ANIME

Chú Từ trái đất Khác Tập 2 Ngày sinh sản: Những Câu Chuyện Phiêu Lưu Của Chú Kích Thích Takafumi

Hãy nói về Uncle from Another World Tập 2 Ngày sinh sản. Chúng tôi cũng sẽ nói về một số giả thuyết liên quan tới tập tiếp theo. Anime Uncle from Another World sau rốt cũng đã phát sóng tập trước tiên và thành thật nhưng mà nói, mọi thứ đang rất tuyệt. Tập 1 tràn ngập tiếng cười và những câu chuyện Phiêu lưu Isekai rực rỡ của Chú. Cách nhưng mà tập phim này miêu tả những trò đùa trong trận chiến console những năm 90 trong một số cảnh rất vui nhộn. Nhìn từ hình thức, Studio đã làm rất tốt phần hoạt hình, và những người hâm mộ manga đang rất hào hứng đón xem Tập tiếp theo của anime. Hãy thảo luận về tất cả điều này một cách cụ thể.

Anime Uncle From Another World được chuyển thể từ manga cùng tên do Shindeiru Hotondo viết và minh họa. Câu chuyện kể về cuộc đời của Takafumi, một thanh niên trẻ tuổi và chưng của anh ta. Takafumi đã chăm sóc chú của mình, người đã hôn mê hơn 17 năm. Sau khi tỉnh dậy, Takafumi quyết định tới thăm anh để anh có thể lấy cớ lo tiêu phí. Nhưng trái với sự ngạc nhiên của mình, Takafumi kinh hãi khi biết rằng chú của mình đã ở trong trái đất Isekai đấu tranh với yêu quái và quái vật trong suốt 17 năm qua. Ngay sau đó, Takafumi quyết định kiếm tiền bằng cách tải lên các video về Quyền năng của chưng nhưng mà anh ấy vẫn có sau khi trở về từ trái đất. Dưới đây là tất cả các thông tin cụ thể liên quan tới Ngày sinh sản tập 2 của Uncle From Another World.

Tóm tắt về chú tới từ trái đất khác tập 1

Tập 1 có tựa đề “sau rốt tôi cũng đã trở lại từ trái đất tưởng tượng của Granbahamal sau 17 năm dài”. Tập phim mở màn với việc Takafumi tới thăm người chú của mình trong bệnh viện, người đã tỉnh dậy sau 17 năm suy sụp của mình. Takafumi tin rằng chú của mình đã bị mất trí do hành vi của mình. Nhưng khi chú của cậu cho cậu xem những phép thuật có sức mạnh yêu thuật của mình, Takafumi đã kinh hoàng khi chứng kiến ​​cảnh tượng tuyệt đẹp đó. Không có người thân chăm sóc chú của mình, Talafumi mời anh tới sống cùng và cũng có kế hoạch sử dụng sức mạnh của chú mình để tạo nội dung và tải video lên mạng để kiếm tiền.

Chú Từ Thế Giới Khác Tập 2 - Chú Dự Bị Những Ký Ức Của Mình

Chú đang chiếu những ký ức về trái đất Isekai của mình

Cũng nên đọc: Ngày sinh sản High School Dxd Season 5 được tiết lộ!

Sau đó, khi họ đang ở nhà, chưng của Takafumi bị sốc khi biết về những thay đổi nhưng mà trái đất này đã trải qua trong suốt 17 năm nhưng mà ông đã ở ngoài. Nỗi thất vọng lớn nhất của anh ấy là việc Sega Gaming Console bị ngừng sinh sản, vì trò chơi yêu thích của anh ấy là Sonic. Trong một cuộc trò chuyện của họ, chú của anh ấy đã kể và cho anh ấy xem về những thành tựu cũng như những ký ức đáng sợ của anh ấy về trái đất Isekai.

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Trong Chú nhỏ nhỏ Từ trái đất Khác Tập 2?

Tập 1 kết thúc với cảnh Chú miêu tả một trong những câu chuyện phiêu lưu của anh và Thần tiên Tsundere tới Takafumi. Takafumi trong vai một nhân vật được ngụ ý là một Otaku thông thường, người bị ám ảnh do cuộc sống Isekai của chưng mình. Trong một số khoảnh khắc của tập phim, chú của anh ấy nói với anh ấy về việc từ chối và để lại sức phụ nữ Elf bị mắc kẹt trong một thành phố. Sau khi nghe điều này, Takafumi rơi vào vòng xoáy thất vọng thâm thúy khi biết về việc chưng của mình thiếu hiểu biết về các cô gái Tsundere. Nếu trong tương lai gần, chú của anh ấy biết thêm về những khuôn mẫu khác nhau của các cô gái trong anime, thì anh ấy có thể sẽ bị sốc khi nhớ lại những gì mình đã làm. có nhẽ anh ta sẽ sử dụng câu thần chú xóa trí tưởng của mình để xóa ký ức đáng sợ này.

Chú Từ Thế Giới Khác Tập 2 - Takafumi

Takafumi thất vọng

Cũng nên đọc: 10 Anime nổi tiếng nhất năm 2022 nhưng mà game thủ phải xem

Nhìn chung, tập 1 rất thú vị để xem và người hâm mộ hiện có nhiều hy vọng vào các tập sắp tới. Tập 2 của Uncle From Another World có nhẽ sẽ tập trung vào Takafumi và lễ đón năm thế hệ và Giáng sinh cùng nhau của chú mình. Vào cuối tập phim, đó là mùa thu năm 2017, và nhìn từ đó, Giáng sinh và Năm thế hệ đã tới gần. Đón Giáng sinh và năm thế hệ sau bao nhiêu năm chắc hẳn chưng sẽ rất vui. Cũng có kỹ năng Takafumi sẽ nhờ chú của mình chiếu và kể một trong những câu chuyện phiêu lưu của mình xung quanh một lễ hội giống như năm thế hệ. À, tất cả chỉ là suy đoán thôi, nên chúng ta hãy cùng chờ xem Câu chuyện phiêu lưu mạo hiểm thế hệ của chưng dành cho Người xem chúng ta nhé.

Khi chưng tới Từ trái đất Khác Tập 2 sẽ được sinh sản?

Tập 2 của Uncle From Another World sẽ sinh sản vào ngày 13 tháng 7 lúc 10:00 PM (JST Zone).

thời kì khu vực IST – ngày 13 tháng 7 lúc 6:30 chiều Giờ EST Khu vực – ngày 13 tháng 7 lúc 9:00 sáng

Xem chưng tới Từ trái đất Khác Tập 2 ở đâu?

game thủ có thể xem Uncle From Another World Tập 2 trên Trang web phát trực tuyến Netflix.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Season 2 Spoilers: Tiềm năng trở thành anime vĩ đại nhất từ ​​trước tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *