ANIME

Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi cảnh sát Thiếu úy

Năm 2022, Thám Tử nổi danh Conan thết đãi người hâm mộ với đám cưới thế kỷ của Thiếu úy Sato Miwako và Trung sĩ Takagi Wataru.

Suốt 28 năm kể từ khi Thám Tử nổi danh Conan lần đầu ra mắt, chuyện tình của nhì nhân vật phụ Sato – Takagi cũng chiếm thời lượng kha khá, khi được tập trung khai thác ở 22 trong tổng số 101 tập truyện đã xuất người chơi dạng.

Giờ đây Thiếu úy Sato đã hóa nàng dâu xinh đẹp, cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi sở cảnh sát nổi tiếng này nhé.

Nhen nhóm thiện cảm

Có thể nói, chuyện tình Thiếu úy – Trung sĩ khởi đầu từ chương 208, thuộc tập truyện 21, xuất người chơi dạng lần đầu năm 1998, và được đưa lên anime series trong tập phim 146.

Chuyện tình ngọt đến sâu răng của cặp đôi cảnh sát Thiếu úy - Trung sĩ trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 1.

Hình ảnh trong anime Thám Tử nổi danh Conan – tập 146 (lần đầu phát sóng năm 1999)

Nhóm Conan tới sở cảnh sát gặp Takagi để lấy lời khai thì tình cờ gặp được cấp trên của anh – Thiếu úy Sato Miwako. Takagi cũng xa xăm với lũ trẻ mình đã có người trong lòng, và liên tưởng tới nữ cảnh sát xinh đẹp này.

Trong tập truyện 23 xuất người chơi dạng năm 1999, Takagi từng hiểu nhầm Sato thích cấp trên – Thanh tra Megure, nhưng thực tế Sato chỉ ngưỡng mộ ông vì Megure rất giống với người phụ thân quá khứ của cô.

Cột mốc đáng nhớ cảm trước tiên

Trong tập truyện 27, xuất người chơi dạng vào năm 2000, 3 chương truyện 267, 268 và 269 xoay quanh vụ án người phụ thân quá cố của Sato, một cựu cảnh sát bị sát hại vào 18 năm trước. Takagi trên đường thi hành án đã tìm ra chân tướng hung thủ là ai, nhưng rủi ro bị tiến công và bắt cóc.

Chuyện tình ngọt đến sâu răng của cặp đôi cảnh sát Thiếu úy - Trung sĩ trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 2.Chuyện tình ngọt đến sâu răng của cặp đôi cảnh sát Thiếu úy - Trung sĩ trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 3.

Thủ phạm đã khóa tay Takagi bằng chiếc còng số 8 anh mang trên người (cũng là kỷ vật sau hết nhưng người phụ thân để lại cho Sato), giam anh trong nhà kho rồi châm lửa hòng thiêu sống chàng cảnh sát. Takagi dù trong hoàn cảnh ngặt nghèo nhưng không hề sử dụng súng bắn đứt dây khóa, bằng mọi giá bảo vệ kỷ vật của người thương. Chính hành động tuyệt hảo này đã ghi điểm trong lòng hoa khôi Sở Cảnh sát.

Quá khứ đau thương

Một trong những nhân vật có tác động nhất tới cuộc đời Sato Miwako chính là Matsuda Jinpei. Tập manga 36, lần đầu xuất người chơi dạng tại Nhật vào năm 2002, có nhắc tới vụ án khủng bố tiến công bom liên hoàn ở Tokyo.

Vào thời khắc 3 năm trước tính từ diễn biến truyện ở thời khắc ngày nay, cảnh sát Matsuda Jinpei từ Đội Xử lý chất nổ, thuộc Lực lượng cơ động, Phòng bình yên, được thuyên chuyển công việc về nhóm Điều tra tội phạm, Tổ Điều tra số 1, Phòng Hình sự, Sở Cảnh sát; và làm việc cùng Sato.

Chuyện tình ngọt đến sâu răng của cặp đôi cảnh sát Thiếu úy - Trung sĩ trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 4.

Trong một vụ khủng bố tiến công bom, Matsuda đã tự nguyện hy sinh người chơi dạng thân để cứu hàng trăm người vô tội. Anh chàng cũng có tình cảm với Sato, trước khi ra đi đã gửi cho cô một tin nhắn SMS “Tôi thích cô”, khiến nữ thanh tra đóng cửa trái tim một thời kì dài.

Quay lại thời khắc ngày nay, khi Takagi hóa trang để theo dõi tội phạm, cả đội, trong đó có Sato không khỏi giật thột vì anh có ngoại hình quá giống Matsuda. Quá khứ đang ngủ yên một lần nữa sống dậy. Takagi cảm thấy mình đang cạnh tranh với hình tượng quá tuyệt vời.

Nhưng sau nhiều biến cố của vụ khủng bố tiến công bom, cả nhì thêm hiểu nhau. Sato buông bỏ được hồi ức đau thương, xóa tin nhắn SMS của Matsuda trong máy tính bảng đi, và tự hứa sẽ không quên anh, cô cũng khởi đầu mở lòng mình với Takagi.

Chuyện tình ngọt đến sâu răng của cặp đôi cảnh sát Thiếu úy - Trung sĩ trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 5.Chuyện tình ngọt đến sâu răng của cặp đôi cảnh sát Thiếu úy - Trung sĩ trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 6.

Nhà trai có dạ, nhà gái mở lòng

Từ sau sự kiện trên, tình cảm của cả nhì tiến triển rất tích cực với nhiều diễn biến chiều lòng fan.

Chuyện tình ngọt đến sâu răng của cặp đôi cảnh sát Thiếu úy - Trung sĩ trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 7.

Một lần, Sato và Takagi cùng tới một sự kiện xem mắt nhưng không hề hay biết đối phương cũng tham gia, rồi bị vướng vào vụ bắt cóc. Cuối ngày, Takagi thổ lộ Sato là tấm vé may mắn nhất cuộc đời anh, suýt có một nụ hôn ngọt ngào với “crush” thì bất thần nhận ra ba “chiếc đèn điện” sáng rực Conan – Ran – Mori đang ngồi ở ghế sau.

Chuyện tình ngọt đến sâu răng của cặp đôi cảnh sát Thiếu úy - Trung sĩ trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 8.

Nụ hôn trước tiên ghi lại tự do khi Takagi nằm viện trong tập truyện 68, ra mắt năm 2010.

Chuyện tình ngọt đến sâu răng của cặp đôi cảnh sát Thiếu úy - Trung sĩ trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 9.

Hình ảnh Sato mừng rỡ khi giải cứu Takagi thành công sau khi anh chàng bị bắt cóc.

Đám cưới thế kỷ

Và sau hết, cặp đôi Sato – Takagi sẽ sánh bước bên nhau tiến vào lễ đường trong phim điện ảnh Thám Tử nổi danh Conan: Nàng Dâu Halloween, sẵn sàng ra mắt người theo dõi Việt Nam.

Chuyện tình ngọt đến sâu răng của cặp đôi cảnh sát Thiếu úy - Trung sĩ trong Thám Tử Lừng Danh Conan - Ảnh 10.

Hàng loạt hình ảnh lãng mạn ngọt ngào tới “tiểu đường, sún răng” đã được nhà sinh sản tung ra, nhưng song song cũng gọi đây là “hôn lễ nguy hiểm nhất trái đất”. Tuy nhiên, trái với sự mong đợi của nhiều fan, hóa ra đây chỉ là hôn lễ diễn tập nhưng thôi. Cuối phim nhì Cả nhà còn trao nhau 1 nụ hôn rất ngọt ngào đấy nhé!

http://kenhtingame.com/chuyen-tinh-ngot-den-sau-rang-cua-cap-doi-canh-sat-thieu-uy-trung-si-trong-tham-tu-lung-danh-conan-20220719152040247.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *