ANIME

Họa sĩ của Shokugeki no Souma công bố những bản vẽ đặc biệt cho sự kiện kỷ niệm 10 năm

Mới đây họa sĩ của bộ truyện Shokugeki no Souma đã hé lộ những hình vẽ đặc biệt để chúc mừng cho sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt.

Đã 10 năm kể từ khi lần đầu tiên Shokugeki no Souma ra mắt khán giả, và mới đây họa sĩ của bộ truyện đã hé lộ những hình vẽ đặc biệt để chúc mừng cho sự kiện kỷ niệm.

TIN LIÊN QUAN

Họa sĩ của Shokugeki no Souma công bố những bản vẽ đặc biệt cho sự kiện kỷ niệm 10 năm

Họa sĩ của Shokugeki no Souma công bố những bản vẽ đặc biệt cho sự kiện kỷ niệm 10 năm

Shokugeki no Souma hiện đang tích cực chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 10 năm ngày bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt trên các trang của tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, và họa sĩ của bộ truyện là Saeki Shun cũng đóng góp một phần công sức trong sự kiện sắp tới với một số bản phác thải đặc biệt cho hai nhân vật chính Soma Yukihira và Erina Nakiri. Tuy rằng Shokugeki no Souma đã chính thức kết thúc (cả phiên bản manga lẫn anime) tuy nhiên những thành tựu mà nó đạt được vẫn vô cùng đáng nể, đặc biệt là với một bộ truyện tranh lấy đề tài về ẩm thực. Cũng chính vì lẽ đó là cái tên Shokugeki no Souma vẫn còn ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng và thường xuyên được nhắc lại.

Họa sĩ minh họa đằng sau Shokugeki no Souma – Saeki Shun đã chính thức đưa ra lời chúc mừng cho lễ kỷ niệm 10 năm của tác phẩm bằng cách chia sẻ hai bản phác thảo mới cho Soma và Erina. Theo như chia sẻ thì đây cũng là lần đầu tiên mà họa sĩ Saeki vẽ lại hai nhân vật chính của manga Souma kể từ khi bộ truyện kết thúc.

“Đã lâu rồi tôi chưa vẽ lại những nhân vật này, và đây là hai bức hình mới nhân dịp kỷ niệm 10 năm!” – Thông báo của Saeki Shun trên Twitter chính thức đi kèm cùng hình vẽ của hai nhân vật Soma Yukihira và Erina Nakiri.

Hai bản phác thảo đặc biệt của Soma Yukihira và Erina Nakiri nhân dịp lễ kỷ niệm 10 năm của Shokugeki no Souma

Shokugeki no Souma là một series manga shounen Nhật Bản được viết bởi Tsukuda Yuuto và minh hoạ bởi Saeki Shun. Morisaki Yuki là cộng tác viên. Các chương riêng lẻ đã được xuất bản trong Weekly Shounen Jump kể từ ngày 26 tháng 11 năm 2012, với các tập truyện được phát hành bởi Shueisha. Tính đến tháng 7 năm 2017, 25 tập đã được phát hành tại Nhật Bản. Bộ truyện được cấp phép bởi Viz Media kể từ ngày 18 tháng 3 năm 2014, tập đầu tiên được in vào ngày 5 tháng 8 năm 2014.

Truyện kể câu chuyện về một chàng trai tên là Yukihira Soma, người mơ ước trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp trong nhà hàng của bố mình và vượt qua kỹ năng nấu nướng của bố. Nhưng cũng giống như Soma sinh viên tốt nghiệp trung học, bố cậu, Yukihira Joichiro, nhận được một công việc mới đòi hỏi anh phải đi khắp thế giới và đóng cửa tiệm của mình. Tuy nhiên, tinh thần chiến đấu của Soma lại được thắp lên bởi một thách thức từ Joichiro, để tồn tại trong một trường dạy nấu ăn tinh hoa tên là Tootsuki, nơi chỉ có 10% sinh viên hoàn thành tốt nghiệp, nơi cậu gặp nhiều sinh viên tuyệt vời và trải nghiệm những sự kiện mới cho phép cậu mài dũa kỹ năng nấu nướng của mình

>>> Xem Thêm: Netflix phát hành trailer cùng poster mới cho anime Cyberpunk: Edgerunners

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *