ANIME

Chú chó phốc được “biến hình” thành gấu trúc gây sốt trên MXH TikTok

Với sự tâm huyết dành cho thú cưng và đôi bàn tay khôn khéo cùng óc sáng tạo tuyệt vời, anh chàng Gabriel Feitosa được rất nhiều người biết tới với tài “biến hóa” những chú chó thành ngựa vằn, kỳ lân, Pikachu… bằng cách tỉa và nhuộm lông cho thú cưng.

Gabriel Feitosa rất nổi tiếng trên MXH TikTok đấy nhé, tài khoản cá nhân của anh thu hút gần một triệu người theo dõi. Anh thường xuyên quay lại những tuyệt bút đầy thế hệ lạ của mình và san sẻ chúng cho tất cả mọi người cùng chiêm ngưỡng. thế hệ đây, anh đã san sẻ một đoạn clip về chú chó thuộc giống Phốc sóc khác lạ nhưng anh ấy thế hệ tạo hình xong.

Chú Phốc sóc dễ thương này có tên là Lunnah. Chủ nhân của chú đã đưa chú cún dễ thương của mình tới salon dành cho thú cưng của Gabriel Feitosa với mong muốn Gabriel sẽ giúp chú cún Lunnah trở thành khác lạ hơn. Vì Lunnah thuộc giống Phốc sóc nên ngoại hình chú rất nhỏ nhắn, cộng thêm bộ lông xù khiến chú nhìn như một cục bông gòn di động.

Tạo hình gấu trúc của chú chó

Trước khi tạo hình cho chú chó này, anh chàng suy nghĩ một hồi rồi nảy ra ý tưởng vô cùng rất dị. trước tiên, anh sử dụng kéo để loại bỏ phần lông không quan yếu và tạo hình lại bộ lông Lunnah. Sau khi tạo hình xong, anh ấy sử dụng loại thuốc nhuộm khác lạ an toàn cho vùng lông quanh đầu, chân và đuôi để “biến hóa” chú cún này thành một chú gấu trúc.

Mọi người đều tỏ ra bất thần trước màn biến hóa của chú chó

Anh còn cố tình tạo hiệu ứng mắt gấu trúc cho chú cún Lunnah nữa. Nhìn chú giờ đây y hệt một chú gấu trúc luôn rồi, thật tuyệt vời! nhường như rất ý hợp tâm đầu với hình dáng thế hệ của Lunnah, anh ấy đã đặt cho chú cún biệt danh là “Panderanian”. Đương nhiên, trước sự chuyển đổi thú vị này, chủ nhân của Lunnah đã vô cùng bất thần và vui mừng khi gặp “chú gấu trúc” của mình.

Gabriel đã san sẻ đoạn video về “gấu trúc” Lunnah lên tài khoản TikTok của mình. Ngay sau đó, đoạn clip này đã được lan truyền rộng rãi, đạt được hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn bình luận khen ngợi. Mọi người khi nhìn thấy hình dáng gấu trúc của chú chó đều tỏ ra bất thần trước sự sáng tạo của Gabriel.

Mộ số tác phẩm tuyệt hảo khác của Gabriel Feitosa

Gabriel Feitosa luôn khiến mọi người cảm thấy ngạc nhiên và thú vị mỗi khi xem được một tác phẩm thế hệ của anh ấy. Trước đây, anh cũng đã từng gây sốt số đông mạng khi biến một chú cún Goldendoodle thành hươu cao cổ đấy!

Gabriel Feitosa là một người chăm sóc thú cưng tại California, Mỹ. Anh từng đoạt rất nhiều giải thưởng tại các triển lãm và các chương trình dành riêng cho thú cưng như SuperZoo, Top Groomers Show Handstripping, Groom Expo West… vì những xây dừng tạo kiểu vô cùng rất dị và khác lạ của mình.

Được biết, Gabriel khởi đầu chăm sóc thú cưng từ khi anh thế hệ chỉ 12 tuổi. Càng lớn lên anh càng có niềm ham mê khác lạ, anh theo học các chuyên gia thú cưng khác nhau ở khắp mọi nơi trên trái đất với quyết tâm theo đuổi công việc chăm sóc thú cưng cần sự sáng tạo và tỉ mỉ.

https://gamek.vn/chu-cho-phoc-duoc-bien-hinh-thanh-gau-truc-gay-sot-tren-mxh-tiktok-20220406142427697.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.