ANIME

Làm thế nào để xem Big Short? Hướng dẫn phát trực tuyến

The big short movie là một bộ phim hài – chính kịch của Mỹ năm 2016 của đạo diễn Adam McKay. Kịch bản của McKay và Charles Randolph dựa trên cuốn sách năm 2010 The Big Short: Inside the Doomsday Machine của Michael Lewis kể về cuộc khủng hoảng tài chính 2007-2008 do bong bóng nhà đất Hoa Kỳ gây ra.

Phim có sự tham gia của Steve Carell, Christian Bale, Ryan Gosling và Brad Pitt. Phim thu về 133 triệu USD trên toàn thế giới và nhận được 5 đề cử cho Giải Oscar, trong đó có Phim hay nhất. Pitt, người sản xuất bộ phim cũng như đóng vai chính trong phim, đã được đề cử cho Giải Oscar cho Phim hay nhất. Và Christian Bale giành được đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Nếu bạn tò mò muốn xem The Big Short ở đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Mưu đồ ngắn lớn

Năm 2005, nhà quản lý quỹ đầu cơ lập dị Michael Burry nhận ra rằng thị trường nhà ở Hoa Kỳ cực kỳ không ổn định, dựa trên các khoản thế chấp dưới chuẩn. Dự đoán rằng thị trường sẽ sụp đổ trong năm 2006, Burry đặt cược vào trái phiếu thế chấp của nhiều ngân hàng đầu tư khác nhau, thu lợi khi họ và nền kinh tế nói chung sụp đổ trong giai đoạn 2007-2008.

Xem The Big Short ở đâu?

Steve Carell trong The Big Short

Hành động của Burry thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư khác tiếp tục theo dõi sự dẫn dắt của anh ta, bao gồm cả Mark Baum (Carell). Công ty của Baum, Front Point Partners, tham gia với một số công ty khác để đặt cược chống lại thị trường thế chấp. Họ tạo ra lợi nhuận 1 tỷ đô la. Bộ phim cũng tập trung vào cuộc sống cá nhân của Baum và nhóm của anh ấy khi họ đối phó với cuộc khủng hoảng. Baum bị vợ ghẻ lạnh và có mối quan hệ không êm ấm với con gái nuôi. Anh ấy bị chứng lo âu tấn công và đang phải vật lộn để kiếm sống.

Bộ phim là một thành công về mặt phê bình và thương mại. Phim thu về 133 triệu đô la trên toàn thế giới, trở thành một trong những phim có doanh thu cao nhất năm 2016. Phim nhận được 5 đề cử giải Oscar, bao gồm Phim hay nhất và chiến thắng cho Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất. Pitt, Carell và Bale cũng nhận được đề cử Giải Quả cầu vàng cho màn trình diễn của họ.

Làm thế nào để xem Big Short?

Có một số cách để xem The Big Short. Đầu tiên, nó có sẵn để thuê hoặc mua kỹ thuật số trên Amazon Video, iTunes, Google Play và Vudu. Thứ hai, nó có thể được thuê hoặc mua trên DVD hoặc Blu-Ray từ các nhà bán lẻ địa phương như Walmart, Target và Best Buy. Cuối cùng, bộ phim cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. Dù bạn chọn xem theo cách nào, thì The Big Short là một bộ phim giải trí và thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ.

Cũng đọc: Giải thích về kết thúc huy hoàng năm 2022: Chúa giữa mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *