ANIME

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 10: Kikyo’s Revenge! Ngày phát hành

Quảng cáo

Không có bản xem trước cho Classroom Of The Elite Season 2 Episode 10. Tuy nhiên, người hâm mộ biết chính xác những gì sắp diễn ra trong các tập trước. Mỗi nhân vật có một chương trình ẩn giấu từng người một trong câu chuyện. Tuy nhiên, có một số nhân vật mà chúng ta đã biết. Trong tập cuối, Kikyo là người biết rằng cô đã bị cả hai phía phản bội. Vì vậy, điều duy nhất còn lại đối với cô là trả thù Kiyotaka. Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập mới nhất.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được đón xem cuộc đối đầu của Kikyo. Ayanokoji sẽ giải thích tất cả các sự kiện đã diễn ra như thế nào. Ngay cả Lớp C cũng sẽ không quan tâm đến sự mất mát mà họ phải đối mặt. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem những gì diễn ra trong cuộc so tài này.

Classroom Of The Elite Season 2 Tập 10

Classroom Of The Elite Season 2 Tập 10: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Người hâm mộ vẫn chưa chạm tay vào tiêu đề và bản xem trước của tập phim sắp tới. Nhưng chuyến đi chơi tiếp theo sẽ là để trả thù. Kiyotaka là người dàn dựng toàn bộ kế hoạch. Anh ấy đã dùng cả Kikyo và Ryuen để lấy tay trên tờ giấy. Và cuối cùng, ngay cả Lớp C cũng không thể hiểu được chuyện gì đã xảy ra với họ. Vì vậy, bây giờ, trong Classroom Of The Elite Season 2 Episode 10, có thể Kikyo sẽ không phụ lòng bất kỳ ai trong số họ.

Ayanokoji là người duy nhất nhìn thấy sự bộc phát của Kikyo. Và thua trong tay của chính bạn học của mình là điều mà cô ấy không thể xử lý được. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem cách cô ấy lên kế hoạch trước thời hạn. Lần này, động lực của cô ấy sẽ không phải là tốt nhất. Thay vào đó, cô ấy sẽ chạy theo trả thù.

Classroom Of The Elite Season 2 Tập 10

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Classroom Of The Elite Season 2 Episode 9 là “Nếu bạn mắc sai lầm và không sửa sai, đây được gọi là sai lầm.” Tập phim bắt đầu với việc Kikyo nói với Ryuen rằng việc cô đặt cược với các bạn cùng lớp sẽ giúp lớp kia chiếm ưu thế hơn. Cô ấy nói rằng cô ấy có thể giúp Lớp C làm nhiệm vụ xáo trộn giấy. Sau đó, tập phim chứng kiến ​​sự ra đời của Nhóm Atanokoji, một nhóm nghiên cứu được mở ra chỉ với mục đích đào tạo học sinh.

Sau một chút học tập và vui chơi, các sinh viên đã về ký túc xá của mình. Vào ngày hôm sau, Suzune ghi chép lại tình hình chuẩn bị của nhóm nghiên cứu. Trong phần cuối của tập phim, Kikyo đã bị phản bội bởi người đàn ông mà cô tin tưởng Ryuen không có kế hoạch lấy giấy tờ từ cô ấy. Tập phim kết thúc với việc Ryuen cũng nhận ra rằng Kiyotaka cũng đã lợi dụng mình.

Classroom Of The Elite Season 2 Tập 10
Crunchyroll

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 10: Ngày phát hành

Không có sự gián đoạn trong việc phát hành các chuyến đi chơi mới nhất. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime mà không bị chậm trễ. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Classroom Of The Elite Season 2 Episode 10 là ngày 5 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật của bạn ở một nơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *