ANIME

Jujutsu Kaisen Chương 199 Bản quét thô: Sukuna trở thành mục tiêu mới!

Bản tóm tắt đầy đủ và bản quét thô cho Chương 199 của Jujutsu Kaisen đã xuất hiện trong bản viết này, và chương này mô tả một câu chuyện mới, và một trở ngại khác đã xảy ra đối với phần mới của bộ truyện. Trước đây trong Jujutsu Kaisen Chương 198, chúng ta đã thấy Maki hoàn toàn chiếm ưu thế với tư cách là một nhân vật mới ngang hàng với Toji Fushiguro.

Trong khi người hâm mộ, bao gồm cả tôi, nghĩ rằng Sakurajima Colony sẽ theo mô hình giống như các thuộc địa khác với 10 chương kể lại câu chuyện về Thuộc địa và nhân vật chính của nó, Jujutsu Kaisen Chương 199 đã không tiếp tục với thuộc địa và chuyển sang cốt truyện cho phần mới và những trở ngại mà các nhân vật chính của bộ truyện của chúng ta sẽ gặp phải.

Đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ chia nhỏ các sự kiện xảy ra trong Jujutsu Kaisen Chương 199 và cung cấp một số bản quét thô màu có sẵn trên internet, cảm ơn người hâm mộ trên toàn cầu. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật mới nhất của loạt Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Chương 199 Bản quét thô và bản tóm tắt đầy đủ

Vì Jujutsu Kaisen Chương 199 không tập trung vào Sakurajima Colony, nên chương này có tiêu đề riêng là “Epithet”, và không liên quan đến ai khác ngoài quỷ Sukuna, người xuất hiện trong chương mới nhất của Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Chap 199 Raw

Itadori và chân của anh ấy

Chương bắt đầu với việc Noritoshi hỏi Maki liệu cô có thắng không, và cô trả lời nhờ Kappa và Samurai, cô đã thành công trong cuộc chiến này. Cô ấy nói thêm rằng họ bị thương nặng giống như anh ấy và nói rằng Noritoshi trông không giống như anh ấy trước đây. Người thứ hai bày tỏ cảm xúc của mình về việc bị đày ra khỏi gia tộc và giờ đây anh ta trở nên vô giá trị như thế nào.

Anh ta nói thêm vấn đề về tên của mình mà Maki nói với anh ta rằng anh ta nên hỏi cô ấy về vấn đề này vì cô ấy đã giết mẹ mình và bây giờ tự hỏi liệu cô ấy có thể nói nhiều hơn không. Sau đó, hai trang của Jujutsu Kaisen Chương 199 kể lại việc mẹ của Noritoshi nói với em trai rằng bà đã đặt cho Noritoshi cái tên đó để anh có thể quay lại với bà càng sớm càng tốt.

Thuộc địa số 1 Tokyo; Itadori, Megumi, Sukuna và hơn thế nữa

Phần thứ hai của Jujutsu Kaisen Chương 199 bắt đầu ở thuộc địa số 1 Tokyo, nơi một cô gái có đôi cánh chào buổi sáng Megumi và gọi anh ta là số phận của cô. Bực tức, Megumi hỏi Itadori, người đang ngắm cảnh từ cửa sổ của một tòa nhà cao tầng, trong chiếc áo choàng tắm, rằng anh đã ngủ bao lâu rồi. Anh ta nói với anh ta rằng đã hai ngày kể từ khi họ tìm thấy anh ta.

Jujutsu Kaisen Chap 199 Bản quét thô

Hana Kurushu!

Takaba bước vào khung cảnh với một loạt các loại thực phẩm lấy từ các chợ địa phương và kem. Megumi đi dọn dẹp và yêu cầu họ giải thích về tình hình hiện tại và cách họ tìm thấy chính mình. Chúng ta thấy lời giải thích khi Itadori gặp Takaba, người có vẻ như là một kiểm lâm quyền lực đối với anh ta, và khi anh ta biết rằng Itadori đã tìm kiếm Megumi, họ hợp tác với nhau và gặp Kurusu (cô gái trông như thiên thần) đang mang Megumi .

Itadoris cho biết thêm rằng họ đã thu thập được tổng cộng 359 điểm từ những người khác, chẳng hạn như Okkutsu, Hakari, và điểm từ Takaba và Kurusu, những người không ngại cho điểm. Megumi hỏi Kurusu rằng liệu cô ấy có phải là thiên thần đến từ thuộc địa số 2 ở Tokyo hay không và tại sao cô ấy lại cứu anh ấy, và tại sao cô ấy lại ở thuộc địa số 1 ở Tokyo.

Thiên thần và Sự sa ngã

Một cái miệng xuất hiện trên khuôn mặt của Kurusu, chỉ cần miệng của Sukuna xuất hiện trên Itadori và bắt đầu nói lý do và nói rằng kể từ khi họ biết về thiên thần, điều đó có nghĩa là họ phải biết về các kỹ thuật bị nguyền rủa của thiên thần, đó là vô hiệu hóa lời nguyền bao gồm cả phong ấn lời nguyền và tiết lộ rằng mục tiêu của cô ấy là thanh trừng tất cả những người chơi đã hóa thân.

Megumi còn hỏi thiên thần liệu cô ấy có thể đưa cá nhân hóa thân trở lại trạng thái cũ của họ hay không. Angle trả lời rằng chỉ có 1% khả năng người dùng sẽ không chết, và cô ấy không thể giúp họ làm điều đó, nhưng cô ấy có thể giúp họ hóa giải lời nguyền trên con dấu đã bẫy Gojo.

Jujutsu Kaisen 199 … Tôi đang nghĩ về tất cả những câu chuyện truyền thuyết về Sukuna mà chúng tôi sắp có! vòng tròn mà Thiên thần theo dõi pic.twitter.com/Vg9NsAtCqQ

– FingersCrossed (@ FingersCro55ed) ngày 30 tháng 9 năm 2022

Tuy nhiên, đổi lại, cô ấy muốn họ thanh trừng một người chơi hóa thân được gọi là kẻ đã ngã xuống trong số rất nhiều người chơi Hóa thân, và sau đó cô ấy sẽ giúp họ. Ở cuối Jujutsu Kaisen Chương 199, Sukuna tiết lộ mình là “Kẻ sa ngã” với Itadori.

Bạn nghĩ Jujutsu Kaisen sẽ đi đến đâu với tiết lộ mới này? Jujutsu Kaisen Chương 199 sẽ ra mắt vào Chủ Nhật ngày 2 tháng 10 năm 2022 và bạn có thể đọc chương này miễn phí trên Viz.

Cũng nên đọc: Anime Hunter X Hunter để lại trong manga ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *