ANIME

Chuyện gì đã xảy ra với Michael the Butler trên Southern Charm?

Khi Michael Kelcourse đột ngột bị đột quỵ tủy sống vào năm 2021, phải đưa anh vào bệnh viện và phải điều trị hàng tháng trời, người xem Southern Charm đã không khỏi giật mình và đau lòng. Với tư cách là Quản gia của Patricia Altschul, Michael nổi tiếng với tài năng tạo ra loại rượu martini lý tưởng và hỗ trợ Patricia tổ chức những bữa tiệc tối tuyệt đẹp của cô. Cuộc sống của Patricia và các bạn diễn của cô đã thay đổi khi không có Michael khi Phần 8 của loạt phim nổi tiếng Bravo ra mắt vào thứ Năm (23/6). Michael đã rời khỏi chương trình sau khi bị đột quỵ.

Chuyện gì đã xảy ra với Michael the Butler của Southern Charm?

Vào tháng 2 năm 2021, Michael bị nhồi máu tủy sống nặng. Mặc dù thảm kịch này đã làm tổn thương và suy giảm đáng kể thần kinh của Michael, Whitney Sudler-Smith, con trai của Patricia, xác nhận thông tin với The Daily Dish vào thời điểm đó, nói rằng: “Chúng tôi hy vọng rằng Michael sẽ sớm bình phục với sự giúp đỡ của các bác sĩ xuất sắc tại Trung tâm Shepherd ở Atlanta. ”

Sau cơn đột quỵ của Michael, Patricia đã cập nhật cho người hâm mộ của mình về quá trình phục hồi chức năng của anh ấy. Vào tháng 11 năm 2021, Patricia chia sẻ sự tiến bộ của anh ấy trong liệu pháp vật lý tại Trung tâm Shepherd ở Atlanta, Georgia, và sau đó ghi nhận sự chuyển đổi của anh ấy sang một cơ sở chăm sóc hỗ trợ mới ở Florida vào tháng Hai.

Michael the Butler hiện đang ở đâu?

Patricia đã cung cấp thông tin cập nhật cho người theo dõi của cô ấy về sức khỏe của Michael kể từ khi biết rằng anh ấy đang được chăm sóc y tế. Anh ấy đang chăm chỉ theo đuổi quá trình hồi phục của mình tại Trung tâm Shepherd, nơi anh ấy cũng đang hướng dẫn các bệnh nhân khác nấu ăn, Patricia đã tweet vào tháng 3 năm 2021. Anh ấy bị đột quỵ đốt sống, một điều hiếm gặp, nhưng anh ấy lạc quan và thích nghi với cuộc sống khi bị liệt. Patricia đã cung cấp một cơ chế để những người ủng hộ liên hệ với Michael trong khi điều trị thông qua ứng dụng Caring Bridge.

Chuyện gì đã xảy ra với Michael the Butler, trên Southern Charm?

Whitney và Michael đã ngồi trên xe lăn tại trung tâm cai nghiện trong một bức ảnh của Patricia vào ngày 28 tháng 6 năm 2021, với chú thích: “@wsudlersmith đã có một chuyến thăm tuyệt vời với #michaelthebutler ở Atlanta hôm nay.” Anh ấy nỗ lực rất nhiều trong việc điều trị thể chất và có “một tinh thần bất khuất”.

Theo hồ sơ CaringBridge của anh ấy, Michael đã được xuất viện và được gửi đến một nhà chuyển tiếp vào tháng 4 năm 2021. Patricia đã đăng một bức ảnh của Michael trên Instagram của cô ấy vào tháng 2 năm 2022 để chúc anh ấy cũng như anh ấy bắt đầu cuộc sống mới từ chương trình. Mùa thứ tám của Southern Charm sẽ không có Michael.

Cô chúc mừng Michael trong tin nhắn của mình, nói: “Xin chúc mừng. Anh ta đang chuyển đến một cơ sở sống có hỗ trợ đáng yêu ở Florida, nơi anh ta sẽ bắt đầu một cuộc sống mới gần với gia đình của mình, điều này rất quan trọng. Xin chúc mừng tốt nhất cho Michael trong nỗ lực mới của anh ấy; nhìn chung anh ấy là một người đàn ông tốt. ”Vào tháng 5 năm 2022, một vài tháng sau, Patricia một lần nữa cho những người ngưỡng mộ cập nhật về nơi ở và tình trạng của Michael. Michael hôm nay ra ngoài ăn trưa tại nhà hàng hải sản yêu thích của anh ấy ở Sarasota, Florida, cô ấy nói, bên cạnh một bức ảnh của anh ấy trên Facebook. Ngoài việc ở trong một cơ sở sống được hỗ trợ đáng yêu, anh ấy cũng gần gũi với gia đình của mình.

Michael của Southern Charm đang phát triển ra sao trong những ngày này?

Patricia đã trở nên thân thiết với Michael, người đã ở bên cạnh cô hơn hai mươi năm. Patricia đã cập nhật tiến trình của Michael trong phần mở đầu Southern Charm mùa 8 và bày tỏ sự kinh hoàng về những gì đã xảy ra với anh ta thậm chí hơn một năm trước đó. Theo Altschul, “Michael bị một cơn đột quỵ cột sống, vì vậy anh ấy bị liệt từ ngực trở xuống, điều này đã đánh tôi vào tim.”

Anh ấy đã ở với chúng tôi 18 năm, vì vậy cô ấy nói, “Tôi vẫn còn ngạc nhiên về toàn bộ tình hình. Michael là mối quan hệ mà tôi từng có và ổn định nhất; cuộc hôn nhân dài nhất của tôi kéo dài 15 năm. Theo The Daily Dish, Michael sống tại một cơ sở chăm sóc có sự hỗ trợ của Florida. Anh ấy duy trì sự hiện diện trên Instagram và thường chia sẻ những cập nhật từ cuộc sống của mình ở Florida.

Patricia cũng thông báo cho công chúng, cho họ biết vài tuần trước rằng Michael “hôm nay đi ăn trưa tại nhà hàng hải sản yêu thích của anh ấy ở Sarasota, Florida.” Ngoài việc ở trong một cơ sở sống được hỗ trợ đáng yêu, cô ấy nói, “Anh ấy cũng gần gũi với gia đình của mình.” Michael, bạn bị bỏ lỡ.

Chuyện gì đã xảy ra với Michael the Butler, trên Southern Charm?

Cũng nên đọc: Duyên dáng phương Nam Phần 8 Tập 14: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Tài sản ròng của Michael Kelcourse

Hiện vẫn chưa rõ số tài sản thực tế của Michael Kelcourse. Từ phần 1 trở đi, Michael Kelcourse, còn được gọi là Michael the Butler, đã xuất hiện với tư cách là một thành viên trong “Southern Charm”. Anh ta là Quản gia tại nhà của Patricia Altschul. Michael the Butler là nghệ danh của anh ấy và xuất hiện trong loạt phim Bravo cho đến năm 2021. Michael có thể được nhìn thấy trên Southern Charm và trong các tập của Aftershow. Patricia tham gia một trò chơi trên Watch What Happens Live With Andy Cohen vào năm 2020, nơi cô tiết lộ những điều ngớ ngẩn nhất mà Michael đã làm cho cô.

Michael đã dành hơn hai thập kỷ làm việc với gia đình Altschul và sản xuất nhiều mùa phim Southern Charm. Sau khi người chủ cũ của anh ta ra đi, Michael bắt đầu làm việc cho gia đình của Patricia, như Patricia đã trình bày chi tiết trong cuốn sách Nghệ thuật quyến rũ của phương Nam. Ngay sau khi anh hoàn thành nhiệm vụ tại nhà Bostwick, cô đã gặp Michael và thuyết phục anh làm việc cho cô. Tôi đã tuyển dụng anh ấy, nói thêm rằng đó là “điều tốt nhất tôi có thể làm”. Anh ta không còn làm quản gia và hiện đang tận hưởng một cuộc sống thoải mái tại một ngôi nhà có người giúp việc ở Florida.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *