ANIME

Mỹ nam hành động hết thời vì ngoại hình xuống cấp, được cả làng phim nuôi nấng ngày trở lại

Vì bị hại nhưng mà mỹ nam phim hành động từng được yêu mến này đã tiến công mất sự nghiệp.

Từng là nam tài tử hành động khét tiếng, được săn đón vì vẻ ngoài điển trai, ngôi sao 6X sau đây đã đương đầu với sự tụt dốc về ngoại hình lẫn sự nghiệp một cách đáng tiếc. Sau tất cả, tội lỗi lại chưa bao giờ thuộc về phiên bản thân anh…

Mỹ nam hành động hết thời vì ngoại hình xuống cấp, được cả làng phim cưu mang ngày trở lại - Ảnh 1.

Ra mắt vào thập niên 1990, Brendan Fraser được dự đoán sẽ trở thành ngôi sao phim hành động tiếp theo, kế thừa những đàn anh như Arnold Schwarzenegger. Ở buổi đầu sự nghiệp, mỹ nam sinh năm 1968 chỉ đóng những vai nhỏ, cho tới khi anh chính thức được đóng nam chính trong George of the Jungle – phim “chế” từ Tarzan vào năm 1997. Hình tượng anh chàng người rừng George ngây ngô, điển trai đã khiến người theo dõi vô cùng yêu thích.

Mỹ nam hành động hết thời vì ngoại hình xuống cấp, được cả làng phim cưu mang ngày trở lại - Ảnh 2.Mỹ nam hành động hết thời vì ngoại hình xuống cấp, được cả làng phim cưu mang ngày trở lại - Ảnh 3.

Anh gây xem xét lần đầu nhờ George of the Jungle

Sau George of the Jungle 2 năm, Brendan Fraser chính thức bùng nổ toàn cầu nhờ thủ vai nam chính Rick O’Connell trong siêu phẩm The Mummy (Xác Ướp Ai Cập). Anh tiếp tục trở lại trong 2 phần phim kế tiếp, ghi dấu ấn với hành trình đấu tranh chống lại xác ướp mãn nhãn nhất màn ảnh. Cũng từ đây, Fraser nhanh chóng trở thành “mỹ nam hành động” được săn đón. Một số dự án đình đám khác nhưng mà anh tham gia gồm Journey to the Center of the Earth, Monkeybone,…

Mỹ nam hành động hết thời vì ngoại hình xuống cấp, được cả làng phim cưu mang ngày trở lại - Ảnh 4.

Nam diễn viên thành danh nhờ loạt phim Xác Ướp

Mỹ nam hành động hết thời vì ngoại hình xuống cấp, được cả làng phim cưu mang ngày trở lại - Ảnh 7.
Mỹ nam hành động hết thời vì ngoại hình xuống cấp, được cả làng phim cưu mang ngày trở lại - Ảnh 7.

Sở hữu vẻ điển trai gây thương nhớ, Brendan Fraser được dự đoán sẽ là sao hạng A trong tương lai

Tuy nhiên hào quang đãng của Fraser nhanh chóng vụt tắt khi anh vướng vào một vụ việc không hay, nhưng mà phiên bản thân anh là người bị hại. Vào năm 2018, Fraser lên tiếng cáo buộc từng bị xâm hại do Philip Berk – cựu chủ toạ Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood vào năm 2003. Vì khi ấy không có tiếng nói, Fraser chỉ đành lặng ngắt chịu đựng. Cộng thêm việc ly hôn cùng Afton Smith và cái chết của mẹ không lâu sau đó, ngôi sao The Mummy rơi vào trạng thái trầm cảm, khiến sự nghiệp tụt dốc hoàn toàn. Chỉ sau vài năm, không còn ai thấy Brendan Fraser trên màn ảnh nữa.

Mỹ nam hành động hết thời vì ngoại hình xuống cấp, được cả làng phim cưu mang ngày trở lại - Ảnh 8.

Tài tử The Mummy đương đầu với nhiều biến cố khiến anh tụt dốc

May mắn thay, đã có nhiều đồng nghiệp trong giới làm phim đứng ra bảo vệ, trợ giúp anh. The Rock – game thủ diễn của anh trong The Mummy Returns đã vô cùng tức giận và muốn thay anh trừng trị Berk. Ngoài ra sau khi dũng mãnh lên tiếng về vụ việc năm 2003, anh đã rục rịch trở lại màn ảnh thông qua một số dự án phim, trong đó có thời cơ giúp anh lấy lại ánh hào quang đãng trong Doom Patrol của DC.

Mỹ nam hành động hết thời vì ngoại hình xuống cấp, được cả làng phim cưu mang ngày trở lại - Ảnh 9.

Nhiều ngôi sao như The Rock đứng ra bảo vệ, trợ giúp Brendan Fraser

Mỹ nam hành động hết thời vì ngoại hình xuống cấp, được cả làng phim cưu mang ngày trở lại - Ảnh 10.

Anh đã trở lại và tạo dấu ấn trong Doom Patrol

Tuy nhiên sau gần một thập kỷ rời khỏi đỉnh cao danh vọng, nhan sắc “mỹ nam” của Brendan Fraser đã biến mất. Anh tăng cân chóng mặt sau thời kì dài đương đầu với trầm cảm, không còn là nam thần vạn người mê ở tuổi “ngũ tuần”. Song, sự nghiệp của tài tử lại đang có sự chuyển biến vô cùng tích cực. Sắp tới anh sẽ đóng nam chính trong The Whale, siêu phẩm thế hệ của A24 hứa hứa sẽ “khuynh đảo” các giải thưởng.

Mỹ nam hành động hết thời vì ngoại hình xuống cấp, được cả làng phim cưu mang ngày trở lại - Ảnh 11.

Hình ảnh gây sốt của Fraser trong The Whale vừa được công bố

Vừa qua, hình ảnh của Fraser trong phim đã khiến mạng xã hội xôn xao khi anh vào vai Charlie – người đàn ông mắc chứng rối loạn ăn uống, khiến cân nặng tăng tới hơn 200kg. Nhiều trang truyền thông dự đoán vai diễn này sẽ giúp Fraser chứng tỏ được thực lực diễn xuất, thậm chí thắng được Oscar. Ngoài ra sắp tới, anh còn có thời cơ đóng phim của bậc thầy điện ảnh Martin Scorsese, cũng như trở thành phản diện trong phim Batgirl của DC. Dễ thấy, ai ai cũng mừng khi thấy anh trở lại mạnh mẽ.

Mỹ nam hành động hết thời vì ngoại hình xuống cấp, được cả làng phim cưu mang ngày trở lại - Ảnh 12.Mỹ nam hành động hết thời vì ngoại hình xuống cấp, được cả làng phim cưu mang ngày trở lại - Ảnh 13.

Mỹ nam hành động Brendan Fraser thời kì gần đây

Nguồn ảnh: A24, Screen Rant

https://ahadep.com/my-nam-khô giòn-dong-het-thoi-vi-ngoai-hinh-xuong-cap-duoc-ca-lang-phim-cuu-mang-ngay-tro-lai-20220727111450486.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *