ANIME

Khi nào Anime Birdie Wing Season 2 được phát sóng?

Mùa trước tiên của anime đã kết thúc gần đây, vào ngày 28 tháng 6 năm 2022. Ngoài ra, nhà sinh sản cũng mang tới cho người hâm mộ một bất thần về thời kì phát triển của anime. Anime có sự hướng dẫn của những người chơi gôn chuyên nghiệp tới từng cụ thể nhỏ nhất của trò chơi gôn. Nhưng trước khi đi vào các cụ thể khác, đây là một số cập nhật về mùa trước tiên của anime nhưng mà người chơi nên biết!

Khi nào Anime Birdie Wing Season 2 được phát sóng?

Đạo diễn mùa trước tiên của anime là Takayuki Inagaki. Yousuke Kuroda đã viết kịch phiên bản cho anime. Bandai Namco Pictures đã sinh sản mùa trước tiên của anime. Nó cũng sẽ sinh sản một mùa thứ nhì. Bộ anime gồm 13 tập được khởi chiếu vào ngày 5 tháng 4 năm 2022. Hãy chuyển sang các tình tiết nhưng mà không cần phóng đại thêm nữa nhé!

thông tin chính thức về Birdie Wing Season 2!

thông tin chính thức cho Birdie Wing Phần 2 đã được phát triển trên trang web chính thức của nó. Nó cũng có một video quảng cáo cho mùa thứ nhì của anime. PV có clip về nhì nhân vật chính của anime. Nó khởi đầu với việc Aoi và Eve bước vào sân gôn. Đối thủ của họ nói rằng họ sẽ không tha cho các nhân vật chính lần này. Tuy nhiên, video cũng mang một mặt tối hơn của môn thể thao này. Nó cho thấy mối quan hệ của mafia với trò chơi gôn.

Khi nào Anime Birdie Wing Season 2 được phát sóng?

Các viên chức cũng san sẻ một bức ảnh tuyệt đẹp của Eve và Aoi trong sân gôn. Cả nhì người trong số họ đều mang theo gậy tiến công gôn của họ trong hình ảnh. Họ có vẻ khá tự tín và sẵn sàng đương đầu với nghịch cảnh. Các tín hiệu về video và hình ảnh cho một diễn biến tuyệt vời cho phần thứ nhì.

Birdie Wing Season 2 sẽ như thế nào?

Phần trước tiên của anime là phần giới thiệu về cả nhì nhân vật chính của anime. Tuy nhiên, mùa thứ nhì có thể phải đương đầu với hậu quả từ thói quen chơi gôn của Eve. Phần trước tiên được tiến công giá thấp. Nhưng lối vào của mafia và tay súng bắn tỉa trong PV cho thấy một vấn đề nghiêm trọng. Có vẻ như các vấn đề sẽ không chỉ giới hạn ở trường đấu gôn trong mùa nhì. Họ sẽ vượt ra ngoài cánh đồng và những người xung quanh Eve và Aoi.

Khi nào Anime Birdie Wing Season 2 được phát sóng?

Hơn nữa, đối thủ của Eve và Aoi cũng có vẻ khá nghiêm túc trong PV. Họ đã trở lại với nhiều tập huấn và kỹ năng hơn. Cuộc cạnh tranh trong mùa thứ nhì sẽ không đơn giản cho cả nhì nhân vật chính. Nhưng kết quả sau cuối sẽ chỉ xuất hiện sau khi mùa thứ nhì ra mắt.

Ngày phát triển Birdie Wing Season 2

thông tin gần đây vào thứ Tư đã tiết lộ rằng Birdie Wing Phần 2 sẽ phát triển vào năm 2023. Tuy nhiên, việc sinh sản sẽ giảm đậu vào bất kỳ ngày phát triển nhất định nào. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này nếu có thêm thông tin cụ thể trong thời kì hy vọng! Cho tới lúc đó, hãy thưởng thức các bài viết khác từ OtakuGO!

Cũng nên đọc: Khi nào Tokyo Revergers Season 2 sẽ được phát triển?

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/anime-birdie-wing-season-2-se-len-song-khi-nao-108939.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *