ANIME

Cơ hội xuất bản manga của bạn bên cạnh One Piece & Chainsaw Man

Xuất bản vào ngày 2 tháng 9 năm 2022

Shueisha đã hợp tác với MediBang để ra mắt nền tảng gửi manga mới, MANGA Plus Creators. Nó là một ứng dụng hoàn hảo nếu bạn tìm kiếm một nơi độc đáo cho những sáng tạo của mình. Đáng chú ý, nền tảng này nhằm mục đích cung cấp một nơi cho những người sáng tạo nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha xuất bản các tác phẩm của họ và chia sẻ chúng với khán giả quốc tế. Ngoài ra, những bài gửi phổ biến nhất sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng tiền mặt và cơ hội nhận được xuất bản manga của bạn cùng với One Piece và Spy x Family.

manga cộng với người sáng tạo

Các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới có thể gửi tác phẩm manga của họ lên trang web Manga Plus Creators. Nếu được chấp nhận, tác phẩm sẽ được xuất bản và có sẵn để đọc cho người dùng trên toàn thế giới. Kể từ đó, miễn phí và mở trên toàn thế giới, Người sáng tạo MANGA Plus có một bộ công cụ cộng đồng mạnh mẽ và một vị trí nổi bật trên ứng dụng MANGA Plus chính. Có nghĩa là, những người hâm mộ đọc One Piece và các bộ truyện tranh khác thông qua ứng dụng MANGA Plus sẽ có thể xem các truyện tranh của người hâm mộ, mang lại nhiều cơ hội tiếp xúc với các tác giả truyện tranh mới.

ứng dụng manga cộng với người sáng tạo

MANGA Plus của Shueisha (nhà xuất bản truyện tranh) là một trang web trực tuyến cung cấp truyện tranh cho người dùng iOS, Android và PC bằng bảy ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái, tiếng Nga và tiếng Indonesia, kể từ năm 2019. Kaiju No.8, Jujutsu Kaisen, My Hero Academia, Spy x Family, và nhiều tác phẩm khác nằm trong số những tác phẩm nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này.

Liên quan: Chẳng bao lâu nữa, người hâm mộ sẽ có thể gửi thư cho các tác giả manga nổi tiếng

Hệ thống trao thưởng trong Người sáng tạo Manga Plus

giải thưởng truyện tranh cộng với người sáng tạo

Về bản chất, người chiến thắng giải thưởng sẽ có manga của họ được xuất bản bởi Shueisha trên ứng dụng MANGA Plus và nền tảng Jump + của Nhật Bản. Có hai hạng mục giải thưởng, một cho tiếng Anh và một cho tiếng Tây Ban Nha. “Giải Vàng” sẽ được trao cho 5 tác phẩm hay nhất của tháng dựa trên lượt xem và lượt thích. Các bản phát hành mới từ đầu tháng là những bản duy nhất sẽ được xem xét.

Hơn nữa, nó sẽ bao gồm việc xuất bản trên Jump + và MANGA Plus và một giải thưởng tiền mặt. Á quân sẽ được công bố trên MANGA Plus và trao giải thưởng tiền mặt. Giải thưởng tiền tệ lên đến một triệu yên được trao hàng tháng. Các biên tập viên của SHUEISHA sẽ đánh giá tất cả các bài dự thi và chọn ra những bài tốt nhất.

Tổng quan về Người sáng tạo Manga Plus

Giao diện người dùng của trang web và ứng dụng giới thiệu cho người đọc tuyển tập các tác phẩm sẵn sàng đọc được sắp xếp thành nhiều danh mục khác nhau. Đầu tiên liên quan đến các phiên bản mới hơn hoặc mangas gần đây đã phát hành một chương mới.

Như người ta mong đợi, có một danh mục phụ được dán nhãn “manga mới” trong “cập nhật”, dành cho các tác phẩm manga được xuất bản gần đây. Danh sách cũng bao gồm các đầu sách gợi ý cho độc giả. Do đó, ứng dụng hiện có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, ban đầu, tất cả các tác phẩm đều có sẵn bằng tiếng Anh.

Người dùng MANGA Plus Creators của SHUEISHA được khuyến khích tải xuống phiên bản Windows, macOS, Android và iOS miễn phí của MediBang’s Manga, một ứng dụng vẽ JUMP. MediBang xây dựng và chạy các nền tảng cho các chuyên gia sáng tạo xung quanh. Nó là một sản phẩm hàng đầu. MediBang Paint được mọi người ở hơn 150 quốc gia khác nhau sử dụng để tạo hình minh họa và truyện tranh và đã được tải xuống hơn 75 triệu lần.

Lời kết

Giả sử bạn muốn sử dụng MANGA Plus Creators. Trong trường hợp đó, cần lưu ý rằng, theo điều khoản dịch vụ của MediBang, các tác phẩm được gửi sẽ duy trì tất cả các quyền sở hữu trí tuệ. Đồng thời, MediBang và Shueisha có thể sử dụng các tác phẩm để quảng cáo và tiếp thị.

Bạn có tin rằng việc trở thành một mangaka nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu là không thể vì nơi bạn sống? Chà, có lẽ, với Manga Plus Creators, điều đó sẽ không còn là vấn đề nữa. Canh bạc này mang lại kết quả tốt như thế nào cho Shueisha vẫn còn phải xem, nhưng ban đầu, nó có vẻ như là một cách tuyệt vời để giúp khám phá các tài liệu tham khảo shonen mới dễ dàng hơn. Sự đa dạng của các nghệ sĩ đang phát triển quá mức. Bạn có thể tải xuống ứng dụng manga cộng với người sáng tạo trên Google Play hoặc App Store.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về ứng dụng manga mới này dành cho các nghệ sĩ trên toàn thế giới. Bạn đang nghĩ đến việc trở thành một Mangaka? Ứng dụng này sẽ giúp bạn toàn cầu hóa công việc của mình chứ? Chúng tôi rất mong muốn được nghe những suy nghĩ của bạn. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *