ANIME

“Chúa tể của meme” Anya là người gắn kết tuyệt vời cho gia đình điệp viên

Trên thực tế trong Spy X Family thì Loid và Yor là 2 người tới với nhau vì mục tiêu riêng. Loid là điệp viên và đang thực hiện nhiệm vụ một cách kín đáo. Anh cần có một gia đình, nói đúng hơn là một cô vợ và một đứa con để tiếp tục tích lũy thông tin. Trong khi đó thì Yor là một sát thủ nổi tiếng, đã 27 tuổi nhưng vẫn chưa có chồng là một điều khiến nhiều người hoài nghi. Cô gái này cũng cần có một người chồng để che dấu đi thân phận thật của mình.

Spy X Family: Chúa tể của meme Anya là người gắn kết hoàn hảo cho gia đình điệp viên - Ảnh 1.

Và rồi cả 2 tìm thấy nhau trong một hoàn cảnh khác lạ và Loid đã có màn cầu hôn bằng chốt lựu đạn không thể tuyệt hảo hơn. Cả 2 không biết thân phân thật của nhau và nếu điều này vỡ lở gia đình Forger sẽ tan vỡ. Thế nhưng cô con gái nuôi của họ Anya lại là người biết được tất cả sự thực này và luôn tìn cách để che dấu thân phận của mẹ hay bố mình trước đối phương.

kĩ năng đọc suy nghĩ của Anya cho phép cô biết được suy nghĩ của Yor. Cô sử dụng thông tin này để cho Yor biết rằng Loid vẫn còn đơn thân và đẩy nhì người họ tới với nhau. Chỉ với một câu nói “bố ơi con muốn có một người mẹ” nhưng Anya đã giúp Loid và Yor tới với nhau. kĩ năng đọc suy nghĩ của người khác đã giúp Anya thành một người mai mối tuyệt vời.

Anya luôn biết cảm xúc thực sự của những người xung quanh và mong muốn thầm kín của họ, và cô có thể sử dụng thông tin này để giải quyết mọi hiểu lầm hoặc thông tin sai lệch có thể xảy ra. kĩ năng này sẽ rất hữu ích khi chung sống với một điệp viên và sát thủ cải trang.

Spy X Family: Chúa tể của meme Anya là người gắn kết hoàn hảo cho gia đình điệp viên - Ảnh 2.

Yor là một sát thủ lành nghề và Loid là một điệp viên chuyên nghiệp. Những công việc này đương nhiên yên cầu kĩ năng giữ kín đáo và thường xuyên nói láo. Vì cả Loid và Yor đều giấu kín động cơ thực sự của họ khi tới với nhau nên vững chắc sẽ có xung đột trong quá trình 2 người này chúng sống. Yor và Loid sẽ rơi vào những hoàn cảnh trớ trêu và thường xuyên nói láo lẫn nhau. May mắn thay, Anya sẽ ở đó để giải tỏa mọi nhầm lẫn khi quan yếu.

Một lợi ích khác đối với sức mạnh đọc được suy nghĩ người khác của Anya là cô có thể đảm bảo rằng một số kín đáo nhất định sẽ được giấu kín. Nếu Yor hoặc Loid tìm ra tính danh thực sự của người kia, điều đó có thể dẫn tới sự sụp đổ trong mối quan hệ của họ.

Spy X Family: Chúa tể của meme Anya là người gắn kết hoàn hảo cho gia đình điệp viên - Ảnh 3.

Trong suốt bộ truyện Spy X Family, Anya luôn sử dụng năng lực này để giữ gìn gia đình Forger luôn hạnh phúc và không vỡ lẽ. Một đứa con gái có thể đọc được suy nghĩ là sự lựa chọn tuyệt vời cho một bà mẹ sát thủ và một ông bố siêu điệp viên. Đấy chính là những điều tạo ra sức thu hút của Spy X Family trong anime mùa xuân 2022 này. Các game thủ nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/spy-x-family-chua-te-cua-meme-anya-la-nguoi-gan-ket-hoan-hao-cho-gia-dinh-diep-vien-20220421142418068.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.