ANIME

Call of the Night Tập 2 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải: Akira Asai là ai?

Trong tập thứ nhị của ‘Yofukashi no Uta’ hoặc ‘Call of the Night’, có tựa đề ‘Do You Do LINE?’ Kou và Nazina thảo luận về khía cạnh tình cảm của ma cà rồng hút máu người. Dù thế hệ khởi đầu quen nhau nhưng cả nhị đã công khai thừa nhận rằng họ yêu tổ chức của nhau. Kou muốn liên lạc với Nazina càng nhiều càng tốt, vì vậy anh ấy đã xin số laptop của cô ấy. Thật rủi ro, Nazina không có laptop, vì vậy Kou quyết định trở thành giàu trí tưởng tượng hơn một tẹo và đưa ra giải pháp. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về phần kết của ‘Call of the Night’ tập 2. SPOILERS AHEAD !!!

Call of the Night Episode 2 Tóm tắt

Sau khi trải qua một đêm thay đổi cuộc đời với Nazina, điều sau cuối đã mang lại cho Kou một số mục tiêu, anh ta cũng bước ra khỏi nhà của mình vào đêm hôm sau với hy vọng sẽ lại làm một điều gì đó mạo hiểm hơn. Anh ấy tìm thấy những người game thủ thế hệ của mình đang đợi anh ấy trong sân chơi. Khi bộ đôi khởi đầu thảo luận về việc uống máu, Nazina chỉ ra rằng nó giống như ăn thức ăn. Tuy nhiên, có một sự không giống nhau quan yếu. Trong những điều kiện thích hợp, ma cà rồng có thể sinh ra con cái bằng cách uống máu của ai đó – đó là cách duy nhất để chúng phát triển về số lượng.

Nazina sau đó tiếp tục giảng giải rằng toàn bộ quá trình uống máu do đó không chỉ giới hạn ở việc ăn uống nhưng mà còn là giao hợp với ma cà rồng theo một cách nào đó. Kou hỏi Nazina rằng cô mong đợi điều gì ở anh khi biến anh thành ma cà rồng, và cô tình cờ đề cập tới việc muốn được nếm lại máu của anh. Tuy nhiên, khi người game thủ thế hệ của cô ấy chỉ tình cờ để lộ cổ của anh ấy, cô ấy đã trở thành khá khó chịu vì tự nhiên cô ấy quá khó để chống lại máu của anh ấy.

Kou liên tục nói với game thủ dạng thân rằng anh ấy cần phải yêu cô ấy nếu anh ấy hy vọng trở thành giống như cô ấy. Ngày hôm sau, anh ấy đã phải tìm kiếm khá lâu trước khi có thể tìm thấy Nazina. Khi anh ta hỏi cô ấy đã ở đâu, Nazina nói rằng cô ấy vừa uống máu của một ai đó. Kou sửng sốt trước những gì anh nghe thấy và gọi tên cô. Khi Nazina đề cập rằng đó không phải là vấn đề lớn, Kou nhắc cô ấy rằng cô ấy vừa giảng giải ngày hôm qua việc uống máu giống như giao hợp với ma cà rồng. Nazina tiếp tục tranh luận rằng đó không phải là vấn đề lớn vì ma cà rồng thường giao hợp với bất kỳ ai.

Kou không muốn thảo luận thêm về vấn đề này và xin số laptop của cô ấy. Nazina hỏi liệu anh ta có sử dụng LINE hay không, Kou trả lời phủ định. Sau đó, cô ấy giảng giải rằng cô ấy thậm chí không có laptop, khiến Kou ngạc nhiên. Nazina sau đó thú nhận rằng cô ấy chỉ muốn sử dụng cụm từ LINE và sau đó đưa Kou tới căn hộ của mình, nơi cô ấy tìm thấy một chiếc laptop cũ thậm chí không còn hoạt động nữa.

Khi họ thảo luận một vài điều, Nazina mời Kou ngủ bên cạnh cô ấy. Khi người game thủ thế hệ của cô ấy tỏ vẻ khó chịu, Nazina ngay tức thì nhận ra điều gì đang làm phiền anh ấy. Cô ấy giảng giải rằng cô ấy không uống máu của bất kỳ ai sớm hơn vào buổi tối hôm đó và chỉ nói những gì cô ấy nói vì cô ấy cảm thấy xấu hổ vì thực tế là cô ấy cũng đang tìm kiếm anh ta. Kou nhịn nhường như cảm thấy tốt hơn một tẹo sau lời thú nhận của cô ấy và để lộ cổ để Nazina có thể uống máu của mình.

Mặc dù Nazina ngủ một giấc sau đó, Kou không thể không bị choáng ngợp do vô số suy nghĩ. Đêm hôm sau, anh ấy sẽ tiến công giá cao người game thủ của cô ấy để họ có thể giữ liên lạc với nhau. Sau khi thủ thỉ một lúc, bộ đôi đi tới sân thượng của trường Kou, nơi Nazina uống máu của mình một lần nữa.

Call of the Night Tập 2 Kết thúc: Akira Asai là ai? Cô ấy có biết về Kou và Nazina không?

Buổi sáng sau khi dành thời kì vui vẻ với Nazina, Kou trở về nhà. Đó là khi một trong những điểm tiến công giá cao không được kết nối với Nazina đột nhiên sáng lên. Vì số tiền tri ân có thể sử dụng để gọi cho người này đã mất tích trong vài năm, Kou hồi hộp về việc làm thế nào để ai đó có thể liên lạc với mình thông qua nó. Nhưng trước khi anh ấy có thể khởi đầu hiểu bất kỳ điều gì, anh ấy được gọi từ phía sau do Akira Asai.

Akira là game thủ thời thơ ấu của Kou và luôn ở bên cạnh bất kỳ khi nào anh ấy cần giúp sức. Hơn nữa, cô ấy cũng sống trong cùng một khu chung cư với Kou. Không giống như hồ hết mọi người trong cuộc sống của Kou, Akira khá gắn bó với anh ấy và thực sự quan tâm tới sức khỏe của anh ấy. Cô ấy ủng hộ anh ấy tới mức cô ấy thường xuyên gặp rối rắm vì Kou. Một học trò ngoan ngoãn và luôn coi trọng trách nhiệm của mình, Akira là một trong số rất ít người nhưng mà Kou có thể tin tưởng vì cô ấy sẽ không bao giờ làm anh thất vọng. Tuy nhiên, mặc dù san sớt mối quan hệ ngặt nghèo với Kou, cô ấy không biết bất kỳ điều gì về mối quan hệ của anh với Nazina. Nhưng điều này sẽ thay đổi trong các tập phim trong tương lai.

Đọc thêm: Cuộc gọi của bóng đêm Tập 1 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *