ANIME

One Piece live-action công bố diễn viên đóng vai Shanks Tóc Đỏ, một nhân vật cực xinh sẽ xuất hiện trong Movie RED

One Piece live-action công bố diễn viên đóng vai Shanks Tóc Đỏ

One Piece chương trình của Netflix tuyển một diễn viên để đóng vai Shanks phiên bản live-action. Loạt live-action sắp tới của Netflix dựa trên manga cùng tên đang phát hành năm 1997 của Eiichiro Oda đã được chuyển thể thành anime vào năm 1999. Câu chuyện của One Piece tập trung vào cuộc phiêu lưu của Monkey D.Luffy và băng Mũ Rơm với mong muốn tìm ra kho báu huyền thoại để trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo.

One Piece live-action công bố diễn viên đóng vai Shanks Tóc Đỏ, một nhân vật cực xinh sẽ xuất hiện trong phim RED - Ảnh 1.

Diễn viên One Piece live-action tính đến thời điểm hiện tại

Tin tức về việc chuyển thể live-action của Netflix lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2017, mặc định diễn viên cốt lõi của nó chỉ mới được công bố vào các năm, bao gồm 5 diễn viên không được biết đến nhiều. Inaki Godoy trong vai Luffy, Mackenyu trong vai kiếm sĩ Roronoa Zoro, Emily Rudd trong vai hoa tiêu Nami, Jacob Romero Gibson trong vai tay súng cừ khôi Usopp và Taz Skylar trong vai đầu bếp Sanji. Showrunner Steven Maeda gần đây đã tiết lộ rằng One Piece của Netflix đã trở lại sản xuất sau một thời gian dài bị trì hoãn và hiện tại live-action chương trình sẽ bổ sung thêm một cái tên cho dàn diễn viên.

One Piece live-action công bố diễn viên đóng vai Shanks Tóc Đỏ, một nhân vật cực xinh sẽ xuất hiện trong phim RED - Ảnh 2.

One Piece live-action công bố diễn viên đóng vai Shanks Tóc Đỏ

Netflix đã xác nhận rằng One Piece đã chọn Peter Gadiot vào vai Shanks Tóc Đỏ. Trong loạt phim live-action, Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ, người anh hùng thời thơ ấu của Luffy, người truyền cảm hứng cho cậu trở thành hải tặc. Tin tức được chính Gadiot thông báo tại sự kiện “lễ hội cướp biển vĩ đại của Shueisha”. Gadiot là nam diễn viên Anh được biết đến nhiều nhất với vai James Valdez trong loạt phim Nữ hoàng của phương Nam.

Bằng cách chọn Gadiot, One Piece tiếp tục xu hướng khai thác các diễn viên tương tác vô danh. Trong One Piece, Shanks đã được biết đến với tư cách là cựu thành viên của băng hải tặc huyền thoại Roger, băng hải tặc duy nhất chinh phục thành công Grand Line. Shanks is know to be a in 4 Tứ Hoàng cai trị Tân Thế Giới. Chính vì nhiều người hâm mộ rất mong đợi vào phiên bản. Cảm ơn người đóng sẽ như thế nào.

Một cô gái xinh đẹp sẽ xuất hiện trong One Piece Film Red

One Piece live-action công bố diễn viên đóng vai Shanks Tóc Đỏ, một nhân vật cực xinh sẽ xuất hiện trong phim RED - Ảnh 3.

Tạo hình nhân vật nữ cực xinh xuất hiện trong One Piece Film Red

Cũng trong ngày hôm qua, dự án One Piece Film Red đã công bố tạo hình của một nữ nhân vật mới. Hình ảnh trên là dòng chữ “Luffy này, nghỉ làm hải tặc”. Create this new new character image, hết sức đẹp và dễ thương. Với chữ line trên, nhiều người hâm mộ One Piece đoán rằng Luffy rất có thể lọt vào mắt xanh của cô ấy.

One Piece live-action công bố diễn viên đóng vai Shanks Tóc Đỏ, một nhân vật cực xinh sẽ xuất hiện trong phim RED - Ảnh 4.

Trên đây là những thông tin mới nhất về các dự án liên quan tới One Piece. Bạn thấy thế nào về tin tức mới nhất này? Please back to the comment of mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-live-action-cong-bo-dien-vien-dong-vai-shanks-toc-do-mot-nhan-vat-cuc-xinh-se-xuat-hien- trong-phim-red-20220329112428197.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *