ANIME

Chứng kiến Luffy thua cuộc trong One Piece chap 1043, các fan cho rằng “bộ truyện sau hết cũng đã đổi main”

One Piece chap 1043 đã có những thông tin trước tiên về chap thế hệ đầy thú vị này. Như vậy là sau khi hứng trọn cú tiến công cực mạnh của Kaido, Luffy đã chính thức thua cuộc. Trận thắng trên mái vòm lần này tiếp tục thuộc về Tứ Hoàng Kaido, đây là lần thứ 3 tổng đốc của băng Bách Thú tiến công bại được Luffy.

Chứng kiến Luffy thua cuộc trong One Piece chap 1043, các fan cho rằng bộ truyện cuối cùng cũng đã đổi main - Ảnh 1.

Sau khi được tuyên bố là người thắng lợi, đúng với dự đoán của nhiều người thì Kaido cũng đã “trút giận” lên đầu tên CP0 vì dám chen ngang vào trận chiến của hắn với Luffy. Xem ra thì số phận của tên lãnh đạo CP0 cũng ngàn cân treo sợi tóc y như tình cảnh của Luffy thời khắc ngày nay. Sau khi tiến công CP0, Kaido lại tiếp tục đi xuống dưới và sẵn sàng tiến công gục bất kỳ ai cản đường hắn.

Khác với những bộ truyện khác, nơi nhưng mà nhân vật chính mỗi khi đương đầu đều được các fan hết lòng ủng hộ thì với độc giả One Piece, cứ mỗi lần anh chàng não cao su bị “bón hành” là các fan lại vui ra mặt. Thực tế thì việc Luffy mạnh lên quá nhanh ở arc Wano, từ một thằng nhãi chẳng chịu được một chùy của Kaido nay đã đối đầu ngang ngửa với Tứ Hoàng này và chỉ chịu thất bại khi có kẻ thứ 3 chen vào đối với nhiều độc giả đã là một màn “buff sức mạnh” quá trớn của Oda rồi.

Chứng kiến Luffy thua cuộc trong One Piece chap 1043, các fan cho rằng bộ truyện cuối cùng cũng đã đổi main - Ảnh 2.

Chính vì vậy, sau khi Kaido tiến công bại Luffy, hàng loạt những bình luận phân trần sự vui mừng, những tấm ảnh chế thuyền trưởng băng Mũ Rơm bị “bón hành” xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội. Nhiều độc giả còn vui nhộn cho rằng “sau hết bộ truyện cũng đã đổi main” và nhắc nhở nhiều người rằng bộ truyện nhưng mà chúng ta đang đọc là Vua Hải Tặc chứ không phải là “Luffy và những người game thủ”.

Chứng kiến Luffy thua cuộc trong One Piece chap 1043, các fan cho rằng bộ truyện cuối cùng cũng đã đổi main - Ảnh 3.Chứng kiến Luffy thua cuộc trong One Piece chap 1043, các fan cho rằng bộ truyện cuối cùng cũng đã đổi main - Ảnh 4.

Nhìn chung việc Luffy bị Kaido tiến công bại là một điều tích cực cho thương hiệu của One Piece và sự thú vị của bộ truyện này. Thực tế đã có nhiều luồng dư luận cho rằng arc Wano chứng kiến màn buff sức mạnh quá lố của Oda dành cho nhiều cái tên, trong đó có băng Mũ Rơm và khác lạ là Luffy.

Việc thuyền trưởng băng Mũ Rơm thêm một lần nữa thất bại trước Kaido là điều hợp lý, tạo thêm đất diễn cho Tứ Hoàng này trong những chap sau và song song mở ra một bước phát triển thế hệ cho arc Wano. Trong khi Luffy thất bại phần nào phản ánh đúng thực lực giữa 2 hải tặc này, một kẻ chỉ là tân binh trong khi đó một kẻ đang đỉnh cao sức mạnh và được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất trái đất.

Chứng kiến Luffy thua cuộc trong One Piece chap 1043, các fan cho rằng bộ truyện cuối cùng cũng đã đổi main - Ảnh 5.

Các game thủ thấy sao về việc Kaido thắng lợi Luffy trong One Piece chap 1043? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.