ANIME

Chuyện gì đã xảy ra với Ada Ameh? Gây sốc cho ngành

Không ai nhận thức được tương lai của họ có gì trong siêu thị. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Ada Ameh, người đã rời bỏ trái đất và chết một cách rất bất thần. Người hâm mộ, gia đình và toàn bộ ngành công nghiệp không thể hiểu được sự thực rằng nó đã thực sự xảy ra và người phụ nữ được yêu mến này chỉ nói lời tạm biệt với tất cả mọi người. thông tin được đưa ra do Emeka Rollas, chủ toạ Hiệp hội Diễn viên Nigeria. Cô thế hệ 48 tuổi và là một diễn viên kiêm diễn viên hài chuyên nghiệp tới từ Nigeria và do đó đã bất thần qua đời vào ngày 17 tháng 7.

Được biết, tuy nhiên, bà đã qua đời vào khoảng 11 giờ đêm Chủ nhật tại Bệnh viện Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Nigeria. Mặc dù là một nữ diễn viên nổi tiếng, Ameh đã phải vật lộn với một số vấn đề trong suốt cuộc đời của mình. Khi vừa tròn 13 tuổi, cô có thai. Năm 2021, Ameh thú nhận với Chude Jideonwo rằng đồng chí của cô đã khiến cô có thai. Cô ấy mở đầu uống nhiều rượu trong cùng khoảng thời kì đó và nghiện rượu. Cô ấy thậm chí còn đơn thân trong một thời kì rất dài.

Ada Ameh đã chứng tỏ sự kiên trì và dẻo dai của mình trong suốt thời kì thử thách này. Người nổi tiếng gần đây đã tuyên bố rằng cô ấy đang bị kiện vì không hoàn thành nhiệm vụ vì sức khỏe thần kinh của cô ấy. Xem qua phần còn lại của bài viết để tìm hiểu điều gì đã xảy ra với Ada Ameh.

Thảm kịch của Ada Ameh khiến người hâm mộ bàng hoàng.

Nữ diễn viên Nigeria “Ada Ameh”

Về Ada Ameh

Ada Ameh, sinh ngày 15 tháng 5 năm 1974, đã có hơn 20 năm làm việc trong ngành điện ảnh Nigeria. Ameh sinh ra và lớn lên ở Lagos ‘Ajegunle, nơi cô cũng đã hoàn thành chương trình học của mình. Tuy nhiên, năm 14 tuổi, cô nghỉ học vì nhiều lý do rõ ràng. Cô mở đầu làm việc tại Nollywood vào năm 1995, và Domitilla là bộ phim trước tiên của cô. Sau đó, cô trở thành nổi tiếng nhờ các vai diễn trong The Johnsons và bộ phim truyền hình Domitilla năm 1996.

Cô đã trở thành nổi tiếng nhờ nhân vật nhưng cô thể hiện trong phim, Anita. Bộ phim do Zeb Ejiro vừa sinh sản vừa đạo diễn đã đạt doanh thu phòng vé rất tốt. Tiếp theo, cô xuất hiện trên chương trình truyền hình Nigeria The Johnsons được tiến công giá cao. Kể từ đó, cô đã xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình như Hoán đổi máy tính bảng, Ghana Must Go, và nổi tiếng nhất là The Johnsons, trong đó cô nhập vai Emu Johnson đối diện với Charles Inojie và Chinedu Ikedieze.

Vào lúc 12:53 chiều Chủ nhật, nữ diễn viên nổi tiếng đã đăng một đoạn video quay cảnh cô ăn tối cùng gia đình lên tài khoản Instagram chính thức của mình.

Cũng đọc: vì sao Joe Buck rời khỏi Fox? The Long Time Sportscaster

Chuyện gì đã xảy ra với Ada Ameh?

Nữ diễn viên nhường như đã qua đời vào khoảng 11 giờ đêm Chủ nhật ở Warri, Bang Delta. Theo thông tin, cô đã chết trước khi họ tới bệnh viện NNPC, mặc dù thực tế là cô đã được đưa tới đó, và có thông tin cho rằng cô đã ngất đi khi tới thăm một siêu thị đồ chơi do một doanh nghiệp dầu khí và gia đình của anh ta điều hành. Gần nhì năm sau sự mất mát kinh hoàng của con gái, điều nhưng bà thừa nhận đã khiến sức khỏe thần kinh của cô trở thành tồi tệ hơn vào thời khắc đó, Ameh đã qua đời. Vào ngày 1 tháng 7 năm 2022, Ada thảo luận về trận chiến của cô với sự vô vọng sau cái chết của con gái cô khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình. Lý do rõ ràng đằng sau vụ việc vẫn chưa được tiết lộ.

Có cái chết của Ameh

Ada Ameh và con gái Aladi Godgift Ameh

Ada Ameh là một bà mẹ đơn thân hoàn toàn tận tụy của một đứa con, Aladi Godgift Ameh. Con gái của bà là một nghệ sĩ trang điểm đã qua đời sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u. Mặc dù việc điều trị thành công nhưng cô đã qua đời ở tuổi 32. Do chênh lệch tuổi tác quá gần, nữ diễn viên đã coi con gái như một người người chơi thân và một người em gái khi cô sinh con đầu lòng khi thế hệ 14 tuổi.

Vào tháng 6 năm 2022, cô ấy đã tiết lộ rằng cô ấy có vấn đề về sức khỏe thần kinh và cô ấy đã được đề xuất một công việc nhưng không thể chấp nhận nó do trạng thái cảm xúc của cô ấy và bất kỳ điều gì cuộc sống đang ném vào cô ấy. Ada đã mất phụ vương, sáu Anh chị em em và phụ vương của cô trước khi con gái cô qua đời vào năm 2020.

Tuy nhiên, đây là tất cả về cái chết của Ada Ameh, và dù cô ấy ở đâu, có thể cô ấy hài lòng. Cho tới khi đó, hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

Cũng đọc: Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Paloma Trên Big Brother 24?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *