ANIME

City On A Hill Phần 3 Tập 8: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

City On A Hill Season 3 Episode 8 sắp ra mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim tâm lý tội phạm và bí ẩn, City On A Hill chính xác là sự lựa chọn tốt nhất. Trước khi đi vào chi tiết hơn, chúng ta hãy xem qua cốt truyện của nó.

City On A Hill tập trung vào mối quan hệ khó có thể hình thành giữa Decourcy Ward và Jackie Rohr. Người trước là một luật sư và người sau là một cựu chiến binh FBI. Họ làm điều này vì mục đích hạ gục một băng nhóm cướp từ Charlestown. Họ có thành công trong sứ mệnh của họ không? Trong khi đó, một số sự kiện diễn ra. Được tạo ra bởi Charland tức McLean, mỗi mùa đều hấp dẫn và đầy những hành động hồi hộp.

Người xem giờ đã trở nên mất kiên nhẫn vì sự sụp đổ của City On A Hill Season 3 Episode 8. Chúng ta có thể mong đợi gì từ những phần sắp tới này? Dưới đây là những gì người hâm mộ cần biết về tương lai của loạt phim tội phạm này.

Cũng nên đọc: City on a Hill Season 3 Episode 6 Ngày phát hành: Recap & Spoilers

City On A Hill Season 3 Episode 8: Ngày phát hành & Xem trước

Vậy, City On A Hill Season 3 Episode 8 sẽ được phát hành khi nào? Nó được lên kế hoạch rơi vào 25 tháng 9 năm 2022 trên Showtime. Theo thời gian có liên quan, các tập có thể sẽ bị phát lúc 10 giờ tối theo giờ ET / PT. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi và không bỏ lỡ tập phim, vì nó được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần.

City On A Hill Phần 3 Tập 8

City On A Hill Phần 3

City On A Hill Season 3 Episode 8 sẽ có tựa đề là “Whipping Post.” Chà, đây sẽ là đêm chung kết của mùa giải. Vì vậy, những sự kiện lớn vẫn chưa được kết thúc sẽ diễn ra ngay bây giờ. Decourcy sẽ xuất hiện để chuẩn bị nghiêm túc cho con đường mòn. Mặt khác, Jackie sẽ được nhìn thấy cuối cùng, theo dõi một nhân chứng có thể giúp đỡ sau này.

Cũng đọc: City on a Hill Season 3 Episode 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

City On A Hill Season 3 Episode 8: Watch Guide

Bạn đang băn khoăn về việc xem City On A Hill Season 3 ở đâu? Mạng chính thức đã được đề cập ở trên, đó là Showtime.

Nói về chi tiết phát trực tuyến của City On A Hill, có tư cách thành viên Showtime Now là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể chọn. Tại sao? Lợi ích là gì? Có điều này sẽ giúp bạn xem các tập phim một vài ngày trước khi nó được phát hành. Có, bạn có thể xem các chương vào thứ sáu. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận được lợi ích dùng thử miễn phí trong một tháng. Sau đó, đăng ký mỗi tháng sẽ khiến bạn mất 10,99 đô la.

Chà, nếu bạn đến từ Ấn Độ, bạn có thể xem City On A Hill trên Disney + Hotstar và Zee Cafe. Ở phần sau, Tập 8 sẽ được phát sóng vào ngày tiếp theo kể từ ngày phát hành ban đầu, tức là vào ngày 26 tháng 9 năm 2022 lúc 3:00 chiều IST.

City On A Hill Phần 3 Tập 7: Tóm tắt

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ xem City On A Hill Phần 3, Tập 7, ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một bản tóm tắt ngắn gọn. Vâng, nó đã được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2022, có tựa đề “Những cây cầu Boston, mùa thu”.

Trong tập này, chúng ta thấy mối quan hệ của Jenny với Diarmuid Doyle ngày càng phát triển. Mặt khác, Jackie Rohr tự ra khỏi bệnh viện, cuối cùng hạnh phúc. Nhưng vì cái gì cơ chứ? Jackie đã sẵn sàng trả thù và lên kế hoạch cho điều tương tự. Siobhan khiến bản thân sẵn sàng chiến đấu vì lợi ích tiết lộ hành vi sai trái của Needham Industries. Về điều này, cô ấy nhờ Decourcy Ward giúp đỡ. Chuyện gì xảy ra tiếp theo? Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ City On A Hill Season 3 Episode 8. Bắt đầu đếm ngược của bạn! Phát trực tuyến vui vẻ!

Cũng nên đọc: About City on a Hill Phần 3: Ngày phát hành, Bản tóm tắt các phần & Cốt truyện dự kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *