ANIME

RWBY: Ice Queendom Tập 7 Ngày phát hành: Đi sâu hơn

Ánh sáng luôn tìm đường cho dù có nhiều bóng tối đi chăng nữa. Bất kể điều tồi tệ phải có, thì sẽ luôn có điều tốt bởi vì sự cân bằng này là vật lý của vũ trụ. Đó là cốt truyện của anime mà chúng ta sẽ nói đến ngày hôm nay. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ngày phát hành tập 7 của RWBY: Ice Queendom: “Dreams Come Rued”. Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt lại các tập trước để các bạn có thể hiểu rõ ràng mọi thứ và dự đoán xem anime sẽ hướng đến đâu trong thời gian sắp tới.

Một loạt phim hoạt hình Nhật Bản có tên RWBY: Ice Queendom được đồng sáng tạo bởi Studio SHAFT và Dậu Teeth Productions, những người cũng đóng vai trò là nhà sản xuất. Phiên bản tiếng Nhật, có phụ đề tiếng Anh, ra mắt vào ngày 3 tháng 7 năm 2022 và sẽ dài 12 tập. Một bản lồng tiếng Anh được lên kế hoạch cho một thời gian sau.

Hình ảnh anime 2D hấp dẫn được sử dụng để thể hiện RWBY trong RWBY: Ice Queendom. Trong RWBY, một thế giới với những con quái vật kinh hoàng có ý định tàn phá và gây ra cái chết được miêu tả, và hy vọng duy nhất cho nhân loại nằm ở những Thợ săn và Thợ săn mạnh mẽ. Bốn nữ thợ săn này, Yang Xiao Long, Weiss Schnee, Blake Belladonna và Ruby Rose, sẽ di chuyển xa khuôn viên của Học viện Beacon. Mặc dù họ đều là những cá thể mạnh mẽ, nhưng nếu bốn cô gái này muốn thành công trong việc trở thành người bảo vệ của Remnant trong tương lai, họ sẽ cần phải đối mặt với những thế lực xấu xa và hợp tác với nhau.

RWBY Ice Queendom

RWBY Ice Queendom

Tóm tắt tập RWBY Ice Queendom

Ruby trượt qua cánh đồng băng giá trên ván trượt tuyết của cô ấy. Weiss đã phát triển một thế giới giấc mơ đại diện cho tâm trí của cô ấy trong khi cô ấy đang chịu ảnh hưởng của “Cơn ác mộng” Grimm. Ruby xâm nhập vào giấc mơ của Weiss với sự hỗ trợ của Shion, một Thợ săn chuyên về “Cơn ác mộng” của Grimm, và cô ấy di chuyển theo hướng của vị trí mà “Cơn ác mộng” đã hình thành. Hào quang và sức sống sẽ bị loại bỏ khỏi những người đã bị chiếm đoạt bởi “Cơn ác mộng”, nhốt họ trong một cơn ác mộng. Weiss luôn ở trong một tình huống rủi ro. Ruby rất muốn đưa Weiss thoát khỏi “Cơn ác mộng”, nhưng môi trường phản ánh suy nghĩ của Weiss đã cản đường Ruby.

Ruby bị Weiss tấn công và ép vào một góc trước khi được Shion cứu. Ruby bắt đầu cảm thấy bất an ngay cả sau khi cô tỉnh dậy từ giấc mơ sau khi nghe câu nói tức giận của Weiss. Tuy nhiên, cô chọn chấp nhận thử thách một lần nữa và thực hiện chuyến đi thứ hai vào giấc mơ, lần này có sự tham gia của Yang và Blake. Trong giấc mơ, cuộc chạy trốn của Ruby đã nâng cao mức độ cảnh giác của đế chế, do gia đình Schnee cai quản và Nega-Weiss bảo vệ. Ba cô gái trở nên bối rối nhưng vẫn cố gắng đi vào giấc mơ sau khi nhận ra gia đình Schnee quan trọng như thế nào đối với Weiss, cũng như sự ác cảm và sợ hãi của cô đối với Nanh Trắng.

Nhóm của Ruby tiến vào bên trong giấc mơ, nhưng Nega-Weiss đã tấn công trong nỗ lực hạ gục Blake. Blake thấy thật khó để chống lại các cuộc tấn công liên tục của Weiss trong khi cũng bị ảnh hưởng bởi những lời buộc tội gay gắt rằng cô và Faunus là kẻ thù của cô. Họ đã có thể xác định được “Cơn ác mộng”, nhưng họ không thể ngăn chặn Weiss, người đã bùng lên cơn thịnh nộ do sự phản bội và thù hận của Ruby và Yang đối với Blake. Cả ba buộc phải rời ra thế giới bên ngoài. Nghe nói rằng thất bại này khiến việc đi vào giấc mơ trở nên khó khăn hơn, đồng nghĩa với việc loại bỏ “Cơn ác mộng”, đã khiến lễ kỷ niệm của Ruby chán nản. Liên quan đến nỗ lực tìm hiểu sâu hơn về trái tim và trí tuệ của Weiss, những đám mây đáng ngại đã bắt đầu hình thành.

RWBY Ice Queendom

RWBY Ice Queendom

Ngày phát hành tập 7 của RWBY Ice Queendom

Tập 7 của RWBY Ice Queendom sẽ phát hành vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 10:30 tối tại Tokyo, Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 8:30 sáng Giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 9:30 sáng Giờ miền Đông (Hoa Kỳ và Canada)Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 7:00 tối New Delhi IST.

Chi tiết phát trực tuyến của RWBY Ice Queendom

Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập của RWBY Ice Queendom trên Dậu Teeth. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của anime này và nhiều animes khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *