ANIME

The Owl House Season 3 Episode 1: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành Tập 1 của Owl House Season 3 hiện đã được xác nhận bởi những người sáng tạo và do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết. Loạt phim cung cấp cho chúng ta nhiều thể loại được truyền tải trong các tập phim, chẳng hạn như giả tưởng cũng như chính kịch, trong số những thể loại khác. Dana Terrace đã tạo ra loạt phim cho Disney Channel. Ở trọng tâm của cốt truyện, chúng ta thấy một cô gái tuổi teen người Mỹ gốc Dominica tên là Luz Noceda. Cô ấy là một con người không nghi ngờ gì nhưng vô tình đi qua Vương quốc Quỷ, điều này khiến cô ấy sợ hãi rất nhiều.

Tuy nhiên, Luz quyết định khám phá toàn bộ nơi này. Khi cô vào bên trong và thăm Boiling Isles, cô kết bạn với một phù thủy tên là Eda Cawthorne. Người phụ nữ này còn được gọi là The Owl Lady. Eda có một người bạn cùng nhà rất dễ thương, cũng là một con quỷ tên là King. Luz không có bất kỳ sức mạnh phép thuật nào, nhưng cô ấy mong muốn trở thành một phù thủy. Để làm được như vậy và thành công trong ước mơ của cô ấy, chúng ta thấy cô ấy trở thành người học việc cho Eda trong suốt các tập phim. Cô ấy bắt đầu cuộc hành trình của mình tại Nhà Cú. Cuối cùng, Eda cuối cùng tình cờ gặp một gia đình mới dành cho cô ấy trong một khung cảnh rất kỳ lạ.

Bản tóm tắt phần 2 của The Owl House

Quay trở lại mùa thứ hai của bộ phim, chúng ta thấy rằng các nhân vật chính đã cùng nhau một lần nữa trên màn ảnh để bộ phim tiếp tục. Tất cả họ đang làm việc cùng nhau để giúp Liz trở lại thế giới con người ban đầu của cô ấy từ Vương quốc Quỷ. Mặt khác, Eda đã bị nguyền rủa, và chúng ta đã thấy mọi người đã giúp đỡ cô ấy như thế nào để đối đầu với sự việc và giữ sức mạnh.

The Owl House Season 3 Episode 1

A vẫn từ The Owl House

Hoàng đế Belos là người cai trị Quần đảo sôi, và tất cả các nhân vật được yêu cầu tuân thủ các quy tắc của ông. Mùa thứ hai cũng chứng kiến ​​nhóm cố gắng biết thêm về quá khứ và nguồn gốc của King và anh ta đến từ đâu. Vào cuối mùa giải, chúng ta thấy rằng Hoàng đế Belos và các tay sai của ông ta đang lên kế hoạch tổ chức Ngày thống nhất. Cả nhóm không biết điều gì về ngày này ở Vương quốc quỷ và do đó, đã cố gắng tìm hiểu thêm về ngày này. Trở lại với tương lai của loạt phim, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ mùa tiếp theo của chương trình.

The Owl House Season 3 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của The Owl House Season 3 là vào ngày 15 tháng 10 năm 2022. Tập phim có tựa đề Thanks to Them. Phim sẽ được phát sóng trên Disney Channel và cũng sẽ phát trực tiếp trên nền tảng Disney Plus. Các tập mới sẽ phát hành vào thứ Bảy hàng tuần kể từ đó.

Cách xem The Owl House Season 3 Episode 1

Bạn có thể dễ dàng theo dõi The Owl House Season 3 Episode 1 khi tập phát sóng trên Disney Channel vào ngày mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể xem các tập mới nhất khi họ phát trực tiếp hoặc sau đó có sẵn để xem trên Disney Plus.

Nền tảng này tốn 7,99 đô la một tháng để xem nội dung của nó. Bạn luôn có thể nâng cấp gói trong một năm với mức chiết khấu là 79,99 đô la. Nền tảng này cũng có một kế hoạch phát hành hàng đầu. Điều này có sẵn với chi phí bổ sung là 29,99 đô la. Thông qua đăng ký này, người hâm mộ có thể xem nội dung độc quyền trước bất kỳ ai khác trên nền tảng.

The Owl House Season 3 Episode 1 Cast

Chúng ta có thể cho rằng phần lớn dàn diễn viên của các mùa trước sẽ quay trở lại để làm duyên cho tập tiếp theo. Nếu điều đó là sự thật, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​Sarah Nicole Robles đảm nhận vai Liz Noceda. Wendie Malick sẽ hóa thân vào nhân vật Eda Clawthorne. Alex Hirsch sẽ làm vai trò của King cũng như Hooty. Tati Gabrielle sẽ đóng lại vai Willow Park. Matthew Rhys sẽ hóa thân vào nhân vật Hoàng đế Belos. Zeno Robinson sẽ đảm nhận phần Hunter.

Cũng đọc: Làm thế nào để mở khóa bay trong Zereth Mortis? Cập nhật chính trong Shadowland Patch 9.2!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *