kiểm soát của Kevin trong Phần 2, và cô xác định cách duy nhất để làm điều đó là giả vờ như đã chết. Chương trình hiện đang phát sóng mùa thứ hai; nó ra mắt trên AMC + vào ngày 13 tháng 6 năm 2021. Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng xem Kevin Can F ** k Himself Season 2 Episode 3 ngày phát hành và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay.

Kevin Can F ** k Himself Season 2 Episode 2 Recap

Kevin Can F ** k Himself Season 2 (2022)

Kevin Can F ** k Bản thân anh S2 Tập 2 Tóm tắt

Ở đầu Tập 2, “Con đường chúng ta đã đến”, Allison và Patty nói chuyện với Neil, người vừa nhập viện. Nếu anh ta nhất quyết nói sự thật, họ đe dọa sẽ bịa ra một câu chuyện khẳng định rằng anh ta đã thuê Nick giết Kevin. Allison đến thăm Billy Terrell, một mắt riêng, với dì Diane của cô ấy chỉ để hỏi về việc dàn dựng một cái chết. Neil được Allison và Patty thông báo rằng anh ta không có gì chống lại họ. Họ nhắc nhở anh ta rằng anh ta là người đã trả tiền cho Nick để giết Kevin trong khi anh ta đang ngủ và có một lịch sử và mối quan hệ với Nick. Họ thông báo cho anh ta rằng tất cả những gì anh ta có bây giờ là một câu chuyện và rằng anh ta có nhiều khả năng là một kẻ giết người hơn họ.

Diane và Allison quyết tâm sở hữu bất kỳ món đồ quý giá nào của Kevin được cất giữ tại nhà kho của Chuck, chồng của Diane. Do nhà cô bị mất điện, Tammy đến ở nhà Patty. Allison đưa Patty đến một cửa hàng bánh rán để nói về chiến lược mới của cô ấy. Mặt khác, Patty khẳng định rằng cô ấy không còn muốn tham gia và sẽ không lắng nghe những lý lẽ của cô ấy.

Chuyến thăm bất ngờ của Neil

Khi Neil xuất viện, anh ta ngay lập tức chạy đến Kevin để nói với anh ta rằng Allison đang cố gắng giết anh ta. Tuy nhiên, khi Neil được xuất viện sớm và trở về nhà trong khi Tammy vẫn ở đó, mọi chuyện trở nên phức tạp. Kevin tin rằng Neil đang thảo luận về hôn nhân, đây cũng giống như một cái bẫy chết người trước đây, nhưng anh đã nhầm. Kevin được phóng viên hỏi về giai đoạn tiếp theo của cuộc đời anh với tư cách là Worcester Wild Dude.

Kevin Can F ** k Himself Season 2 Episode 3 Tóm tắt nội dung

Tập phim được viết bởi Sean Clements & Kate Loveless. Có quá nhiều điều để xem trong Kevin Can F ** k Himself Season 2 Episode 3 dành cho các bạn. Allison và Patty tìm kiếm một nhân vật mới tại Nhà xác trong khi Allison xem xét cách cô ấy đến đó. Tập phim sắp tới cũng sẽ bao gồm việc Kevin tổ chức một Pal-o-ween đáng sợ và Neil gặp vấn đề khi ngủ. Patty ngày càng lo lắng rằng Kevin đã biết về Allison và những nỗ lực của cô để làm hại Kevin từ anh trai của cô khi Neil phát hiện ra họ.

Kevin Can F ** k Himself Season 2 Episode 3 Tóm tắt nội dung

Kevin Can F ** k Bản thân anh ấy Phần 2 Cr: AMC +

Patty cũng không nghi ngờ gì, lo lắng cho tương lai của Allison bởi vì, ngay cả khi nỗ lực của họ để loại bỏ Kevin không thành công, Allison vẫn sẽ bị mắc kẹt với anh ta. Khi cô ấy giải quyết được nhiều mối quan tâm cùng một lúc, Tammy trở nên đáng chú ý hơn trong cuộc sống của cô ấy hơn bao giờ hết. Patty yêu bạn gái của mình và sợ cô ấy sẽ phát hiện ra âm mưu giết Kevin của mình. Patty khó chịu vì cô ấy sợ Tammy sẽ bỏ mình. Trước phần đầu tiên, Patty hơi ngây thơ vì sợ mất Tammy. Vì vậy, hãy nhớ xem Kevin Can F ** k Himself Season 2 Episode 3.

Kevin Can F ** k Himself Season 2 Episode 3 Ngày phát hành

Tập thứ ba của Kevin Can F ** k Himself Season 2, có tựa đề “Ghost,” sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 9 năm 2022, lúc 9:00 tối tại Hoa Kỳ. Vì vậy, vào chiều ngày 6 tháng 9, tập phim sẽ có thể truy cập được trên các trang web phát trực tuyến độc lập.

Cách xem Kevin Can F ** k Himself Season 2 Episode 3

AMC Network và Prime Video đều sẽ phát sóng tập này. Tuy nhiên, người đăng ký AMC + cũng sẽ có thể xem chương trình. Mỗi tập mới sẽ giảm vào thứ Hai hàng tuần và kéo dài 44 phút để xem. Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ tập phim, vì vậy hãy lưu ngày của bạn và cho chúng tôi biết bên dưới nếu bạn thích phần cho đến nay.

Đây là tất cả về ngày phát hành tập 3 của Kevin Can F ** k Himself Season 2 và mọi thứ chúng ta biết về tập phim. Kee phát trực tuyến !!!

Cũng đọc: Chesapeake Shores Season 6 Episode 4 Ngày phát hành: Mike in A Constant Struggle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *