ANIME

Luffy có chống chọi với Shanks không?

Liệu Shanks sẽ trở thành đồng minh của Luffy trong One Piece, hay cả nhị chống chọi như kẻ địch?

Vì Kaido với Big Mom đều đã thua nên chỉ còn lại nhị vị Tứ Hoàng chưa bị tiến công bại. Đó là Râu Đen và Shanks.

Nếu tiếp theo tới Teach, thì rõ ràng là điều này xảy ra hơi nhanh. Còn Shanks Tóc Đỏ thì sao? Liệu Luffy sẽ chống chọi với anh?

1. Dựa trên mối quan hệ trong quá khứ của cả nhị, Shanks có vẻ giống như một đồng minh hơn là kẻ địch

One Piece

Lúc Râu Trắng hỏi về cánh tay bị mất của Shanks, anh nói rằng mình tiến công cược cho 1 thời đại thế hệ, với những cụ thể như vậy, Shanks thực sự giống như là một đồng minh quan yếu hơn là quân thù tiềm tàng

Shanks khá thân thiết với Luffy. Không chỉ vậy, anh còn chịu mất một cánh tay chỉ để cứu cậu.

Khi Râu Trắng hỏi về cánh tay bị mất của Shanks, anh nói rằng mình tiến công cược cho 1 thời đại thế hệ. Với những cụ thể như vậy, Shanks thực sự giống như là một đồng minh quan yếu hơn là quân thù tiềm tàng.

khác lạ là sau này còn sự đe dọa tới từ Râu Đen, một nhân vật nhưng mà Shanks cũng có vẻ đang ngừa.

2. Dù vậy, Luffy vẫn lên kế hoạch tiến công bại toàn bộ Tứ Hoàng

Luffy

Mặc dù là Luffy vẫn đang lên kế hoạch tiến công bại toàn bộ Tứ Hoàng, nhưng trường hợp của Big Mom ở Wano nhường như mở ra kỹ năng sẽ có một nhân vật khác trong bộ truyện One Piece hạ gục Shanks Tóc Đỏ

Trong One Piece chap 696, chúng ta đã biết rằng vị Tứ Hoàng nhưng mà Law đề xuất nhắm mục tiêu là Kaido. Luffy sau đó đồng ý, miễn sao Shanks không phải người trước tiên.

Mặc dù vậy, tiếp theo cậu nói rằng mình đã lên kế hoạch tiến công bại toàn bộ Yonko. Vì thế nên Luffy nhường như khá cởi mở với việc chống lại Shanks, miễn sao anh không phải vị Tứ Hoàng trước tiên nhưng mà mình cần đương đầu.

Nhưng ở Đảo Quỷ Onigashima, sau rốt thì Luffy là người đã hạ gục Kaido. Còn Big Mom lại nhờ Eustass Kid cùng Law xử lý.

Mặc dù có thể Luffy đang lên kế hoạch tiến công bại toàn bộ Tứ Hoàng, nhưng trường hợp của Big Mom nhường như mở ra kỹ năng sẽ có một nhân vật khác hạ gục Shanks. Ngoài ra, nhiều độc giả cũng suy đoán rằng vì sao Luffy ở ảnh phía trên lại chỉ giơ mỗi ba ngón tay, trong khi có tới tứ người? Do cậu thực sự không có ý định chống chọi với Shanks?

3. Bartolomeo đã gây rối rắm với Shanks

One Piece

Bartolomeo đốt lá cờ của băng Tóc Đỏ tại một hòn đảo, không chỉ vậy, anh còn giơ biểu tượng của băng Mũ Rơm, thể hiện rằng mình có liên kết với Luffy, vụ việc này có thể làm cho Luffy phải tham gia vào

Có vấn đề có thể gây ra xung đột giữa băng Tóc Đỏ với băng Mũ Rơm. Ở đầu One Piece chap 875, Bartolomeo đốt lá cờ của băng Tóc Đỏ tại một hòn đảo.

Không chỉ vậy, anh còn giơ biểu tượng của băng Mũ Rơm, thể hiện rằng mình có liên kết với Luffy. Trước đó, Bartolomeo đã bán đồ của băng hải tặc Mũ Rơm trên đảo (chap 871).

Anh có thể sẽ trở thành mục tiêu của băng Tóc Đỏ sau vụ việc này, và điều đó khiến Luffy phải tham gia vào.

4. Nếu cả nhị phải chống chọi, lý do có nhẽ để chứng minh rằng Luffy đã trở thành một hải tặc vĩ đại

Luffy Shanks

Luffy đã nói rằng cậu sẽ có một con thuyền và những đồng đội còn tuyệt vời hơn đồng đội của Shanks, bất kể lý do của Shanks là gì, anh thực sự chỉ muốn kiểm tra sức mạnh của Luffy cùng với thành viên trong băng của cậu thôi

Trong One Piece chap 1, Shanks đưa cho Luffy chiếc mũ rơm của mình. Anh sau đó yêu cầu cậu hứa rằng một ngày nào đó sẽ trả nó lại cho mình, khi đã là một hải tặc vĩ đại.

Tôi thực sự nghĩ sau khi Luffy hạ gục Kaido, cậu đã có thể được coi là hải tặc vĩ đại. Nhưng nhưng mà Shanks có nhẽ vẫn muốn chống chọi với Luffy, để thấy được sức mạnh của cậu. Liệu rằng Luffy có xứng đáng là Vua Hải Tặc giống như Roger hay không.

khác lạ ở chap 1, Luffy đã nói rằng cậu sẽ có một con thuyền và những đồng đội còn tuyệt vời hơn đồng đội của Shanks. Có thể anh vẫn nhớ điều đó và muốn kiểm tra xem có đúng là thủy thủ đoàn cùng tàu của Luffy tuyệt hơn băng của mình hay không.

Shanks có thể phải đương đầu với Luffy vì nhiều lý do khác nhau. Một trong những lý do nhưng mà tôi cảm thấy rất dễ xảy ra là do hành động của Bartolomeo, bởi vì vì nó đã được thấy từ chap 875. Nhưng tôi nghĩ rằng bất kể lý do của Shanks là gì, anh thực sự chỉ muốn kiểm tra sức mạnh của Luffy cùng với thành viên trong băng hải tặc của cậu nhưng mà thôi.

5. Mối quan hệ bí mật giữa Shanks và Ngũ Lão Tinh

Shanks

bởi vì vì Shanks Tóc Đỏ có một mối quan hệ khá bí mật với Ngũ Lão Tinh, nên sẽ rất thú vị nếu họ có ý định yêu cầu Shanks chống lại Luffy, nếu vậy, đó có thể là một lý do khác khiến anh đối đầu với Luffy trong One Piece

Cách đây rất lâu, Shanks đã có thể họp mặt Ngũ Lão Tinh một cách thần kỳ. Anh lúc đó muốn nói về một hải tặc, nhưng chúng ta lại không biết nhân vật nhưng mà Shanks sẵn sàng nhắc tới là ai.

Rất có thể, tên hải tặc nhưng mà anh muốn nói là Râu Đen, hoặc Kaido, Big Mom. Nhưng cũng có một số giả thuyết cho rằng Shanks thực sự sẵn sàng nhắc tới Luffy.

Cho rằng Shanks có mối quan hệ bí mật với Ngũ Lão Tinh, sẽ rất thú vị nếu họ có ý định yêu cầu Shanks chống lại Luffy. Nếu vậy, đó có thể là một lý do khác khiến anh đối đầu với Luffy.

Nếu vậy, tôi nghĩ Shanks sẽ không phục tùng mệnh lệnh từ Ngũ Lão Tinh.

6. Vậy liệu Luffy có đấu với Shanks không?

Luffy Shanks

Shanks thực sự giống như là một đồng minh quan yếu hơn là quân thù tiềm tàng của Luffy trong One Piece, khác lạ là sau này còn sự đe dọa tới từ Râu Đen, một nhân vật nhưng mà Shanks cũng có vẻ đang đề phòn

Tôi vẫn cảm thấy rằng Luffy và Shanks có nhiều kỹ năng trở thành đồng minh hơn là quân thù. Tuy nhiên, xét tới việc Luffy muốn tiến công bại toàn bộ Tứ Hoàng, và Bartolomeo đã gây rối rắm trong lãnh địa của Shanks, tôi nghĩ có kỹ năng cả nhị nhân vật sẽ chống chọi với nhau.

Mặc dù vậy, ngay cả khi Shanks Tóc Đỏ và Luffy đụng độ, có nhẽ anh sẽ làm điều đó chỉ để được thấy sức mạnh của Luffy nhưng mà thôi. Đó là phân tích của tôi. game thủ nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Điểm yếu nhất của Franky là gì?

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *