ANIME

Chú Từ trái đất Khác Tập 5 Bị Trễ Trong 2 Tuần

Xuất phiên bản vào ngày 28 tháng 7 năm 2022

Bộ phim hoạt hình hài-giả tưởng Uncle from other world hay “Isekai Ojisan” tập 5 đã bị hoãn chiếu trong nhị tuần.

Trang web chính thức của anime chuyển thể đã thông tin rằng tập thứ năm của Uncle from Another World sẽ được sinh sản vào ngày 17 tháng 8, trước đó đã được lên kế hoạch sinh sản vào ngày 3 tháng 8. Nguyên nhân chính đằng sau sự chậm trễ trễ này là sự tăng thêm nhanh chóng của các trường hợp Covid-19 trong cơ sở của hãng phim Atelier Pontdarc, phụ trách làm hoạt hình bác bỏ từ một loạt phim hoạt hình trái đất khác.

Bác đến từ thế giới khác tập 5 bị hoãn

nhị tập trước tiên của “Uncle from another world” sẽ được phát sóng lại vào ngày 3 tháng 8 và ngày 10 tháng 8 năm 2022. Trang web chính thức của anime đã công bố lịch chiếu trong năm tuần tiếp theo:

Thứ 4, ngày 3 tháng 8 năm 2022, * Tập 1 phát sóng Thứ tư, ngày 10 tháng 8 năm 2022, * Tập 2 phát sóng lại Ngày 17 tháng 8 năm 2022 (Thứ tư) Tập 5 dự kiến ​​phát sóng Ngày 24 tháng 8 năm 2022 (Thứ tư) Tập 6 dự kiến ​​phát sóng Ngày 31 tháng 8 năm 2022 (Thứ 4) Tập 7 dự kiến ​​được phát sóng

Netflix đang phát trực tuyến Uncle from other world anime trên toàn cầu với thời kì hoãn 2 tuần kể từ khi phát sóng tại Nhật phiên bản. Gã khổng lồ phát trực tuyến đã không thông tin về sự trì hoãn trên nền tảng của họ, điều này có tức là anime Isekai Ojisan sẽ được phát sóng ở Nhật phiên bản và trên Netflix song song. Đây sẽ là lần trước tiên Netflix phát trực tuyến một bộ anime nhưng không bị chậm trễ trễ so với chương trình phát sóng tại Nhật phiên bản.

Bộ anime Uncle from another world dựa trên manga cùng tên do Hotondoshindeiru viết và vẽ. Bộ truyện kể về câu chuyện của một người đàn ông trung niên tỉnh dậy sau cơn mê sau 17 năm. Hóa ra, anh ta đã được gửi tới một trái đất khác sau vụ tai nạn. Hóa ra, anh ta không biết gì về Nhật phiên bản ngày nay. Cháu trai của ông, Takafumi Takaoka, một sinh viên đại học đã tự mình giúp sức người chú thích ứng với trái đất có nhịp độ nhanh này.

Bộ anime Isekai Ojisan sẽ có 13 tập. Shigeki Kawai đang đạo diễn anime tại hãng phim Atelier Pontdarc. xây dừng nhân vật được thực hiện bởi vì Kenta Ihara (người cũng từng làm việc trong Death Parade, Vinland Saga, Zankyou no Terror).

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *