ANIME

Nice Guys: Địa điểm quay phim hài trinh thám

The Nice Guys, một bộ phim hài hành động năm 2016 do Shane Black đạo diễn và đồng biên kịch, kể về bộ đôi thám tử không giống nhau và lấy bối cảnh những năm 1970. Một trong số đó là Holland March, một thám tử tư có giấy phép hành nghề được trả tiền để điều tra vụ tự sát bị nghi ngờ của ngôi sao người lớn nổi tiếng Misty Mountains. Anh gặp Jackson Healey, một thám tử tư khác, sau khi nghiên cứu của anh đưa anh đến với Amelia, cộng sự của cô. Tuy nhiên, sự biến mất đột ngột của Amelia ném mọi thứ vào hỗn loạn và tiết lộ cho Holland và Jackson rằng họ không phải là những người duy nhất tìm kiếm cô ấy.

Để tìm kiếm người phụ nữ mất tích, giờ đây March và Healey phải gác lại những khác biệt và chiến đấu chống lại những kẻ cản đường họ. Bộ phim hài tội phạm cân bằng rất tốt yếu tố hồi hộp và hài hước, khiến khán giả say mê từ đầu đến cuối. Ngoài ra, việc sử dụng các địa điểm khác nhau có thể sẽ khiến bạn quan tâm và thúc đẩy bạn tìm hiểu thêm về chúng.

Nice Guys được quay ở đâu?

“The Nice Guys” được quay ở Georgia và California, đáng chú ý hơn là ở Vùng đô thị Atlanta và Quận Los Angeles. Theo báo cáo, quá trình chụp ảnh chính của bộ phim do Ryan Gosling thủ vai chính bắt đầu vào cuối tháng 10 năm 2014. Đội ngũ sản xuất đã chọn quay nhiều cảnh ở California vì cốt truyện phát triển ở đó vì nó được lấy bối cảnh ở đó. Không cần phải quảng cáo thêm, hãy điều hướng tất cả các địa điểm chính xác được xem trong phim mà không quên về Nice Guys!

Nice Guys được quay ở đâu

Nice Guys Filmed ở đâu – 6222 Echo Street House

Những thiên thần

Quận Los Angeles, quận đông dân nhất ở cả California và Hoa Kỳ, là bối cảnh cho nhiều phân cảnh quan trọng trong “The Nice Guys”. Ở Los Angeles, ngôi nhà ở 6222 Echo Street là nơi tạm trú cho ngôi nhà bị phá hủy của Dean, trong khi ngôi nhà ở 4255 Enoro Drive là nơi ở của Holland March. Cả hai cảnh quay về nhà của Misty và nhà của bà Glenn đều được quay tại Windsor Hills, Los Angeles, lần lượt tại 5003 Parkglen Avenue và 4585 West Mount Vernon Drive.

Địa điểm Covina Bowl tại 1060 West San Bernardino Drive ở Covina đã được các diễn viên và đoàn làm phim sử dụng để quay các cảnh chơi bowling. Ngoài ra, ngoại thất của Khách sạn Burbank, 150 Đại lộ East Angeleno ở Burbank, được sử dụng để thể hiện ngoại thất của Khách sạn Burbank trong phim. Sở Nước và Điện, còn được gọi là Tòa nhà John Ferraro, nằm ở số 111 Phố North Hope ở Los Angeles, là bối cảnh cho cảnh March và Healy lấy chiếc cặp đựng tiền. Trong cảnh họ đang lái xe với chiếc cặp sau đó, bạn cũng có thể nhìn thấy Cầu Phố 4.

Vị trí bên ngoài ở Los Angeles

Đoàn làm phim thậm chí còn xây dựng một trạm dịch vụ tại 3160 Riverside Drive ở LA cho một số cảnh quay quan trọng. Họ cũng xây dựng lại Tower Records và sử dụng CGI để phủ lên một số bảng quảng cáo phim cổ điển trên các cảnh đường phố được quay ở Los Angeles trên Đại lộ Horn và Đại lộ Sunset. Cảnh Jackson Healy tấn công một người đàn ông vì ngủ với trẻ vị thành niên được quay tại 3975 Kenway Street ở Los Angeles. Một địa điểm quan trọng khác để quay phim là Tòa thị chính Los Angeles, tọa lạc tại số 200 Đại lộ North Spring ở Trung tâm thành phố Los Angeles.

Nice Guys được quay ở đâu

Nice Guys được quay ở đâu – Tòa thị chính Los Angeles

Trong một cảnh khác, Emilia bị Healy đuổi theo và March tại 201 North Main Road ở Los Angeles. Sunset Tower ở 8358 Sunset Boulevard, The Comedy Club tại 8433 Sunset Boulevard, North Hollywood Way ở Burbank, và 5245 Veronica Street chỉ là một vài trong số rất nhiều địa điểm nơi các cảnh quay ngoại cảnh và đường phố khác nhau cho “The Nice Guys” được quay.

Vùng đô thị Atlanta

Khu vực đô thị Atlanta, khu vực thống kê đô thị đông dân nhất của Georgia, là địa điểm quay các cảnh bổ sung cho “The Nice Guys”. Các địa điểm đã được nhóm sản xuất sử dụng để biến khu vực này thành Los Angeles của những năm 1970. Nơi ở của Sid Shattuck trong phim là dinh thự tại 5335 Northside Road Northwest ở Atlanta, nơi từng thuộc sở hữu của Dallas Austin. Các cảnh trong rạp chiếu phim người lớn, được quay tại 103 Peachtree Đông Nam ở Atlanta, thực sự được quay trên Đại lộ Hollywood trong phim. Theo tin đồn, bối cảnh trụ sở cảnh sát Atlanta cũng được quay vào cuối tháng 10/2014.

Ngoài ra, đối với bộ phim hài hình sự, Los Angeles Auto Show đã được thay thế cho khách sạn Hilton Atlanta ở Atlanta, 255 Courtland Avenue, Đông Bắc. Cùng với đó, các địa điểm quay phim quan trọng bao gồm Cone Street Northwest, Northyards Boulevard tại North Avenue, 39 Georgia Avenue Southeast, Williams Street Northwest, và thành phố Decatur.

Cũng nên đọc: ‘A Place In The Sun’ được quay ở đâu? Các vị trí đẹp đã được sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *