ANIME

Ngày phát hành OUT! [Spoilers] Thêm điều cần biết

Quảng cáo

Người hâm mộ của Chainsaw Man cực kỳ hào hứng khi xem câu chuyện yêu thích của họ được dịch trên màn hình. Anime đã được phát hành trong một thời gian dài nhất. Chà, người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu nữa để xem nó trên màn hình. Chainsaw Man Episode 1 cuối cùng đã chính thức xác nhận ngày phát hành. Thông báo mới nhất từ ​​tuần này đã đưa ngày phát hành cuối cùng lên các sàn. Vì vậy, không mất thêm thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về thông báo.

Tập đầu tiên sẽ là tất cả về phần giới thiệu của nhân vật chính và thế giới xung quanh anh ta. Denji không phải là nhân vật đầu tiên mà chúng ta sẽ gặp trong chuyến đi chơi này. Đó sẽ là một cậu bé tìm kiếm sự xác thực từ thế giới này đang cố gắng sử dụng anh ta.

Chainsaw Man Tập 1

Chainsaw Man Tập 1: Thông báo chính thức!

Tin tức đến từ trang Twitter chính thức của anime chính thức. Không tạo được nhiều tiếng vang, các nhà sản xuất đã cập nhật trang này với ngày phát hành cuối cùng của Chainsaw Man Episode 1. Thông báo cũng chỉ rõ rằng TV Tokyo sẽ phát sóng tất cả các tập của anime. Tên của Amazon Prime Video cũng đã được đề cập ở đây. Tuy nhiên, chúng tôi không biết liệu đây sẽ là bản phát hành độc quyền tại Nhật Bản hay bản phát hành trên toàn thế giới.

Chi tiết cốt truyện!

Theo bản tóm tắt chính thức của manga, câu chuyện của Chainsaw Man xoay quanh một cậu bé bị phản bội bởi tất cả những người mà cậu biết. Tuy nhiên, sau khi mất mạng, anh được tái sinh thành một người lai giữa quỷ và người. Sau đó anh tham gia vào một tổ chức hoạt động vì thiện chí của con người và săn lùng những con quỷ xấu. Và do đó, người đàn ông có được danh tính của Người đàn ông cưa máy. Tuy nhiên, một động lực nữa để người hùng này làm việc là cha của anh đã để lại cho anh một món nợ khổng lồ.

Chainsaw Man Episode 1 sẽ mở đầu với phần giới thiệu về tiền kiếp của người anh hùng. Người hâm mộ sẽ được nhìn thấy cuộc sống bình thường mà anh ấy bị mắc kẹt. Và chúng ta cũng sẽ được gặp tất cả những người bạn sẽ phản bội anh ấy khi thời điểm đến. Người hâm mộ đang hy vọng sẽ được xem phần hóa thân trong chính tập phim này.

Chainsaw Man Chương 1

Chainsaw Man Episode 1: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của tập mới nhất đã được công bố. Thông thường, những tập đầu tiên là những buổi ra mắt đặc biệt với phần giới thiệu dài một giờ. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của Chainsaw Man Episode 1. Tập sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Amazon Prime Video. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ bản cập nhật nào về phần này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *